Edit Content

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? Tại sao chi phí nâng mũi cấu trúc cao?

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? Tại sao chi phí nâng mũi cấu trúc cao?

Một chiếc mũi đẹp luôn là ao ước của chị em phụ nữ để sở hữu được gương mặt hài hòa, xinh xắn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi với các loại chất liệu và tên gọi khác nhau. Nhưng trong đó, phương pháp được nhắc đến nhiều nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Và thắc mắc lớn nhất trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật chính là nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Có thể nói, ngoài phương pháp nâng mũi sụn sườn ra thì khó có phương pháp nào có được nhiều ưu điểm như nâng mũi cấu trúc.

Khắc phục mọi khuyết điểm mũi: nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa sâu vào cấu trúc mũi để thay đổi những khuyết điểm một cách hiệu quả, từ nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi thậm chí can thiệp xương mũi để mang lại chiếc mũi khác hoàn toàn so với dáng mũi cũ. Đây là một trong những yếu tố quyết định cho việc nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền.

Phù hợp với mọi dáng mũi: nếu như nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn chỉ có thể can thiệp chủ yếu vào phần sống mũi nên chỉ phù hợp với một số dáng mũi có khuyết điểm không quá phức tạp. Còn với nâng mũi cấu trúc thì dù là mũi thấp, mũi hếch, mũi gồ, mũi gãy,…thì phương pháp này cũng đều mang đến kết quả hoàn hảo.

Chi phí hợp lý: với những ưu điểm nổi bật thì chi phí của nâng mũi sụn sườn có thể cao hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống khác nhưng sẽ rẻ hơn rất nhiều khi so với nâng mũi sụn sườn. Ưu điểm vượt trội nhất của sụn sườn đối với với nâng mũi cấu trúc chính là tính an toàn, vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn giữa 2 phương pháp này, đặc biệt là mũi đã nâng nhiều lần.

Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại đây.

Các loại sụn có thể được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc lựa chọn vật liệu để cấy ghép, bên cạnh sụn nhân tạo thì nâng mũi sụn sườn sẽ sử dụng thêm một trong số các loại sụn tự thân như:

– Sụn tai: đây là loại sụn được sử dụng phổ biến nhất, được lấy ở vành tai và thích hợp cho nâng mũi cấu trúc ở những chiếc mũi không quá phức tạp.

– Sụn vách ngăn: đây là loại sụn ở vùng vách ngăn mũi, thường được sử dụng kết hợp để dựng trụ mũi giúp trụ mũi được chắc chắn.

– Sụn sườn: đây là chất liệu sụn tự thân được đánh giá là tốt nhất và có thể can thiệp vào cấu trúc mũi một cách toàn diện nhất. Sụn sườn được lấy ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hoặc 7 để tạo hình tùy vào vị trí cấy ghép. Loại sụn này phù hợp với mũi nhiều khuyết điểm hay mũi đã nâng nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Chắc hẳn khi đã biết được nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền thì bạn sẽ mong muốn tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi như mơ ước.

Dr Trần Phương là bác sĩ thẩm mỹ chuyên thực hiện nâng mũi cấu trúc cũng như nâng mũi sụn sườn một cách hoàn hảo. Với phương châm luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên nên bác sĩ luôn đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt trong từng khâu từ tư vấn, thăm khám, đến tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Dr Trần Phương là một trong những bác sĩ có lượng khách hàng Việt kiều tìm đến nhiều nhất hiện nay với số lượng lên đến hàng nghìn ca. Trong đó, đa số đều lựa chọn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn với 100% hài lòng sau khi thực hiện.

Với những thông tin trên, bạn có thể thấy được rằng, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bên cạnh chất liệu thì còn có tay nghề bác sĩ cũng như tình trạng mũi hiện tại. Nhưng nhìn chung, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi đáng để bạn lựa chọn nếu đây là lần đầu tiên bạn tiến hành nâng mũi, tuy nhiên nếu mũi đã nâng ít nhất 1 lần thì giải pháp an toàn nhất vẫn là nâng mũi sụn sườn với độ an toàn gần như tuyệt đối.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com