Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?

 • Home
 • -
 • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
 • -
 • Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?
Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc giống và khác nhau như thế nào? Nên chọn phương pháp thẩm mỹ  mũi nào để để đảm bảo dáng mũi thật sự tự nhiên? Nếu bạn đang có những băn khoăn tương tự kể trên thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây.

Các gợi mở mà bác sĩ nói tới còn giúp quý vị sớm biết nên chọn hình thức nào phù hợp đấy. Vì thế, thật tiếc nếu bạn bỏ qua những lời khuyên giá trị từ bài viết này.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc có điểm chung đều là phương pháp làm đẹp mũi phổ biến hiện nay. Nó giúp bạn cải thiện những khuyết điểm còn tồn tại ở dáng mũi bẩm sinh. Vì thế, chúng ta có diện mạo khả ái, đẹp sang hơn đáng kể.

Đây cũng là tiểu phẫu có mức độ xâm lấn rất nhỏ. Nó không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn. Điểm chung của hai phương pháp kể trên có thể kể tới:

Bác sĩ rạch một đường rất nhỏ ở chân trụ mũi 

Để có thể tiến hành các thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ gây mê/gây tê cho khách hàng. Sau đó họ dùng giao điện để rạch một đường nhỏ hình chữ V. Vị trí rạch nằm ở chân trụ mũi trong hốc mũi. Do đó các xâm lấn rất nhỏ, không gây ảnh hưởng nhiều tới diện mạo của bạn.

Chưa kể tới, đường rạch kín đáo còn giúp chúng ta sớm được làm mờ dấu vết nâng chỉnh mũi. Mặt khác, nó cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc có điểm chung đều là phương pháp làm đẹp mũi phổ biến hiện nay

Tham gia tái lập lại cấu trúc mũi theo ý muốn của khách hàng

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tái thiết lập lại cấu trúc mũi. Nhờ thế mà những khuyết điểm như mũi tẹt, thấp, xương mũi gồ, thô, bè hay cánh mũi nở rộng, lỗ mũi hếch,…sớm được cải thiện đáng kể.

Nhờ thế sau quá trình thẩm mỹ  mũi, bạn sẽ có khuôn mặt với tỷ lệ vàng. Đây cũng là bí quyết giúp chúng ta có diện mạo đẹp sang và hợp thời đúng ý.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Không đau

Quá trình nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc rất nhẹ nhàng. Bác sĩ đã dùng thuốc tê hoặc phương pháp tiền mê cho bạn. Do đó, chúng ta không còn cảm giác khó chịu hay đau đớn nào khác. Thậm chí nhiều khách hàng bất ngờ vì sau một giấc ngủ ngon, dáng mũi của họ đã thay đổi như mong đợi.

Vì thế, đừng e ngại sợ những trải nghiệm kém hài lòng với kỹ thuật này bạn nhé. NHững gì bạn nhận được sẽ dễ chịu đến bất ngờ đấy! 

Không để lại sẹo

Như đã trình bày kể trên, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ ở chân trụ mũi. Vì thế, bạn không lo bị lộ dấu vết thẩm mỹ  mũi. Chưa kể tới, sau từ 4-6 tuần, vết tích này còn hoàn toàn biến mất.

Do đó, chúng ta không lo có sẹo khi nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Tuy nhiên, bác sĩ cũng xin nói thêm rằng. Một số khách hàng vẫn có sẹo sau khi nâng mũi. Điều này xuất phát từ lý do cơ sở thẩm mỹ đã rạch đường tiểu phẫu ở bên ngoài cánh mũi. Mục đích để họ cắt bao xơ, thu gọn phần này.

Với cách làm kể trên, rất có thể bạn sẽ phải giữ lại những vết sẹo vĩnh viễn. Thậm chí sẹo còn lồi và nổi rõ hơn nếu như chúng ta không kiêng khem đúng chỉ dẫn sau khi nâng chỉnh mũi.

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?

Cả hai phương pháp đều không có sẹo, không đau, không cần nghỉ dưỡng

Không cần nghỉ dưỡng

Mặt khác, cả hai phương pháp kể trên đều có điểm chung là không cần nghỉ dưỡng. khách hàng có thể ra về và sinh hoạt, làm việc như bình thường.

Chính điểm cộng lớn này giúp nhiều khách hàng bận rộn rất hài lòng. Vì thế, bạn cũng nên sớm tìm xem nâng mũi ở đâu an toàn. Những thay đổi sau khi nâng chỉnh mũi tin rằng sẽ không làm quý vị thất vọng.

Xem thêm bảng giá các phương pháp nâng mũi hiện nay, tại đây.

Sự khác nhau của nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì?

Vừa rồi là những điểm giống nhau giữa nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Vậy sự khác nhau của hai phương pháp này nằm ở đâu? Nếu bạn đang có băn khoăn tương tự thì sau đây sẽ là giải đáp thỏa đáng:

Nâng mũi cấu trúc 

Nâng mũi cấu trúc tham gia tái thiết lập toàn bộ cấu trúc mũi, vì thế nó giúp bạn:

 • Có form mũi bền chắc vĩnh viễn.
 • Giải quyết được mọi khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại.
 • Mức chi phí từ 35-100 triệu đồng tùy vào từng trường hợp.
Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc: giống và khác nhau như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc tham gia tái thiết lập toàn bộ cấu trúc mũi

Nâng mũi bán cấu trúc

Trong khi đó, nâng mũi bán cấu trúc chỉ chỉnh sửa một phần nhỏ ở dáng mũi. Nó phù hợp với những khách hàng có mũi với sống cao và dài tự nhiên. Hoặc bạn đã nâng chỉnh mũi một lần nhưng chưa hài lòng.

Phương pháp kể trên sẽ giúp quý vị:

 • Có dáng mũi đẹp từ 10-20 năm.
 • Chi phí khoảng 15-35 triệu đồng.
 • Chỉnh sửa các khuyết điểm ở mức độ vừa phải.

Vừa rồi là những chia sẻ để giúp bạn hiểu hơn về nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Nếu cần thêm hỗ trợ khác nữa, hãy kết nối với bác sĩ ngay sau bài viết này bạn nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai, đâu là phương pháp tốt nhất

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo