Edit Content

Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, nâng mũi cấu trúc là phương pháp được lựa chọn phổ biến nhất của mọi người khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Có lẽ nhiều người vẫn đang muốn biết quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào, có phức tạp hay không để chuẩn bị tâm lý khi quyết định đi nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với những dáng mũi nào?

Trước khi tim hiểu quy trình nâng mũi cấu trúc thì bạn nên biết được phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với những ai.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho phép bác sĩ can thiệp vào cấu trúc mũi để chỉnh sửa những khuyết điểm mũi từ phần sống mũi, phần trụ mũi đến cả kéo dài đầu mũi một cách hiệu quả. Đây là loại nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nâng mũi bọc sụn và nâng sống mũi.

Nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng cho tất cả các tình trạng mũi kể cả những dáng mũi nhiều khuyết điểm nhất từ mũi tẹt, mũi lân, mũi khoằm đến mũi hếch, mũi to, thô,…Tất cả đều sẽ được bác sĩ khéo léo thực hiện để tạo nên một dáng mũi hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, đối với mũi đã nâng nhiều lần thì phương pháp nâng mũi được các bác sĩ và giới chuyên môn đánh giá là phương pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi sụn sườn. Vì đây là phương pháp an toàn và phù hợp nhất đối với mũi nâng nhiều lần.

Xem thêm phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay tại đây.

Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét dáng mũi hiện tại, phân tích tình trạng mũi để có thể đưa ra những lời khuyên, những gợi ý về dáng mũi, lựa chọn vật liệu sụn nâng mũi phù hợp để bạn có thể lựa chọn. Đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng 3D dáng mũi sau khi nâng để bạn có thể hình dung được sau khi thực hiện phẫu thuật gương mặt bạn sẽ trông như thế nào.

Bước 2: Thăm khám

Đây là bước quan trọng trong quy trình nâng mũi cấu trúc quyết định bạn có đủ điều kiện để tiến hành nâng mũi hay không. Nếu bạn không đảm bảo về sức khỏe hoặc tâm lý thì bác sĩ sẽ phải từ chối yêu cầu phẫu thuật vì nếu vẫn tiến hành thì nguy cơ xảy ra những sự cố không mong muốn là rất cao.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành bóc tách khoang mũi, chỉnh sửa và cấy ghép các loại vật liệu nâng mũi để thay đổi dáng mũi và toàn bộ cấu trúc mũi để mang đến một chiếc mũi đẹp, hài hòa với tỷ lệ của gương mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 4: Nẹp cố định

Sau khi đã phẫu thuật tạo hình dáng mũi xong, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và tiến hành nẹp cố định dáng mũi. Bước này giúp dáng mũi được giữ ổn định và nhanh chóng lành vết thương hơn.

Bước 5: Dặn dò và hẹn tái khám

Bước cuối cùng trong quy trình nâng mũi cấu trúc là bạn sẽ được bác sĩ hoặc các chuyên viên hướng dẫn về việc uống thuốc đầy đủ, chăm sóc vết thường, kiêng cử trong ăn uống cũng như cẩn thận trong các thói quen sinh hoạt để tránh làm ảnh hướng đến mũi sau khi nâng và giúp kết quả đạt được tốt nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ hẹn lịch đến tái khám và kiểm tra, thời gian thông thường là 1 tuần.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Khi đã biết được quy trình nâng mũi cấu trúc thì chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được một địa chỉ nâng mũi đẹp để đến thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi khá phổ biến nên hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có thực hiện dịch vụ này. Nếu tại TP.HCM thì bạn có thể lựa chọn nâng mũi tại Dr Trần Phương, đây là một địa chỉ uy tín với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ Trần Phương còn là bác sĩ chuyên môn về nâng mũi sụn sườn, đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, đòi hỏi nhiều kỹ thuật mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Trên đây là những kiến thức giúp bạn biết được thế nào là một quy trình nâng mũi cấu trúc, để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như sở hữu được một dáng mũi như ý thì bạn nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín, được đánh giá cao từ mọi người để lựa chọn làm nơi nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com