Edit Content

Nâng mũi cấu trúc an toàn hay không nhờ cả vào 5 yếu tố này!

Nâng mũi cấu trúc an toàn hay không nhờ cả vào 5 yếu tố này!

Nắm rõ các tiêu chí nâng mũi cấu trúc an toàn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhờ thế quý vị chủ động hiểu biết về chính cơ thể mình sau quá trình thẩm mỹ  mũi. Do đó, chúng ta cũng kịp thời phát hiện những sự cố bất thường. điều này giúp bạn xử trí sớm để tránh những hệ lụy đáng sợ tiếp theo.

Thế nào là nâng mũi cấu trúc an toàn?

Chọn nâng mũi cấu trúc đang giúp rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Bởi lẽ nhờ phương pháp này họ có thể cải thiện đáng kể những khuyết điểm còn tồn tại ở dáng mũi hiện có. Thế nhưng như thế nào mới là nâng mũi cấu trúc an toàn? Làm sao để đảm bảo quá trình làm đẹp mũi không gây ra những trải nghiệm kém hài lòng?

Nếu quý vị cũng đang có suy tư tương tự kể trên, hãy đọc ngay chia sẻ sau đây:

Nâng mũi cấu trúc an toàn mang tới dáng mũi đẹp tự nhiên

Một ca nâng mũi cấu trúc trước tiên cần đảm bảo mang tới dáng mũi hài hòa và đẹp tự nhiên. Nhờ thế khi kết hợp với vẻ đẹp hình khối trên khuôn mặt bao gồm mắt, miệng, cằm,…sẽ trở nên hoàn hảo.

Nhờ sở hữu gương mặt với tỷ lệ vàng, diện mạo của bạn sẽ thêm phần khả ái. Hơn thế nữa, đây cũng là phép tính phong thủy giúp quý vị có nhiều vận may hơn nữa. Do đó, đây được xem là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi làm đẹp mũi.

Nâng mũi cấu trúc an toàn hay không nhờ cả vào 5 yếu tố này!

Đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng 

Không những thế, khi nâng mũi, cần đảm bảo tạo ra form mũi đúng ý của khách hàng. Bởi nhờ thế quý vị thêm tự tin và yêu bản thân mình hơn. Sự hài hòa, tương đồng giữa vẻ đẹp nội tâm và nét đẹp hình thức vô cùng quan trọng.

Chính những đồng điệu kể trên còn giúp bạn giữ được cá tính riêng, mang tới những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống của mình.

Giúp bạn sở hữu form mũi bền chắc, tránh lệch vẹo

Chưa hết, ca nâng mũi cấu trúc an toàn cần đảm bảo sự bền chắc ở form mũi. Theo đó, chúng ta tránh xa hiện tượng tướng mũi bị lệch vẹo. Nó sẽ khiến diện mạo của bạn nhìn rất khó coi và làm chúng ta mất đi sự tự tin.

Hơn thế nữa điều này còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nâng mũi cấu trúc rất nguy hiểm. Vì thế, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ để biết chính xác nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín. Những thông tin đó rất quan trọng. Nó giúp chúng ta yên tâm hơn khi làm đẹp mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nói không với hiện tượng bị tấy đỏ, lộ hở vật liệu nâng chỉnh mũi 

Mặt khác, khi nâng mũi cấu trúc an toàn, bạn cũng tránh xa nguy cơ bị hở lộ sụn. Bởi lẽ những thao tác vừa tầm, khéo léo của bác sĩ đã tránh được nguy cơ da mũi chịu lực tì đè, lực căng quá giới hạn của nó. Nhờ thế, quý vị còn có dáng mũi rất tự nhiên và thật mắt.

Thậm chí chúng ta còn khó có thể nhận ra đối phương đã nâng mũi nếu như họ không chia sẻ. Ấy mới đích thị là một ca nâng mũi thành công như mong đợi.

Nâng mũi cấu trúc an toàn hay không nhờ cả vào 5 yếu tố này!

Không bị nhiễm trùng, sưng đau thái quá

hiện tượng sưng và có bầm sau khi nâng mũi là hoàn toàn dễ hiểu và có thể chấp nhận được. Thế nhưng nếu đã qua đến ngày thứ 5 mà bạn vẫn cảm thấy rất đau. Thậm chí mũi còn có dấu hiệu mủ kèm dịch có máu thì nên xem xét lại.

Bởi có thể chúng ta đã bị nhiễm trùng sau nâng mũi. Nếu không xử trí kịp thời, da mũi sẽ bị hoại tử và rất nhiều vấn đề khác có thể xảy ra. Lúc này quý vị nên sớm kết nối với cơ sở thẩm mỹ đã làm đẹp mũi để có được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Những chia sẻ sau đây của bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này đấy! Hãy cùng đến với thông tin tiếp theo được cập nhật trong bài viết bạn nhé! 

Nâng mũi cấu trúc an toàn hay không phụ thuộc vào 5 yếu tố sau

Ai cũng mong đợi có được một ca nâng mũi cấu trúc an toàn. Thế nhưng, như bạn biết, một ca tiểu phẫu dù là nhỏ nhất vẫn có thể tiềm ẩn rủi ro. Do đó, chỉ có cách thận trọng từng bước mới giúp chúng ta kiểm soát tốt những sự cố ngoài ý muốn.

Nâng mũi cấu trúc an toàn hay không nhờ cả vào 5 yếu tố này!

Thực tế, một ca nâng mũi cấu trúc có an toàn không quyết định bởi 5 yếu tố sau:

  • Trình độ của bác sĩ, kinh nghiệm và độ khéo tay của họ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất có đồng bộ, các trang thiết bị hỗ trợ có đảm bảo đạt chuẩn hay không.
  • Quá trình nâng mũi cấu trúc có tuân thủ đúng nguyên tắc, đảm bảo sát trùng, tránh xa nguy cơ nhiễm trùng hay không.
  • Cơ địa của khách hàng có tương thích với vật liệu nâng chỉnh mũi hay không.
  • Quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu có thật sự nghiêm túc hay không.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngại đọc thêm thông tin hay tại Dr Trần Phương cũng như kết nối với tôi sau bài viết này bạn nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và cần biết những gì?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com