Edit Content

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Kết quả nâng mũi có thể duy trì bao lâu chính là thắc mắc của rất nhiều người khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Phương pháp nâng mũi là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay với những điểm mạnh mà nó mang lại so với các phương pháp nâng sống mũi hay nâng mũi bọc sụn truyền thống. Tuy nhiên, cũng như các loại nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Nâng mũi cấu trúc có những ưu điểm gì?

Nâng mũi cấu trúc có những ưu điểm gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi tùy vào tình trạng mũi hiện tại, từ việc nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, dụng trụ mũi đến cả việc can thiệp chỉnh sửa xương mũi thì nâng mũi cấu trúc đều có thể làm được. Kết quả của phương pháp này là mang lại dáng mũi hài hòa, đạt được độ cao theo đúng mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi này có thể áp dụng cho hầu hết các tình trạng mũi vì nâng mũi cấu trúc có thể dễ dàng chỉnh sửa những khuyết điểm một cách dễ dàng từ mũi thấp, mũi to, mũi thô đến mũi gồ, mũi hếch. Tất cả đều có thể khắc phục để mang đến cho bạn chiếc mũi hài hòa, hoàn mỹ phù hợp với những đặc điểm trên gương mặt.

Bảng giá chi tiết nâng mũi cấu trúc, tại đây.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Mặc dù được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện mũi nhưng câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Rất khó để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này vì kết quả nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Chuyên môn của bác sĩ: không riêng gì nâng mũi cấu trúc, tất cả các phương pháp nâng mũi khác nếu được thực hiện bởi bác sĩ không có trình độ chuyên môn cao, tay nghề không chắc chắn thì chẳng những kết quả nâng mũi không được vĩnh viễn mà còn làm tăng nguy cơ gặp phải biến chứng sau nâng mũi hoặc xảy ra các sự cố trong quá trình nâng mũi gây nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

– Lựa chọn vật liệu nâng mũi cấu trúc: hiện nay có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc. Trong đó chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và chất liệu sụn tự thân để can thiệp vào cấu trúc khác của mũi được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, đã là vật liệu nhân tạo thì sẽ luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra các vấn đề như dị ứng, cơ thể đào thải vật liệu. Đây là tình trạng mà ngay cả bác sĩ cũng không thể đoán trước được có xảy ra hay không vì nó phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa. Bạn chỉ có thể tránh được các biến chứng này và duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn khi lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần. Sử dụng 100% sụn sườn để can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, vừa an toàn vừa bền vững. Với phương pháp này thì bạn có thể chắc chắn để trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không.

– Chăm sóc sau khi nâng mũi: có thể nói, việc chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc chiếm đến 50% kết quả nâng mũi. Mũi được nâng cấu trúc sẽ cần thời gian hồi phục lâu hơn các phương pháp khác nên cần có sự chăm sóc cẩn thận từ việc uống thuộc đúng theo chỉ định của bác sĩ để tránh nhiễm trùng đến việc lựa chọn thực phẩm hay thói quen sinh hoạt cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì kết quả.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?

Hiện nay, đa số các trung tâm thẩm mỹ đều có thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc, bạn nên nghiên cứu để tìm hiểu kỹ, lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, được nhiều người đánh giá cao để tiến hành nâng mũi. Bởi khi thực hiện nâng mũi thì bạn đã đặt hết sự an toàn của mình vào tay bác sĩ.

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi cấu trúc thì khá ít các bác sĩ thực hiện vì đây là phương pháp nâng mũi đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao với nhiều kỹ thuật phức tạp để có thể đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và kết quả đạt được như mong đợi.

Ở TPHCM, bạn có thể tìm đến Dr Trần Phương, đây là bác sĩ đã thực hiện lên đến con số hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, Dr Trần Phương còn là một trong những bác sĩ chuyên môn về nâng mũi sụn sườn nên luôn đảm bảo mang đến dáng mũi đẹp nhất cho gương mặt của bạn.

Nội dung trên đây giúp giải đáp thắc mắc về nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không. Kết quả nâng mũi và thời gian dùy trì sẽ phụ thuộc vào cơ đại, tay nghề của bác sĩ và việc chăm sóc hàng ngày.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com