Edit Content

Nâng mũi sụn 3D khắc tinh của mọi biến chứng nguy hiểm

Nâng mũi sụn 3D khắc tinh của mọi biến chứng nguy hiểm

Nâng mũi sụn 3D đang được nhiều khách hàng ưu tiên trải nghiệm. Bởi phương pháp này không những hạn chế mọi biến chứng mà còn mang lại dáng mũi thanh tú. Để hiểu hơn về vấn đề trên bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây

Nâng mũi sụn 3D là gì và có những ưu điểm nào?

Nâng mũi sụn 3D là gì?

Nâng mũi sụn 3D chính là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mũi ngắn. Bác sĩ có thể xem xét hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi chi tiết trên hình ảnh 3D. Từ đó, khách hàng sẽ được tạo hình với chiếc mũi hoàn hảo cũng như cân đối nhất.

Đây chính là phương pháp thẩm mỹ không chỉ khắc phục dáng mũi thấp, tẹt, kém duyên. Bên cạnh đó, phần sóng mũi, trụ mũi, đầu mũi cũng dễ dàng được chỉnh sửa. Khác hẳn với cách nâng mũi trước đây chỉ nâng cao sóng mũi mà chưa tạo dáng mũi mềm mại.

Nâng mũi sụn 3D khắc tinh của mọi biến chứng nguy hiểm

Nâng mũi sụn 3D chính là giải pháp tối ưu trong phẫu thuật thẩm mỹ

Ưu điểm nâng mũi sụn 3D

Không những tạo dáng mũi mềm mại sụn nâng mũi 3D là tự thân nên tương thích với cơ thể. Chất liệu này còn hạn chế tối đa biến chứng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Theo thời gian, chiếc mũi của khách hàng sẽ dần đi vào ổn định, tạo nên diện mạo rạng ngời.

Hơn hết, sụn tự thân còn khắc phục triệt để hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,…Chính vì vậy, nâng mũi sụn 3D thật sự là “khắc tinh” của những biến chứng trong phẫu thuật. Bởi thế, ngày càng có nhiều khách hàng không chần chừ lựa chọn phương pháp này để làm đẹp mũi

Sử dụng sụn cân cơ thái dương để nâng mũi? Tại sao không?

Có thể bạn đã từng nghe qua các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi. Đó cụ thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Nhưng sụn cân cơ thái dương cũng hỗ trợ đắc lực trong việc tạo hình đầu mũi thon gọn.

Sụn cân cơ thái dương nằm ở khu vực thái dương, là lớp tế bào mỏng và rất dai. Chúng bao quanh các cơ ở dưới da, mềm, dày, dễ lấy nên được đánh giá cao khi nâng mũi. Bác sĩ thường kết hợp loại sụn này với sụn khác để nâng cao hiệu quả làm đẹp hơn.

Việc lấy sụn cân cơ thái dương thực hiện bằng đường rạch rất nhỏ nằm sâu trong chân tóc. Do vậy, khách hàng không phải lo lắng sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Đồng thời, vấn đề về sức khỏe, thần kinh, đau nhức đầu chắc chắn luôn được đảm bảo.

Nâng mũi sụn 3D khắc tinh của mọi biến chứng nguy hiểm

Sụn cân cơ thái dương cũng có thể dùng trong nâng mũi

Tuy nhiên, khách hàng còn có rất nhiều lựa chọn khác như sử dụng sụn nâng mũi 3D Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ cắt gọt, tạo hình theo dáng mũi thực tế, mong muốn về độ cao của khách hàng. Sau đó, chuyên gia tiến hành rạch một đường mổ nhỏ theo đường zích zắc ở chân trụ mũi.

Tiếp đến, phần sụn sẽ được đưa vào trong khoang mũi, cố định bằng chỉ sinh học. Sau một tuần khách hàng có thể cắt chỉ và chờ thời gian mũi vào dáng ổn định. Bạn cũng đừng quên ăn uống, kiêng khem, vận động vừa phải để mũi mau lành.

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi.

Hậu quả có thể gặp phải khi sử dụng sụn nâng mũi 3D giá rẻ

Về bản chất phẫu thuật nâng mũi không gây ra nguy hại cho cơ thể nếu tiến hành đúng. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng sụn nâng mũi 3D giá rẻ cũng gặp một số hệ lụy. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Mũi đau lâu, kéo dài

Với chất liệu đơn giản, rẻ tiền sẽ khiến cho quá trình mũi đi vào hồi phục lâu hơn bình thường. Bên cạnh đó, tình trạng đau đớn kéo dài khiến khách hàng khó chịu, mệt mỏi, stress. Vì vậy, khách hàng nhất định phải thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất liệu tốt.

Nâng mũi sụn 3D khắc tinh của mọi biến chứng nguy hiểm

Mũi dễ bị đau, hồi phục lâu khi sử dụng chất liệu giá rẻ

Dễ bị tụt sóng

Sụn nâng mũi 3D có tốt không còn phụ thuộc vào sự tương thích đối với cơ thể khách hàng. Nếu chất liệu quá cứng dễ bào mòn da mũi gây bóng đỏ, tụt sóng vô cùng nguy hại. Nếu chưa nhanh chóng tháo bỏ dễ dẫn đến tình trạng thủng đầu mũi, nhiễm trùng nghiêm trọng.

Có nguy cơ hoại tử cao

Các loại sụn nhân tạo giá rẻ dễ gây sưng viêm, mưng mủ và đau nhức khiến khách hàng khó chịu. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể phải nạo bỏ phần mô mũi đã bị tổn thương. Vì thế, trước khi sử dụng bất cứ chất liệu nào bạn cần tiến hành khám xét và lắng nghe tư vấn từ chuyên gia.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã hiểu hơn về phương pháp nâng mũi sụn 3D. Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác đừng quên liên hệ với bác sĩ Trần Phương. Đây là chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Tin rằng, với sự tận tâm và chuyên nghiệp từ bác sĩ sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả nhận được. Đừng chần chừ làm đẹp ngay hôm nay để giúp bản thân thêm tự tin và yêu đời. Còn nhiều điều hấp dẫn, thú vị và ưu đãi cực khủng đang chờ bạn khám phá đấy!

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com