Edit Content

Đừng hỏi nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không nếu còn làm điều này!

Đừng hỏi nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không nếu còn làm điều này!

Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhận định vừa rồi. Vì thế, đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích này quý vị nhé! Thông qua đây bạn sẽ biết nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không cũng như phương pháp này thật sự có phù hợp với bản thân mình không nữa đấy! 

Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không phụ thuộc rất lớn vào 4 điều sau

Nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi mà rất nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ hình thức này mang tới vẻ bền vững dài lâu cho khách hàng. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

Cơ sở thẩm mỹ 

Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm bạn sẽ yên tâm được áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất khi làm đẹp mũi. Nhờ thế cấu trúc mũi sớm bền vững và giúp chúng ta có dáng mũi mềm mại như ý. 

Đồng thời cũng vì vậy mà quý vị không lo bị biến chứng. chúng ta cũng tránh xa các hệ lụy tiêu cực có thể xảy ra.

Đừng hỏi nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không nếu còn làm điều này!

Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ có kinh nghiệm bạn sẽ yên tâm được áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất khi làm đẹp mũi

Tay nghề bác sĩ 

Bác sĩ được xem như “linh hồn” của mọi cuộc phẫu thuật. Trong nâng mũi cấu trúc điều này cũng không ngoại lệ. Vì thế, đừng chủ quan khi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Bởi nếu để một người chưa có kinh nghiệm, nguy cơ nâng mũi cấu trúc bị hỏng sẽ cao hơn. Đồng thời, dáng mũi chưa chắc đã mềm mại đúng ý của bạn. Do vậy dành thời gian để xem nâng mũi cấu trúc ở đâu chuyên gia rất cần thiết.

Ông bà ta có câu “cẩn tắc vô áy náy” là vì thế. Sự thận trọng của quý vị khi tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp bản thân được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Mặt khác chúng ta cũng sớm có diện mạo ưng ý. Vì vậy bạn còn thêm tự tin mỗi khi giao thiệp với đối phương nữa đấy!  

Vật liệu nâng chỉnh mũi 

Vật liệu nâng chỉnh mũi có quyết định rất lớn tới sự bền vững của tướng mũi. Thế nhưng mỗi cơ sở thẩm mỹ lại dùng một dòng sản phẩm khác nhau. Một số nơi nâng mũi giá rẻ có thể chọn các loại sụn nhân tạo chưa đạt yêu cầu. Họ dùng cách này để giảm chi phí và câu kéo khách hàng.

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn làm đẹp mũi ở những địa chỉ này Vì nó tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nâng mũi cấu trúc rất cao. Chưa kể tới cơ thể không đón nhận các vật liệu mới còn xảy ra phản ứng đào thải sụn. 

Tất cả khiến tướng mũi trở nên kém hài hòa. Form mũi của bạn cũng lỏng lẻo chứ không vững chắc như mong đợi.

Chăm sóc mũi sau hậu phẫu

Quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu vô cùng quan trọng. Nhất là giai đoạn 4 tuần đầu tiên. Bởi lẽ lúc này cấu trúc mũi chưa thật sự bền vững. Những thiết lập mới mà bác sĩ dùng nâng chỉnh mũi để tạo ra chưa vào khuôn.

Do dó, bạn nên nghiêm túc thực hiện:

  • Chườm mát để giảm đau.
  • Uống thuốc theo đơn đúng như chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tránh trang điểm, để nước vào hay tác động quá mạnh vào mũi sau nâng mũi.
  • Không ăn rau muống, hải sản, thịt bò, đồ nếp, uống rượu bia,…Bởi những thực phẩm này có thể làm mũi có sẹo, có mủ, bị sưng đau lâu hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ về các yếu tố quyết định đến vẻ đẹp bền và lâu dài của dáng mũi sau khi nâng chỉnh. Mời quý vị cùng đến với thông tin tiếp theo để biết thêm về các gợi mở hay hơn về vấn đề này! 

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không thì chi phí khi thực hiện phương pháp này là bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm. Xem thêm về giá nâng mũi cấu trúc tại đây.

Đừng hỏi nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không nếu còn làm điều này!

Quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu vô cùng quan trọng. Nhất là giai đoạn 4 tuần đầu tiên

Đừng đòi hỏi nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn nếu bạn còn làm điều này 

Nếu bạn vẫn có những thói quen sau đây thì đừng hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không. Bởi e rằng ngay cả khi đáp ứng tốt các yếu tố về cơ sở thẩm mỹ cùng tay nghề của bác sĩ, thì dáng mũi cũng khó có thể đẹp mềm mại và bền vững như ý đấy:

Chủ quan khi tìm chọn địa chỉ nâng mũi 

Chủ quan không tìm hiểu xem ở đâu nâng mũi cấu trúc uy tín sẽ làm bạn thất vọng. Bởi chúng ta khó tìm thấy phương pháp làm đẹp mũi để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Do đó, quý vị đừng mắc phải sai lầm này. Bởi nếu thế dù bỏ rất nhiều kỳ vọng, tâm sức bạn cũng không sở hữu diện mạo như ý.

Đừng hỏi nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không nếu còn làm điều này!

Chủ quan không tìm hiểu xem ở đâu nâng mũi cấu trúc uy tín sẽ làm bạn thất vọng

Không tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Nhiều khách hàng không tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ cũng phải hối tiếc. Bởi dáng mũi bị lệch vẹo và xuất hiện sẹo.

Nếu bạn không muốn mình là một trong số đó thì hãy nghiêm túc ngay từ đầu.

Trang điểm và làm đẹp ngay sau khi nâng mũi

Mặt khác, trang điểm hay để nước dính vào phần vết mổ sau nâng mũi cũng rất nguy hiểm. Nó tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng rất lớn. Do đó, hãy chịu khó để mặt mộc như chỉ dẫn của bác sĩ. 

Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn không va chạm mạnh vào mũi một cách tự do. Bởi cấu trúc mũi còn yếu, nếu làm điều này sẽ làm form mũi bị lệch vẹo.

Hi vọng những điều vừa rồi giúp bạn sớm biết yếu tố nào quyết định đến nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không. Hãy theo dõi thêm nhiều chia sẻ hay khác tại Drphuongtran.vn để có thêm bí quyết hay quý vị nhé! \

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và cần biết những gì?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com