Edit Content

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại, sạch sưng đau, tự nhiên như ý?

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại, sạch sưng đau, tự nhiên như ý?

 Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp đang là thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các chia sẻ sau đây rất đáng đọc. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin hữu ích nào quý vị nhé! 

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Biết chính xác nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại rất quan trọng. Nhờ các kiến thức mà bạn chủ động tìm hiểu và có được, chúng ta tránh xa hiện tượng cảm thấy bỡ ngỡ hoặc lo lắng không cần thiết trước các chuyển biến sau quá trình thẩm mỹ  mũi.

Nếu quý vị cũng đang có băn khoăn tương tự kể trên thì những chia sẻ sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích:

Sau 3 ngày 2, cảm giá căng tức sẽ đỡ dần

Như ở nhiều chia sẻ trên chuyên trang, tôi đã nói rất kỹ về quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra trong bao lâu và như thế nào. Theo đó, khách hàng sẽ ở trong phòng mổ vô trùng từ 45-120 phút. Thời gian nâng chỉnh mũi còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, sau bước này khách hàng có thể rời cơ sở thẩm mỹ. bạn trở về nhà và sinh hoạt, làm việc như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. bác sĩ sẽ có những dặn dò rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng để quý vị biết cách chăm sóc mũi sau hậu phẫu.

Sự kết hợp của việc chườm mát và uống thuốc theo đơn sẽ giúp bạn tránh được cảm giác sưng và đau quá mức. Thông thường sau từ 3-5 ngày thì những triệu chứng kể trên sẽ thuyên giảm đáng kể. Vì thế bạn dần cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại, sạch sưng đau, tự nhiên như ý?

Biết chính xác nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại rất quan trọng

Sau 7 ngày, bạn sẽ được tháo nẹp mũi

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc nẹp nâng mũi. Vật liệu này có khả năng mềm ra khi tiếp xúc với nhiệt độ và co lại khi lạnh. Vì thế, nó giúp bạn định hình dáng mũi và giữ được cấu trúc mũi như ý khi mới thẩm mỹ  mũi.

Sau khoảng 7 ngày, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của bạn và tiến hành tháo nẹp nếu như đạt yêu cầu. Lúc này mũi của bạn có vẻ to hơn. Nó khiến không ít khách hàng hoảng hốt sợ rằng có vấn đề gì đó đã xảy ra.

Tuy nhiên đây lại là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi sau đó, dáng mũi sẽ sớm gom lại như ý muốn của chúng ta.

Vào ngày thứ 10, bác sĩ sẽ cắt chỉ mũi

Thường đến ngày thứ 10, bác sĩ sẽ hẹn bạn tới cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ. Nếu sử dụng sụn tự thân để làm vật liệu nâng chỉnh thì lúc này, chuyên gia cũng sẽ tiến hành cắt chỉ. Sau đó, bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng, dễ chịu và không còn vướng như lúc trước.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Từ 4-6 tuần dáng mũi sẽ gom lại, rất tự nhiên và bền vững

Thông thường, sau từ 4-6 tuần thì dáng mũi sẽ gom lại và rất tự nhiên. Tuy nhiên cũng có người cần tới 2-3 tháng sau đó form mũi mới bền chắc đúng ý. Điều này xuất phát từ sự tương thích của vật liệu nâng chỉnh mũi ở mỗi người một khác.

Đồng thời cơ địa của bạn, sức khỏe, quá trình liền sẹo, lành vết thương,…cũng là những yếu tố lớn quyết định đến thời gian dáng mũi gom lại.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biến nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp rồi chứ? Các thông tin sau đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về phương pháp có nhiều ưu việt nổi bật này nữa đấy! 

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại, sạch sưng đau, tự nhiên như ý?

Từ 4-6 tuần dáng mũi sẽ gom lại, rất tự nhiên và bền vững

Nâng mũi cấu trúc bao lâu phải bọc sửa lại

Băn khoăn khi nào cần tháo vật liệu nâng chỉnh mũi hay bọc sửa lại cũng là thắc mắc mà rất nhiều người đang muốn biết. Thực tế khi chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc thì bạn có thể sở hữu dáng mũi trọn đời đẹp sang.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như dáng mũi chưa thật sự ưng ý. Hoặc bạn bị tai nạn dẫn đến tướng mũi lệch vẹo. Hay cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn trước đó tiến hành tiểu phẫu bị hỏng thì chúng ta buộc lòng phải sớm có những biện pháp cải thiện phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại, sạch sưng đau, tự nhiên như ý?

Nâng mũi cấu trúc sẽ cho bạn dáng mũi trọn đời đẹp sang

Thông thường thời gian để nâng mũi cấu trúc sẽ lành là 3-6 tháng tính từ thời điểm bạn nâng mũi trước đó. Bởi các xâm lấn quá gần nhau sẽ gây tổn thương cho cơ thể. Nó cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp chúng ta buộc lòng phải tháo sụn gấp. Chẳng hạn như đầu mũi của mũi bị rách. Hoặc vật liệu nâng chỉnh bị hở lòi ra ngoài. Hay bạn có dấu hiệu bị nhiễm trùng và hoại tử da.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, đừng quên đến với Dr Trần Phương để có những thông tin giá trị hơn về nâng mũi cấu trúc bạn nhé!

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com