5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại

5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • 5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại
5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại

Nâng mũi cấu trúc sửa lại là điều chẳng ai mong muốn. Thế nhưng thực tế vẫn có không ít trường hợp đối mặt với hiện tượng này. Vậy nguyên nhân nào đã dẫn tới hệ lụy kể trên? Làm thế nào để cải thiện tốt hơn những khuyết điểm đó?

Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng để bạn ngày càng nhiều trải nghiệm mới mẻ, thêm tự tin với diện mạo mới của mình hơn nữa! 

5 sai lầm khiến khách hàng phải nâng mũi cấu trúc sửa lại 

Chọn nhầm cơ sở làm đẹp, nhiều người phải nâng mũi cấu trúc sửa lại

Khá nhiều khách hàng hoảng hốt liên hệ với bác sĩ Trần Phương và hỏi nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không. Sự chủ quan trước đó khiến họ phải trả giá đắt. Vì cơ sở thẩm mỹ thiếu kinh nghiệm đã dẫn tới việc nâng mũi bị hỏng.

Lúc này, mũi bị tấy đỏ hoặc đầu mũi có hiện tượng rách. Mặt khác, tướng mũi còn lệch vẹo khiến diện mạo của chúng ta trở nên khó coi. Vì lẽ đó, bạn nên tránh tình trạng kể trên để không phải hối tiếc. Mặt khác nhờ thế bạn còn không lo gặp những biến chứng khó lường.

5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại

Chọn nhầm vật liệu không tương thích với cơ thể

Cơ thể chúng ta nhanh chóng xảy ra phản ứng khi thấy có vật liệu mới được cấy ghép vào mũi. Nếu sản phẩm không an toàn, chúng sẽ khó có được sự bao bọc của hệ thống mạch máu và mô xương mũi.

Do đó, bạn sẽ thấy cấu trúc mũi lỏng lẻo, khó có được sự bền chắc như ý. Mặt khác điều này còn tiềm ẩn nguy cơ đào thải sụn mũi dẫn tới hiện tượng:

 • Bị hở lộ vật liệu nâng chỉnh mũi khiến diện mạo trở nên khó coi.
 • Bị bóng đỏ đầu mũi rất mất thiện cảm.
 • Bị trồi sụn nhân tạo ra khỏi da mũi rất đáng sợ cần phải tháo ra gấp.

Vì thế, tại thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương, chúng tôi chỉ dùng Gore-Tex- dòng vật liệu được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Ngoài ra, Megaderm được tách chiết từ tế bào biểu bì người để bọc đầu mũi cũng được đơn vị ưu tiên.

Cả hai loại này đều có tính tương thích tốt với cơ thể. Mặt khác chúng không co ngót hay biến dạng trước thay đổi của môi trường bên trong cơ thể bạn. Vì thế chúng ta còn sớm có được form mũi bền lâu vĩnh viễn như mong đợi dễ dàng.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

Chọn nhầm bác sĩ chưa có tay nghề 

Bác sĩ là người quyết định rất lớn tới sự thành bại của cuộc tiểu phẫu. Đồng thời cấu trúc mũi của bạn có thật sự bền vững. Hay dáng mũi có mềm mại và thật mắt hay không cũng do người này mang tới.

Vì thế, nếu chủ quan chọn nhầm người chưa có chuyên môn. E rằng quý vị sẽ rất thất vọng vì diện mạo mới thật sự không duyên dáng, đẹp sang như ý muốn của mình! 

5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại

Không tuân thủ đúng chỉ dẫn sau hậu phẫu

Sau khi nâng mũi, cấu trúc mũi còn kém bền vững. Nếu bạn không chú ý trong chăm sóc và sinh hoạt thì vết thương sẽ lâu lành, mũi sẽ không ổn định và rất dễ xảy ra biến chứng khiến bạn phải nâng mũi cấu trúc sửa lại.

Rất nhiều khách hàng đã chủ quan:

 • Không chườm lạnh để giảm sưng đau, bầm như hướng dẫn của bác sĩ.
 • Ăn rau muống, thịt bò nên tế bào sừng phát triển mạnh gây sẹo.
 • Ăn đồ nếp, thịt gà dẫn tới nóng trong, mưng mủ và nhiễm trùng.
 • Uống rượu, bia, ăn hải sản,…gây nên dị ứng.

Do đó, quý vị hãy tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của chuyên gia. Chỉ có như thế chúng ta mới sớm có dáng mũi đẹp và thật mắt như ý.

5 sai lầm nghiêm trọng dẫn tới nâng mũi cấu trúc phải sửa lại

Chủ quan va chạm mạnh vào mũi 

Việc va chạm mạnh vào mũi như kéo, day mũi hoặc vô tình đi lại bị tai nạn, khiến mũi va đập vào nền nhà, tường,…cũng sẽ làm form mũi bị lệch vẹo và biến dạng.

Lúc này chúng ta buộc lòng phải tháo vật liệu nâng chỉnh mũi. Nếu để lâu bạn có thể đối mặt với những biến chứng khó lường.

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Khá nhiều bạn thắc mắc nâng mũi cấu trúc tháo ra được không? Bác sĩ xin trả lời nga y chúng ta hoàn toàn có thể tháo vật liệu nâng chỉnh mũi. Sau đó khách hàng để dáng mũi như nguyên thủy. Hoặc bạn có thể nâng mũi cấu trúc sửa lại.

Tuy nhiên, quý vị nên đảm bảo quá trình nâng mũi ở lần tiếp theo cách lần vừa rồi ít nhất 3-6 tháng. Bởi thực hiện phẫu thuật quá sớm sẽ gây tổn thương sâu cho cơ thể. Chưa kể tới điều này có thể làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên cũng có trường hợp phải thảo vật liệu gấp như khi bị nhiễm trùng, hoại tử da. Hoặc khi nâng mũi cấu trúc bị hở sụn. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ để biết địa chỉ nâng mũi nào uy tín nên tới bạn nhé.

Chỉ có như vậy mới giúp chúng ta tránh xa biến chứng nâng mũi cấu trúc cũng như giúp bạn có được ca nâng mũi cấu trúc an toàn như ý. 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sửa lại có đau như bạn nghĩ?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo