Nâng mũi hếch có hiệu quả không?

Nâng mũi hếch có hiệu quả không?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi hếch có hiệu quả không?
Nâng mũi hếch có hiệu quả không?

Một trong những khuyết điểm mũi thường gặp của người Việt chúng ta chính là tình trạng mũi hếch. Và phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp duy nhất giúp cải thiện được khuyết điểm này. Vậy trước khi nâng mũi hếch thì bạn cần lưu ý điều gì?

Tại sao phải nâng mũi hếch?

Tại sao phải nâng mũi hếch?

Có thể nhìn thấy rất rõ khi mũi bị hếch sẽ tạo nên sự mất thẩm mỹ trên gương mặt khiến bạn có cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp với những mối quan hệ trong cuộc sống. Thêm vào đó, mũi hếch trong nhân tướng học còn mang lại nhiều điều không may mắn, hao tốn tiền của,…

Ngoài ra, bên cạnh yếu tố bẩm sinh mũi bị hếch thì vẫn còn một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này như phẫu thuật thẩm mỹ mũi xảy ra biến chứng khiến đầu mũi bị co rút gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi hếch nào giải quyết khuyết điểm?

Có nhiều cách nâng mũi khác nhau để khắc phục tình trạng ngắn hếch do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp cải thiện tình trạng mũi bị hếch một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Trong đó phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn có thể đảm bảo được các yếu tố tự nhiên, cải thiện khuyết điểm, duy trì kết quả lâu dài.

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi hếch bằng sụn sườn thì bạn sẽ có 2 lựa chọn:

– Nâng mũi hếch bằng sụn sườn toàn phần: sử dụng 100% sụn sườn để can thiệp, thay đổi cấu trúc toàn bộ mũi để khắc phục khuyết điểm mũi hếch, đồng thời tạo được dáng mũi tự nhiên, hoàn hảo nhất. Đây chính là phương pháp mang đến độ an toàn và thời gian duy trì gần như là tuyệt đối.

– Nâng mũi hếch bằng sự kết hợp sụn sườn và sụn nhân tạo: cũn tương tự như sụn sườn toàn phần, phương pháp này sử dụng một phần sụn sườn và dùng thêm các vật liệu nhân tạo có độ tương thích cao để cấy ghép khắc phục mũi hếch, tạo hình lại dáng mũi mới đẹp hơn.

Những ưu điểm nổi bật từ nâng mũi hếch bằng sụn sườn

Những ưu điểm nổi bật từ nâng mũi hếch bằng sụn sườn

Nâng mũi hếch bằng sụn sườn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người gặp phải tình trạng này bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại vượt xa các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

+ Đầu tiên sụn sườn là vật liệu tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng, về tính tương thích thì chắc chắn sẽ rất cao. Hơn nữa sụn sườn có độ chắc khỏe và là nguồn sụn tự thân dồi dào nhất của cơ thể, nên sụn sườn có thể đáp ứng đủ cho việc kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi hoặc có thể làm sống mũi mà không lo biến chứng hay đào thải về sau.

+ Nếu nâng mũi hếch bằng sụn sườn được kết hợp với sụn nhân tạo về lâu dài, sụn sườn sẽ gắn kết và tạo thành một cấu trúc vững chắc giúp mũi không bị lệch sống khi bị tác động mạnh.

+ Mang lại dáng mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa, phù hợp

+ Triệt tiêu khuyết điểm ngắn hếch, không bóng đỏ lộ sống

+ Đối với những trường hợp mũi đã trải qua phẫu thuật chỉnh sửa sụn sườn có khả năng tái lập cấu trúc mũi, giúp bác sĩ dễ dàng tạo đường nét tự nhiên hơn.

Nâng mũi hếch bằng sụn sườn ở đâu uy tín?

Nhiều năm trở lại đây, Dr Trần Phương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP.HCM. Đối với dịch vụ nâng mũi hếch bằng sụn sườn, đây là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá là phương pháp tốt để cải thiện được những khuyết điểm mắc phải. Từ đó, giúp nhiều khách hàng tự tin hơn về diện mạo mới của bản thân.

Toàn bộ quy trình nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện bởi ekip bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi. Môi trường phẫu thuật luôn luôn đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành cho cơ sở thẩm mỹ.

Dr Trần Phương luôn thăm khám, xem xét tình trạng của khách hàng một cách tỉ mỉ, chi tiết trước khi đưa ra quyết định về việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Với những thông tin trên, mong là bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng mũi hếch cũng như lựa chọn được địa chỉ và phương pháp nâng mũi phù hợp, an toàn nhất cho bản thân.

Xem thêm: Nâng mũi bị lệch vách ngăn – nguyên nhân và cách xử lý

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo