Edit Content

Nâng mũi cấu trúc S line là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc S line là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc S line là gì đang là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng muốn biết. Vì thế hôm nay bác sĩ sẽ giải đáp tường tận để bạn hiểu hơn. Đừng quên kết nối với bác sĩ Trần Phương nếu như bạn cần thêm các tư vấn khác nữa nhé! 

Nâng mũi cấu trúc S line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S line là thuật ngữ dùng để chỉ dáng mũi thịnh hành bậc nhất hiện nay. Bằng cách thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ cấy ghép vật liệu nâng độn vào mũi. Sau đó họ tạo hình chiếc mũi với đường cong mềm mại. Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy tướng mũi có những đường cong như chữ S. 

Thực tế khá nhiều khách hàng lầm tưởng đây là một phương pháp nâng mũi mới. Thế nhưng, hoàn toàn không phải như vậy. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, hiện tại chỉ có hai kỹ thuật là nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi bán cấu trúc.

Do đó, quý vị cần tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp. Nhờ thế chúng ta sớm sở hữu diện mạo đẹp sang, đúng ý. Mặt khác, do đó, bạn cũng không lo gặp phải những trải nghiệm kém hài lòng khi thẩm mỹ mũi.

Vậy nâng mũi cấu trúc S line là như thế nào? Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác gì? Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai, đâu là phương pháp tốt nhất?

Nâng mũi cấu trúc S line là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc S line là thuật ngữ dùng để chỉ dáng mũi thịnh hành bậc nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc S line là  như thế nào?

Nắm rõ quy trình nâng mũi cấu trúc rất quan trọng. Nhờ thế bạn cũng sớm biết những tiến triển sau hậu phẫu. Hoặc chúng ta dễ dàng xác định được phương pháp này có thật sự phù hợp với bản thân hay không. Theo đó:

Nâng mũi cấu trúc S line sử dụng sụn nhân tạo để tái lập 2/3 dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc S line hiện được đánh giá cao vì mang tới khả năng cải thiện các khuyết điểm ở dáng mũi hiện tại của khách hàng. Lúc này bác sĩ sẽ dùng sụn mềm sinh học để nâng cao và kéo dài phần sống mũi.

Nhờ thế yếu điểm mũi tẹt, thấp, ngắn,…nhanh chóng được làm mờ hiệu quả. Do đó, diện mạo của bạn thêm đẹp sang và hợp thời hơn cả.

Mặt khác, cũng có cơ sở thẩm mỹ dùng sụn tự thân, cụ thể là sụn sườn và sụn vách ngăn,.. để tái lập phần kể trên. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có những chỉ định riêng biệt cho vấn đề này. Do đó, quý vị nên trực tiếp hỏi chuyên gia làm đẹp mũi để có câu trả lời chính xác nhất.

Bác sĩ lựa chọn sụn vành tai hoặc Megaderm để bọc 1/3 mũi 

Riêng phần đầu mũi có da mũi rất mỏng. Vì thế, nếu không khéo léo, bạn có thể đối mặt với tình trạng  nâng mũi cấu trúc bị hở sụn. Mặt khác da mũi có thể bị rách gây ra những tổn thương lớn về sức khỏe. Đồng thời lúc này diện mạo của chúng ta cũng trở nên rất khó coi.

Nắm rõ yếu điểm kể trên, bác sĩ sẽ tiến hành dùng một tấm đệm mỏng, mịn, mượt để bọc phần này. Hiện tại nâng mũi bác sĩ Trần Phương, phổ biến nhất phải kể tới sụn vành tai-dòng sụn tự thân tương thích rất tốt với cơ thể. 

Hoặc nếu trường hợp khách hàng không đủ sụn vành tai hoặc chất lượng không đảm bảo. Lúc này khách hàng được chỉ định dùng Megaderm được tách chiết từ tế bào biểu bì người. Nhờ công nghệ AlloClean, vật liệu kể trên được loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ.

Do đó, quý vị có được đầu mũi rất tròn trịa, mềm mại và thật mắt. Đồng thời những nguy cơ như vừa trình bày kể trên cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Nâng mũi cấu trúc S line là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Bác sĩ lựa chọn sụn vành tai hoặc Megaderm để bọc 1/3 mũi

Tạo hình dáng mũi với những đường cong mềm mại

Sở dĩ nâng mũi cấu trúc S line rất được khách hàng Á Đông yêu thích là vì. Nhờ dáng mũi này mà những khuyết điểm còn tồn tại trên khuôn mặt của họ được cải thiện đáng kể. Mặt khác, tướng mũi kể trên còn tạo ra phong cách rất tự nhiên và kín đáo.

Nó đặc biệt phù hợp với thị hiếu và sở thích của nhiều người Đông Nam Á vốn có văn hóa rất ý nhị. Trong số đó phải kể tới Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,…

Mang tới khuôn mặt có tỷ lệ vàng

Ngoài ra, bác sĩ còn căn cứ vào đặc điểm của các hình khối của mắt, miệng,…trên khuôn mặt. Sau đó, chuyên gia sẽ định vị chính xác phần cần can thiệp. Nhờ thế khách hàng có được khuôn mặt với tỷ lệ vàng. Điều này vừa giúp diện mạo của chúng ta thêm dễ nhìn, khả ái, đẹp sang.

Đồng thời đây cũng là phép tính phong thủy thông minh. Do đó, quý vị còn có tướng mạo thu hút vận may. Bằng cách này cuộc sống của bạn thêm nhiều khởi sắc như mong đợi nữa đấy! 

Nâng mũi cấu trúc S line là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc S line đảm bảo sự tự nhiên trong từng góc nhìn

Đảm bảo sự tự nhiên trong từng góc nhìn

Đến với bác sĩ Trần Phương nói riêng cũng như đến các cơ sở thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S line nói chung, bạn sẽ thấy các bác sĩ đều đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên. Vì thế, các thao tác tái lập cấu trúc mũi được diễn ra rất cẩn trọng.

Mặt khác bác sĩ chỉ kéo dài và nâng cao vừa đủ phần mũi. Nhờ thế mà sức căng và lực tì đè da mũi phải chịu đựng ở trong giới hạn cho phép. Do vậy chúng ta có vẻ đẹp rất tự nhiên, thật mắt trong mọi góc nhìn.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, nếu cần thêm hỗ trợ về giá nâng mũi cấu trúc, đừng quên kết nối với Drphuongtran.vn bạn nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com