Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và cần biết những gì?

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và cần biết những gì?

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và cần biết những gì?
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và cần biết những gì?

Đối với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm và cần chỉnh sửa nhiều thì nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp hiệu quả nhất. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì và nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Bạn nên biết nâng mũi cấu trúc là gì để tìm kiếm địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu vừa đẹp vừa uy tín

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ xâm lấn, nhằm can thiệp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo ra một chiếc mũi mới, phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bác sĩ sử dụng linh hoạt các vật liệu cấy ghép để nâng sống mũi, tạo hình lại đầu mũi, chỉnh sửa tạo vách ngăn và can thiệp chỉnh sửa xương khi cần thiết. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng dáng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện vào những phần khác nhau.

Nâng mũi cấu trúc có thể giải quyết những khuyết điểm như: sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, bè, lỗ mũi to mất cân đối…

Nâng mũi cấu trúc phù hợp cho những trường hợp:

 • Mũi nhiều khuyết điểm: thấp tẹt, gồ ghề, mũi ngắn hếch, thô to bè, vẹo vách ngăn
 • Mũi bị chấn thương, tai nạn, mất cấu trúc
 • Khách hàng từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp biến chứng và muốn cải thiện.

Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Để cân nhắc có nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hay không cũng như lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, khách hàng cần biết thêm kiến thức thẩm mỹ về ưu nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc:

 • Khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi.
 • Tạo chiếc mũi đẹp toàn diện, hài hòa với khuông mặt.
 • Duy trì kết quả bền vững, lâu dài.

Nhược điểm:     

 • Phẫu thuật can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên khi tháo ra mũi sẽ không trở lại như trước.
 • Kĩ thuật phức tạp, yêu cầu bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao
 • Sử dụng nhiều vật liệu, đặc biệt là vật liệu nhân tạo, nên khả năng dị ứng/đào thải cao hơn

Các vật liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc

Bởi cần can thiệp và chỉnh sửa nhiều vị trí nên nâng mũi cấu trúc thường dùng từ 1-3 vật liệu độn.  Tùy thuộc vào đặc thù của mỗi chiếc mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng phối hợp nhiều vật liệu khác nhau hoặc chỉ sụn sườn tự thân để tạo hình chiếc mũi mới.

Nhìn chung, có 3 vị trí sử dụng vật liệu độn khi nâng mũi cấu trúc bao gồm: Sụn dùng để nâng sống mũi, Sụn bọc đầu mũi & Sụn dùng để dựng trụ.

Sụn nâng sống mũi

Sụn nâng sống mũi là vật liệu được sử dụng để đưa vào cấy ghép nhằm điều chỉnh độ cao phần sống mũi. Vật liệu nâng sống mũi thường là sụn nhân tạo, có tính chất dẻo dai, bền, một số có sẵn hình dạng (S-line, L-line), một số cần được điêu khắc.

Có 3 loại sụn nhân tạo thông dụng là: Sụn Hàn, Sụn Mỹ và Sụn Sugiform.

Sụn bọc đầu mũi:

Đối với người có da mũi mỏng, khi nâng mũi bác sĩ sẽ kết hợp bọc thêm sụn ở đầu mũi để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ, hạn chế biến chứng lộ sống bóng đỏ đầu mũi. Sụn bọc đầu mũi là loại sụn mềm & mỏng. Có 2 loại là sụn tai tự thân & sụn Megaderm.

Sụn dựng trụ đầu mũi:

Trong nâng mũi cấu trúc, đối với người có đầu mũi hếch, thấp hoặc dáng mũi lệch vẹo, bác sĩ cần phải cấy ghép vật liệu để kéo dài và làm thẳng đầu mũi. Có thể sử dụng vách ngăn tự thân hoặc sụn sinh học TRN để dựng trụ.

Sụn sườn tự thân:

Ngoài các loại sụn kể trên, chúng ta thường nghe nhắc đến 1 loại vật liệu tối ưu trong nâng mũi đó là sụn sườn tự thân. Đối với phương pháp nâng mũi này bạn phải tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, uy tín để thực hiện vì đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp.

Sụn sườn tự thân được xem như vật liệu vàng trong phẫu thuật nâng mũi vì:

 • Độ an toàn tuyệt đối, với tỉ lệ đào thải bằng 0
 • Kết cấu cứng và thẳng cho phép bác sĩ đẩy cao và kéo dài đầu mũi tối đa.
 • Tạo hình sống mũi tự nhiên, độ đồng nhất cao với mô xương và mạch máu vùng mũi. Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như thật.

Sụn sườn tự thân có thể sử dụng để nâng sống mũi, bọc đầu mũi & dựng trụ.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Mũi cấu trúc là kỹ thuật phức tạp, nhất là phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn, đòi hỏi điều kiện phẫu thuật đảm bảo và tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao. Do đó, nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu khi khách hàng quyết định thực hiện phương pháp này.

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Đến với trung tâm thẩm mỹ Dr. Trần Phương, khách hàng được cung cấp dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến tái khám. Ngay khi bắt đầu dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình từ trực tiếp bác sĩ cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được phương pháp, dáng mũi và vật liệu phù hợp nhất.

Các ca thẩm mỹ nâng mũi do bác sĩ Trần Phương thực hiện đã lên đến con số hàng nghìn ca. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn thay đổi diện mạo của mình an toàn và tự nhiên.

Xem thêm

Nâng mũi sụn sườn là gì? Chi phí phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo