Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?
Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

Nâng mũi cấu trúc có đau không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi phổ biến và được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vậy đâu là đáp án cho câu hỏi này để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi cấu trúc  vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn. Hãy cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé!

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

So với các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi cấu trúc sẽ can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên sẽ gây ra nhiều tổn thương hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống như nâng sống mũi hay nâng mũi bọc sụn. Đó cũng là lý do khiến nhiều người đặt ra câu hỏi nâng mũi cấu trúc có đau không.

Nâng mũi cấu trúc có đau không sẽ dựa vào nhiều yếu tố:

Kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ: lựa chọn những bác sĩ có đủ kinh nghiệm thì khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi khó tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Bên cạnh Cảm giác đau thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra các biến chứng trong quá trình phẫu thuật, giao thiếu kinh nghiệm nên những bác sĩ này sẽ không có đủ khả năng để xử lý những tình huống khẩn cấp nguy hiểm đến tính mạng.

Nâng mũi cấu trúc có đau không

Tâm lý hoang mang lo lắng: nên giữ tâm trạng thoải mái khi chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi, việc này có hiệu quả rất tốt trong giảm cảm giác đau. Nếu như bắt đầu quá trình nâng mũi mà bạn luôn cảm giác lo sợ, căng thẳng chỉ làm tăng thêm cảm giác đau bà còn có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng khác. Vì thế mà trước khi phẫu thuật bác sĩ luôn tiến hành kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận từ thể chất đến  tâm lý để đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi: đa số các ca phẫu thuật nâng mũi thì để giảm đau bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tiêm tê để khách hàng không còn cảm giác đau nữa. Tuy nhiên trong một số phương pháp phẫu thuật khác chẳng hạn như nâng mũi cấu trúc sụn sườn thì bạn sẽ được gây mê thay vì gây tê nên cảm giác đau hoàn toàn không có, đúng hơn là bạn sẽ không còn biết gì trong quá trình diễn ra phẫu thuật. Khi bạn thức dậy thì bạn đã sở hữu một dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc: tại đây

Làm cách nào để không có cảm giác đau trong quá trình nâng mũi?

Làm cách nào để không có cảm giác đau trong quá trình nâng mũi?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp sử dụng dao kéo để làm đẹp nên không thể tránh khỏi cảm giác đau khi phẫu thuật. Thế nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như hạn chế lo lắng khi không biết nâng mũi cấu trúc có dau không bằng cách:

Giữ tâm lý thoải mái: Như đã nói trên tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác trong quá trình phẫu thuật, hãy để tinh thần lạc quan thoải mái hợp tác cùng bác sĩ để quá trình phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ hơn cũng như  được cảm giác đau một cách tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín: việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín không chỉ giúp bạn an tâm khi thực hiện mà với tay nghề cao bác sĩ sẽ luôn tìm cách để giảm thiểu những tổn thương gây ra đối với nâng mũi cấu trúc  dù đây là một phương pháp sẽ can thiệp sâu vào cấu trúc mũi. Thêm vào đó, một địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ có thể đảm bảo được những điều kiện ngày an toàn khi ekip tiến hành phẫu thuật  cũng như có thể xử lý các trường hợp phát sinh nhanh chóng.

Với những gợi ý trên sẽ giúp bạn giản được cảm giác đau một cách hiệu quả và những thông tin đó đã phần nào giải đáp giúp bạn thắc mắc nâng mũi cấu trúc có đau không. Việc cần làm khi quyết định hơn mỗi là phải lựa chọn được một nơi nâng mũi uy tín, điều đó không chỉ giúp có được một dáng mũi đẹp như ý mà còn giúp bạn có được cảm giác yên tâm hơn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có đau không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo