Edit Content

Giới thiệu bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương là một trong những bác sĩ tạo hình thẩm mỹ uy tín tại TPHCM được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Không chỉ với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao, bác sĩ Trần Phương luôn mong muốn mang đến những kết quả nâng mũi tốt nhất đến với khách hàng bằng chính cái tâm của mình.

Phân tích

Thành tích chuyên môn

Được biết đến là một trong những bác sĩ tập trung ứng dụng sụn sườn trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Trần Phương đã tiến hành tạo hình mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Đây là một trong những phương pháp mang tính đột phá và ưu việt trong phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi sụn sườn bên cạnh việc mang đến dáng mũi hoàn hảo, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm mà còn mang đến sự an toàn, tương thích tuyệt đối với cơ thể cũng như thời gian duy trì kết quả gần như là vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần phù hợp với tất cả các dáng mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi gãy,…và đặc biệt phù hợp với mũi đã phẫu thuật hỏng hoặc mong muốn phẫu thuật lại.

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi khác, yêu cầu khắt khe của phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần không chỉ đến từ tay nghề của bác sĩ nâng mũi mà còn phải đảm bảo sự an toàn và cẩn thận của toàn bộ ê kíp trong tất cả các khâu từ thăm khám đến phẫu thuật. Bác sĩ Trần Phương luôn đặt tâm huyết trong mọi khâu để đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp nhất đồng thời không để xảy ra bất cứ biến chứng phẫu thuật nào trong quá trình phẫu thuật hoặc sau phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi chất lượng

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn, không đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất trong việc tiến hành phẫu thuật dẫn đến nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra. Đối với Bác sĩ Trần Phương, sự an toàn của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu và luôn được đặt lên trên hết. Bác sĩ cùng ê kíp từ ê kip gây mê, ê kip lấy sụn sườn và ê kíp phẫu thuật nâng mũi luôn đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn tuyệt đối để quá trình nâng mũi được diễn ra suôn sẻ nhất.

Khách hàng khi đến với bác sĩ Trần Phương sẽ được xem xét tình trạng mũi để tư vấn cẩn thận, kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thì mới bắt đầu quá trình phẫu thuật. Do đó, bác sĩ sẵn sàng từ chối thực hiện những trường hợp khách hàng không đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe lẫn tinh thần, không chạy theo lợi nhuận mà gây ảnh hưởng đến sự an toàn của những người đã tin tưởng tìm đến phẫu thuật.

Có thể thấy, bác sĩ Trần Phương là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đáng để bạn lựa chọn. Bác sĩ luông mang đến những phương pháp nâng mũi hiện đại, tốt nhất, phù hợp nhất với những vấn đề về dáng mũi mà bạn đang gặp phải để lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn cũng như hoàn hảo nhất.

 

5/5 (3 Reviews)

©2024. drphuongtran.com