Edit Content

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ?

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ?

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Biết rõ về chi phí là cách hay để quý vị chủ động hơn khi làm đẹp mũi. Những chia sẻ sau đây tin rằng không làm bạn lãng phí thời gian. Ngoài ra, nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với bác sĩ Trần Phương để bác sĩ có thêm tư vấn giá trị bạn nhé! 

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu đảm bảo tự nhiên?

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu sẽ giúp bạn có vẻ ngoài như ý? Làm sao để đảm bảo dáng mũi thật sự tự nhiên? Đến đâu để có hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chính xác? Đây là những câu hỏi “muôn thuở” rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn kể trên thì các thông tin dưới đây rất hữu ích:

Nâng mũi Sline bọc sụn tai giá từ 15 triệu đồng

Nâng mũi Sline bọc sụn tai là phương pháp dành cho những khách hàng có sống mũi cao và dài. Thế nhưng phần chóp mũi chưa tròn trịa, hài hòa với tướng mạo. Lúc này, bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai trên chính cơ thể bạn để làm vật liệu nâng chỉnh.

Bằng cách thủ thuật chuyên sâu, chuyên gia sẽ kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách vừa phải. Nhờ thế những khuyết điểm vùng đầu mũi được cải thiện đáng kể. Đồng thời, bạn còn có diện mạo rất đẹp mắt, hợp phong thủy.

Với trường hợp này, thường khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 15 – 20 triệu đồng. Điều này còn tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ cũng như các yêu cầu cụ thể từ phía bản thân bạn.

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ?

Nâng mũi Sline bọc sụn tai là phương pháp dành cho những khách hàng có sống mũi cao và dài nhưng chóp mũi chưa đẹp

Nâng mũi Sline cấu trúc giá từ 30-35 triệu

Mặt khác, giá nâng mũi cấu trúc dáng Sline lại có giá khoảng 30-35 triệu đồng. Lúc này bác sĩ sẽ dùng các can thiệp vào cấu trúc mũi để giúp bạn:

  • Xóa bỏ khuyết điểm vùng đầu mũi, mang tới chóp mũi tròn trịa và hài hòa với khuôn mặt.
  • Giúp nâng cao và kéo dài sống mũi để diện mạo thêm thanh thoát, đẹp sang.
  • Thu nhỏ, cuộn cánh mũi trong trường hợp mũi to, lỗ mũi hếch,…

Tóm lại với hình thức kể trên, những yếu điểm của mũi từ đơn giản đến phức tạp cũng sớm được cải thiện đáng kể.

Trong trường hợp này, chủ yếu bác sĩ dùng sụn mềm sinh học và kết hợp với Megaderm hoặc sụn tự thân để nâng chỉnh mũi. Do đó, mức chi phí kể trên được xem là khá hợp lý. Nó phù hợp với túi tiền của rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Nâng mũi Sline cấu trúc sụn sườn giá  khoảng 70 triệu đồng

Ngược lại, nếu chọn nâng mũi Sline cấu trúc sụn sườn thì chi phí từ 70-120 triệu đồng. Sở dĩ có điều đó vì trong quá trình nâng chỉnh mũi, bác sĩ dùng sụn tự thân của chính khách hàng.

Nó đòi hỏi bác sĩ dùng đến những thủ thuật chuyên sâu phức tạp. Mặt khác bạn cũng phải trải qua nhiều xâm lấn, bóc tách để sụn tự thân. Tuy nhiên, với phương pháp kể trên, dáng mũi của quý vị thêm tự nhiên và mềm mại.

Đồng thời, bạn còn có được form mũi bền chắc dài lâu vĩnh viễn. Đúng với câu “tiền nào của ấy”, đây là là lựa chọn rất nhiều khách hàng ưu tiên hiện nay. Bởi họ nhận ra bản thân có được tướng mạo như ý dài lâu.

Đồng thời quý vị còn tránh xa biến chứng nâng mũi cấu trúc cũng như những trải nghiệm kém hài lòng khác. Do đó, đây cũng là gợi ý hay bạn nên quan tâm để có thể làm đẹp mũi một cách sáng suốt.

Nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ?

Nâng mũi Sline cấu trúc sụn sườn thì chi phí từ 70-120 triệu đồng

Thu nhỏ đầu mũi giá khoảng 12 triệu

Đối với những yếu điểm nhỏ trên mũi, như chỉ cần thu nhỏ đầu mũi thì chi phí phải chăng hơn hẳn. bạn chỉ cần từ 10-12 triệu đồng là có thể cải thiện được điểm trừ này.

Nhờ những can thiệp kể trên, quý vị có được chiếc mũi nhỏ xinh. Nó mang tới khuôn mặt với tỷ lệ vàng, dễ tạo ấn tượng với đối phương. Đồng thời, chúng ta còn có thể sở hữu nhiều vận may hơn nữa. Bởi lẽ đây là tướng mũi rất hợp phong thủy.

Mài xương gồ khoảng 5-8 triệu

Có nhiều khách hàng đối mặt với yếu điểm xương mũi có gồ. Nó khiến diện mạo của bạn khó coi, dữ dằn. Với trường hợp này, bạn nên mài xương gồ của mũi sẽ sáng suốt hơn cả.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật để xương mũi thẳng, cao và hài hòa với khuôn mặt hơn. Với các thao tác kể trên, bạn cần khoảng 5-8 triệu là đã có thể làm đẹp mũi rồi.

Bạn cần khoảng 5-8 triệu để mài xương gồ mũi

Giá nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu rồi chứ? thực tế chi phí thẩm mỹ mũi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Kinh nghiệm của bác sĩ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ.
  • Tình trạng dáng mũi hiện tại của khách hàng.
  • Vật liệu dùng để nâng chỉnh mũi.
  • ….

Vì thế, hãy kết nối với bác sĩ Trần Phương để có những chia sẻ giá trị hơn bạn nhé. Quý vị cũng có thể gọi cho bác sĩ để có những hỗ trợ rõ ràng hơn khi cần nâng mũi cấu trúc. Chúc bạn sớm có diện mạo như ý sau khi làm đẹp mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com