Edit Content

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Các cơ sơ thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều tỷ lệ thuận với số ca biến chứng mà khách hàng có thể gặp phải. Việc xảy ra những rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ là điều mà không một ai mong muốn và trong phẫu thuật nâng mũi cũng vậy. Trong đó, phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là nâng mũi cấu trúc. Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Có thể xảy ra biến chứng khi sử dụng phương pháp này không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Biết được nâng mũi cấu trúc là gì sẽ giúp bạn hiểu rõ và phần nào trả lời được cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp có thể can thiệp sâu vào cấu trúc mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,…để tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Các vật liệu được sử dụng để cấy ghép khi nâng mũi cấu trúc thường là chất liệu sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân. Cụ thể:

– Sụn nhân tạo như sụn silicon, sụn surgiform,…

– Sụn tự thân: sụn tai, sụn sườn, sụn thái dương,…

Đây là phương pháp nâng mũi có nhiều tên gọi nhất hiện nay từ nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi siêu cấu trúc,…nhưng thực chất chỉ là những tên gọi dùng để quảng cáo cho phương pháp âng mũi này mà thôi.

Xem thêm bảng giá nâng mũi cấu trúc tại đây.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi có tỷ lệ xảy ra biến chứng cao hơn các phương pháp khác, nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Tay nghề bác sĩ: nâng mũi cấu trúc có thể xem là phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp khi phải can thiệp chi tiết vào cấu trúc mũi nên đòi hỏi bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, tay nghề vững chắc nhằm hạn chế được những rủi ro, mang lại kết quả mũi ưng ý, đồng thời có thể xử lý các tình huống biến chứng không mong muốn một cách an toàn và hiệu quả.

– Chất liệu cấy ghép: một trong những trường hợp khiến bác sĩ rất lo ngại chính là ình trạng dị ứng vật liệu cấy ghép nâng mũi. Đây là biến chứng xảy ra hoàn toàn do cơ địa nên bác sĩ không thể kiểm soát hay biết trước được. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những loại vật liệu cấy ghép có độ tương thích cao với cơ thể nhằm tránh được biến chứng này. Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn chính là phương pháp được ưu tiên hàng đầu khi mang đến độ an toàn và tránh được tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu 100%.

– Cơ sở vật chất: trong bất cứ ca phẫu thuật nào thì bác sĩ cũng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong các điều kiện về vật dụng, thiết bị phẫu thuật đến vệ sinh vô trùng suốt thời gian diễn ra phẫu thuật. Nếu những điều kiện này không đạt được những tiêu chuẩn cần có thì nguy cơ xảy ra biến chứng trong lúc phẫu thuật cũng như sau khi phẫu thuật là rất cao, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn?

Có thể thấy, nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa được một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có trách nhiệm, có tâm khi thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Bác sĩ thẩm mỹ Dr Trần Phương được nhận xét là bác sĩ luôn đặt sự an toàn của khách hàng trên hết trong mọi ca phẫu thuật. Các quy trình từ tư vấn, thăm khám đến tiến hành phẫu thuật đều được đảm bảo đúng chuẩn tuyệt đối để tránh được những sự cố đáng tiếc. Bên cạnh đó, Dr Trần Phương là bác sĩ có thế mạnh và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn, đây là phương pháp nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhất hiện nay nhưng mang lại kết quả vượt trội hơn hẳn tất cả những phương pháp nâng mũi hiện tại.

Trên đây là những thông tin và kiến thức giúp bạn trả lời được cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Đồng thời gợi ý cho bạn địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy để bạn có thể an tâm gửi gắm sự an toàn của mình đến cho bác sĩ và đổi lấy một chiếc mũi xinh đẹp hoàn hảo.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

5/5 (1 Review)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com