Edit Content

Nâng mũi High Line: chọn phương pháp cấu trúc hay bán cấu trúc?

Nâng mũi High Line: chọn phương pháp cấu trúc hay bán cấu trúc?

Nâng mũi High Line mang tới cho bạn khuôn mặt cao tây, thanh thoát. Vì thế dáng mũi kể trên hiện là xu hướng làm đẹp mà nhiều khách hàng yêu thích. Mời quý vị cùng tìm hiểu ngay các chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về tướng mũi này.

Nâng mũi High Line là gì?

Nâng mũi High Line nói tới dáng mũi cao tây, mang tới cho bạn khuôn mặt thanh thoát, hợp thời. Nhờ tướng mũi kể trên, bạn sở hữu phong cách rất trẻ trung và cá tính. Hiện nay, để sớm sở hữu tướng mũi dòng này, bác sĩ có thể thực hiện một trong hai phương pháp sau đây:

Nâng mũi High Line bán cấu trúc

Phương pháp này là cách tái lập một phần nhỏ cấu trúc mũi. Hình thức này phù hợp với những người có sống mũi cao, dài và đẹp tự nhiên. Họ chỉ còn những khuyết điểm rất nhỏ nên các thao tác nâng chỉnh mũi cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

Nâng mũi High Line bán cấu trúc mang tới mức chi phí phải chăng. Chỉ từng 15-35 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu diện mạo mới đúng ý bằng phương pháp này. Nhờ thế, chúng ta cũng duy trì được vẻ bền đẹp, tự nhiên của tướng mũi trong khoảng thời gian từ 10-20 năm.

Nâng mũi High Line: chọn phương pháp cấu trúc hay bán cấu trúc?

Nâng mũi High Line cấu trúc

Phương pháp này là hình thức tái lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật chuyên sâu sau:

  • Sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài, nâng cao sống mũi đúng ý khách hàng.
  • Sử dụng sụn vành tai hoặc Megaderm để bọc đệm, kéo dài và nâng cao vùng đầu mũi một cách vừa phải.
  • Tiến hành cắt bao xơ, cuộn cánh mũi nếu trường hợp mũi của bạn to, lộ thiên.
  • Tạo hình lỗ mũi hạt chanh giúp bạn được tài lộc, của tiền hiệu quả.
  • Mài xương mũi trong trường hợp xương mũi to, thô, gồ bè kết hợp mở rộng hốc mắt để giúp khuôn mặt thêm hài hòa, đẹp sang và hợp thời.

Vậy sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi High Line bán cấu trúc là gì? Có thể kể tới những điểm đặc trưng sau đây:

  • Chọn nâng mũi High Line cấu trúc đồng nghĩa với việc bạn có dáng mũi bền lâu.
  • Mặt khác, những khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp đều có thể cải thiện đáng kể với phương pháp kể trên. 
  • Song song với đó, phương pháp kể trên giúp bạn có diện mạo hài hòa, khuôn mặt sở hữu tỉ lệ vàng. Đây là cách hay giúp quý vị thêm tự tin khi giao tiếp, làm việc với đối tác/khách hàng của mình.
  • Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp bạn có được diện mạo như ý, hợp với những người chưa nâng chỉnh mũi bao giờ.

Xem thêm: Nâng mũi bị quá cao có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm gì?

Nâng mũi High Line: chọn phương pháp cấu trúc hay bán cấu trúc?

Những yếu điểm của nâng mũi High Line cấu trúc có thể bạn chưa biết

Tuy có nhiều điểm cộng nhưng nâng mũi High Line cấu trúc cũng còn tồn tại một số yếu điểm sau đây:

Không dành cho tất cả mọi người

Dáng mũi High Line không phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Vì thế, bạn cần có những tư vấn chuyên sâu từ bác sĩ có kinh nghiệm. Nhờ vậy chúng ta mới sớm biết đâu là lựa chọn giúp diện mạo thêm đẹp sang và hợp thời.

Thực tế nâng mũi High Line cấu trúc có thể khiến khuôn mặt dài, khuôn mặt trái tim, khuôn mặt góc cạnh,….trở nên khó coi hơn. Sự kết hợp với các vẻ đẹp hình khối của mắt, miệng, …với dáng mũi này dễ gây tác dụng ngược, khó có thiện cảm và ấn tượng với người đối diện.

Nâng mũi High Line: chọn phương pháp cấu trúc hay bán cấu trúc?

Chi phí cũng là một cản trở lớn

Ngoài ra, bạn cần từ 35-100 triệu đồng, hoặc hơn thế đề có thể tiến hành nâng mũi cấu trúc. Đây cũng là vấn đề lớn đối với không ít khách hàng.

Song song với đó, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ để biết chính xác cơ sở thẩm mỹ nào mới uy tín, đáng để lựa chọn. Nhờ vậy, chúng ta còn tránh xa biến chứng nâng mũi cấu trúc cũng như nhiều hệ lụy tiêu cực khác.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu rõ hơn Nâng mũi High Line cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc có gì giống và khác nhau. Nếu cần thêm hỗ trợ từ bác sĩ, hãy kết nối với tôi sau bài viết hoặc đến với bác sĩ Trần Phương để có tư vấn cụ thể hơn bạn nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com