Edit Content

Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót khắc phục bằng cách nào?

Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót khắc phục bằng cách nào?

Nhiều người khi nâng mũi bằng sụn tự thân gặp phải hiện tượng co ngót. Vậy đâu sẽ là cách khắc phục hiệu quả cho vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết sau. Tin rằng với những phân tích chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn

Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót là như thế nào?

Hiện tượng co rút sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân không còn quá xa lạ với nhiều người. Điều này đã ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như sức khỏe của chính người làm đẹp. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa những hệ lụy xấu bạn nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Sụn tự thân không tương thích cũng dẫn đến co ngót

Mặc dù nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng không có nghĩa sẽ phù hợp 100%. Một vài khách hàng mang cơ địa cực khó nên không tương thích với cơ thể. Từ đó dẫn đến hiện tượng co ngót làm cho dáng mũi nhanh chóng biến dạng, mất thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng có nhiều sụn vành tai cho quá trình phẫu thuật cũng gây co ngót. Bởi các dưỡng chất ở mũi không đủ để nuôi dưỡng phần sụn này khiến chúng bị teo dần lại.

Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót khắc phục bằng cách nào?

Nâng mũi bằng sụn tự thân dễ bị co ngót

Môi trường phẫu thuật cũng khiến sụn bị co ngót

Môi trường phẫu thuật, dụng cụ y khoa không đảm bảo cũng khiến sụn dễ co ngót. Chính vì thế, bạn cần tìm đến địa chỉ làm đẹp uy tín để an tâm trong quá trình nâng mũi. Thực tế, thời gian chờ làm lại cũng lâu và khó khắc phục hơn lần đầu.

Bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ, quá trình đo đạc sụn chưa được chính xác. Khi nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn dễ bị co ngót khiến mũi biến dạng, méo mó. Đồng thời, khách hàng không tuân thủ ăn uống, vận động đúng mức cũng gây nên tình trạng này.

Hình dáng mũi thay đổi sau khi sụn co ngót

Những dấu hiệu co ngót khi nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo rất rõ rệt. Điển hình như vùng da mũi teo, đầu mũi hếch lên, da mũi co thắt lấy phần sụn mũi. Đặc biệt, phần trụ mũi bị biến dạng khiến tổng thể khuôn mặt mất đi nét tự nhiên, hài hòa.

Nếu gặp phải những hiện tượng này cần nhanh chóng tìm ra cách khắc phục. Khi để lâu dễ dẫn đến tình trạng sưng, đau, chảy mủ lâu ngày dẫn đến hoại tử. Tệ hơn, bác sĩ sẽ phải tiến hành nạo bỏ phần mũi để tránh bệnh thêm trở nặng.

Xem thêm: Làm mũi có nguy hiểm không? Có xảy ra biến chứng gì không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót khắc phục bằng cách nào?

Da mũi teo, đầu mũi hếch là biểu hiện của co ngót sụn sau nâng mũi

Cách khắc phục sụn bị co rút hiệu quả

Vì hiện tượng co rút xảy ra tương đối nhiều nên khách hàng băn khoăn nâng mũi sụn tự thân có tốt không. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật này về cơ bản rất an toàn, mang lại vẻ đẹp, nên trải nghiệm. Điều quan trọng bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín được bộ y tế cấp phép để thực hiện.

Tái phẫu thuật

Tùy vào cơ địa của từng người mà nâng mũi sụn tự thân được bao lâu. Cách khắc phục tốt nhất chính là tái phẫu thuật, thực hiện bóc tách toàn bộ mô xơ ở mũi. Đồng thời, chuyên gia sẽ tiến hành rút sụn ở mũi cho khách hàng để chấm dứt tình trạng trên.

Tái phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, đòi hỏi công nghệ kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp mới đem lại hiệu quả. Bởi thực hiện thẩm mỹ lần hai chắc chắn sẽ có những khó khăn và phức tạp hơn lần đầu.

Nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót khắc phục bằng cách nào?

Tái phẫu thuật là cách khắc phục sụn bị co rút hiệu quả

Chờ thời gian mũi lành

Sau khi đã tái phẫu thuật khách hàng cần đợi một thời gian khi mũi lành, ổn định. Thông thường từ 6 đến 8 tuần có thể chỉnh sửa toàn bộ mũi, bước vào tiến hành chính thức. Tuy nhiên, thời gian sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng nếu mũi của bạn đang bị viêm nhiễm.

Tất cả tình trạng mũi lệch đều có thể chỉnh sửa được tùy từng nguyên nhân gây nên. Bác sĩ cần thăm khám cụ thể mới nhanh chóng quyết định chính xác thời gian phẫu thuật tiếp theo. Do vậy, khách hàng không nên kỳ vọng quá mức, sốt ruột dẫn đến mệt mỏi, cáu giận.

Tìm đến địa chỉ phẫu thuật uy tín

Lựa chọn bác sĩ để tiến hành khắc phục hiện tượng co rút vô cùng quan trọng. Bởi việc sửa chữa luôn luôn khó khăn hơn quá trình làm mới đòi hỏi nhiều yếu tố. Trong đó, tay nghề chuyên gia phải chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực làm đẹp, có kinh nghiệm.

Nếu bạn vẫn chưa biết đến đâu hãy lắng nghe tư vấn từ bác sĩ Trần Phương. Nhân vật này đã được ví là Phù thủy của những chiếc mũi khi không chỉ tạo hình đẹp. Bên cạnh đó, chuyên gia dễ dàng đưa ra hướng xử lý khi nâng mũi bằng sụn tự thân bị co ngót.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhanh chóng tìm ra giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi của bạn. Đồng thời, càng khắc phục sớm bao nhiêu càng giảm thiểu các nguy cơ gây hại bấy nhiêu. Tin rằng với sự tận tình và chuyên nghiệp bác sĩ Trần Phương sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com