Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Đặc điểm gì nổi bật?

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Đặc điểm gì nổi bật?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Đặc điểm gì nổi bật?
Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Đặc điểm gì nổi bật?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, sụn tai sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng để làm lớp đệm bọc bảo vệ đầu mũi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng không muốn can thiệp vào phần tai để lấy sụn tự thân thì cần phải có vật liệu nhân tạo để thay thế cho sụn tai, đó chính là sụn megaderm hay còn gọi là mô da nhân tạo. Vậy nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Có gì khác so với phương pháp nâng mũi bọc sụn tai thông thường?

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

Cũng giống như phương pháp nâng mũi bọc sụn tai, nâng mũi bọc sụn megaderm cũng sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũi còn phần bọc đầu mũi sẽ là sụn megaderm. Việc bọc sụn này sẽ giúp hạn chế được tình trạng đỏ đầu mũi, tránh gây căng bóng và tránh được tình trạng sụn nhân tạo nâng sống mũi cọ xát vào đầu mũi gây thủng đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn megaderm sẽ giúp khắc phục được việc phải tạo thêm vết rạch ở tai để lấy sụn tai, từ đó giúp tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế tổn thường hơn mà kết quả thẩm mỹ mang lại vẫn tương đương như khi sử dụng sụn tai.

Tuy nhiên, mặc dù có thể sử dụng như sụn tai nhưng sụn megaderm bản chất vẫn là vật liệu nhân tạo nên vẫn sẽ ẩn chứa những nguy cơ xảy ra biến chứng, nổi bật nhất là tình trạng dị ứng gây đào thải vật liệu. Vì thế, các bác sĩ vẫn ưu tiên sử dụng sụn tai hơn sụn megaderm để đề phòng biến chứng.

Bảng giá nâng mũi bọc sụn megaderm, tại đây.

Quy trình nâng mũi bọc sụn megaderm

– Tư vấn: bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại để có thể khắc phục tối đa những khuyết điểm mũi, đồng thời tư vấn để bạn có thể lựa chọn chất liệu sụn nâng sống mũi phù hợp. Có thể là sụn silicon, sụn surgiform hoặc cũng có thể là sụn sườn.

– Thăm khám: dù là thực hiện phương pháp nâng mũi nào thì bạn cũng phải đảm bảo tình trạng sức khỏe và tâm lý ổn định thì mới có thể tiến hành phẫu thuật. Ở các trung tâm thẩm mỹ đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu thì các bác sĩ sẵn sàng từ chối tiến hành phẫu thuật nếu bạn không đạt yêu cầu về sức khỏe hoặc chưa chuẩn bị ổn định về tâm lý.

– Tiến hành phẫu thuật: bác sĩ sẽ tạo một vết rạch trong mũi, tạo khoang mũi và đưa vật liệu cấy ghép tạo hình dáng mũi phù hợp. Sau đó sẽ sử dụng sụn megaderm để đặt ở phần đầu mũi để giúp mũi tránh được tình trạng bóng đỏ hoặc tụt sụn theo thời gian.

– Nẹp cố định và dặn do: sau khi đã tạo hình dáng mũi thành công thì bác sĩ sẽ khâu đóng vết thương và sử dụng nẹp để mũi được vào dáng. Bạn sẽ được bác sĩ dặn dò về việc uống thuốc theo toa, cách vệ sinh mũi, kiêng cử các loại thực phẩm, cẩn thận trong sinh hoạt hằng ngày và cuối cùng là hẹn thời gian tái khám.

Nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu?

Nâng mũi bọc sụn megaderm ở đâu?

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi bọc sụn megaderm là gì thì thắc mắc về địa chỉ nâng mũi bọc sụn megaderm uy tín cũng được nhiều người quan tâm. Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp nâng mũi không mới nên hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có thể thực hiện được phương pháp này.

Dù không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp, nhưng khi lựa chọn bác sĩ hoặc địa chỉ nâng mũi thì bạn nên lựa chọn những nơi đáng tin cậy, bác sĩ có tay nghề cao và cơ sở vật chất đảm bảo để tránh được các rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật cũng như những biến chứng nguy hiểm sau khi đã phẫu thuật.

Dr Trần Phương được biết đến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Đến với Dr Trần Phương bạn sẽ được tư vấn và thăm khám một cách cẩn thận, đưa ra những lời khuyên về việc lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi và khả năng tài chính. Bác sĩ Trần Phương cũng sẵn sàng từ chối những trường hợp không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, bên cạnh nâng mũi bọc sụn megaderm thì Dr Trần Phương còn là chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi sụn sườn – phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, hiện đại nhất và mang đến nhiều ưu điểm nhất hiện nay nên bạn có thể an tâm để lựa chọn.

Xem thêm: Nâng mũi có đau không ? Cách nào giúp giảm đau khi nâng mũi

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo