Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?
Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

Phẫu thuật làm đẹp nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng là dịch vụ giúp cải thiện đường nét gương mặt “nâng tầm” nhan sắc. Thế nhưng, việc gặp phải biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi có thể xảy ra với bất kỳ ai, trong đó, nâng mũi nhìn bị lệch khiến rất nhiều bạn cảm thấy lo lắng và mất tự tin với chiếc mũi của mình. Vậy làm cách nào để khắc phục biến chứng này?

Nguyên nhân khiến sau khi nâng mũi nhìn bị lệch

Nguyên nhân khiến sau khi nâng mũi nhìn bị lệch

– Do bác sĩ: Việc lựa chọn bác sĩ sẽ quyết định rất nhiều đến quá trình tạo nên chiếc mũi của bạn. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn không cao, tay nghề yếu kém thì việc gặp phải biến chứng chắc chắn sẽ xảy ra. Và thường gặp nhất sẽ là nâng mũi nhìn bị lệch, do bác sĩ không thể vật liệu cấy ghép vào đúng vị trí cũng như giữ cho phần sụn cấy ghép được đặt trên sống mũi một cách cố định.

– Phương pháp nâng mũi: Với kỹ thuật nâng mũi truyền thống thì tình trạng mũi bị lệch diễn ra khá phổ biến, vì một số phương pháp nâng mũi sau một thời gian sụn bắt đầu co ngót, sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn mô da ở vùng mũi dẫn sau nâng mũi nhìn bị lệch. Do đó, lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi tối ưu và an toàn cho mình là một sự lựa chọn đúng.

– Thói quen sau khi nâng mũi: Kết quả nâng mũi có thành công hay không cũng phụ thuộc vào việc chăm sóc sau khi nâng mũi. Bạn cần phải uống đầy đủ thuốc, kiêng cử một số thực phẩm và tránh sinh hoạt, di chuyển mạnh gây tác động vào mũi vừa phẫu thuật. Những động tác như chạy nhảy, ngủ nghiêng, khom, cúi,…là một trong những nguyên nhân khiến sau khi nâng mũi nhìn bị lệch.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Hướng giải quyết khi nâng mũi nhìn bị lệch

Các trường hợp nâng mũi nhìn bị lệch nếu để lâu có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, kém duyên và có nguy cơ vật liệu bị đào thải, gây thủng da mũi,… Vì thế, cần có phương pháp khắc phục càng sớm càng tốt.

Theo đó, tùy vào từng tình trạng nâng mũi bị lệch mà bác sĩ có những phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Nếu mũi bị lệch sau 1 tuần nâng mũi thì lúc này bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ mũi để được bác sĩ chỉnh sửa, nắn lại. Nhưng đối với tình trạng mũi bị lệch 6 tháng trở lên thì cần phải phẫu thuật tháo sụn cũ và tái phẫu thuật nâng lại bằng phương pháp tốt hơn.

Hướng giải quyết khi nâng mũi nhìn bị lệch

Hiện nay, phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn được nhiều bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đánh giá là giải pháp tốt để cải thiện tình trạng nâng mũi nhìn bị lệch. Vì phương pháp này có thể thực hiện tái cấu lại dáng mũi bằng sụn mềm nhân tạo có tính tương thích cao hơn, kết hợp với sụn sườn và một số vật liệu mô da nhân tạo như Megaderm sẽ bổ trợ cho nhau tạo nên cấu trúc bền vững sau phẫu thuật.

Nếu như sụn mềm sinh học có độ tương thích tốt hơn giúp định hình sống mũi và độ cao của sống mũi, thì sụn sườn tự thân sẽ là vật liệu giúp kéo dài đầu mũi, tạo trụ mũi xóa bỏ hiện tượng nâng mũi nhìn bị lệch hoặc có thể làm vật liệu nâng cao sống mũi đặc biệt an toàn với cơ thể. Ngoài ra, trong trường da mũi khách hàng bị mỏng thì vật liệu mô da Megaderm sẽ bù đắp giúp mũi không còn lộ sống,…

Nâng mũi sụn sườn ở đâu an toàn?

Nâng mũi sụn sườn ở đâu an toàn?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nâng mũi nhìn bị lệch và có mong muốn tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín để khắc phục tình trạng này, thì Dr Trần Phương là một địa chỉ uy tín giúp bạn cải thiện hiệu quả vấn đề này.

Dr Trần Phương có chuyên môn và nghiệm nhiều năm liền trong phẫu thuật tạo hình mũi đã từng phẫu thuật, mũi bị lệch, vẹo,… một cách an toàn và kết quả mang lại vô cùng hài lòng.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn tại Dr Trần Phương có giúp bạn có một dáng mũi cao, với độ võng nhẹ nhàn hài hòa với khuôn mặt. Loại bỏ nguy cơ mũi bị lệch sau khi nâng và tình trạng bóng đỏ lộ sống,… Quy trình phẫu thuật diễn ra khép kín được kiểm soát chặt chẽ trước, trong và sau phẫu thuật.

Mỗi giai đoạn khi bạn đều được bác sĩ chuyên môn theo dõi và kiểm tra và luôn luôn có đội ngũ điều dưỡng chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Điều sẽ giảm thiểu tối đã nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật, tình trạng mũi bị lệch do chăm sóc chưa đúng cách của bạn.

Xem thêm: Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng có sao không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo