Edit Content

5 lầm tưởng lớn nhất về nâng mũi cấu trúc dựng trụ ít người biết

5 lầm tưởng lớn nhất về nâng mũi cấu trúc dựng trụ ít người biết

Nắm rõ nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì rất có lợi cho bạn. Bởi nhờ thế chúng ta phân biệt được các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay kỹ thuật nào mới phù hợp với bản thân. Vì thế, hãy đọc ngay chia sẻ sau đây để có những thông tin giá trị này.

Hơn thế nữa, bác sĩ sẽ giúp bạn hé mở những quan niệm sai lầm về nâng mũi cấu trúc dựng trụ. Do đó, đừng vội bỏ đi khi chưa nắm các kiến thức giá trị sau đây quý vị nhé!

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ kém tự nhiên

Nếu đã tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì chắc rằng bạn đã thấy. Hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang chọn phương pháp này để làm đẹp cho khách hàng. Sở dĩ có điều đó vì với kỹ thuật dựng trụ mũi, form mũi của chúng ta trở nên bền chắc và ổn định hơn.

Thế nhưng một số tài liệu lại có nhận định trái chiều với thông tin kể trên. Họ cho rằng cách làm này có thể làm dáng mũi kém tự nhiên. Tuy vậy, sự mềm mại và thật mắt lại quyết định bởi tay nghề của bác sĩ. Vì thế, bạn đừng vội “đổi lỗi” cho phương pháp này. Bởi thực tế vẫn có rất nhiều khách hàng sở hữu tướng mũi đúng ý và rất hợp thời.

5 lầm tưởng lớn nhất về nâng mũi cấu trúc dựng trụ ít người biết

Sự mềm mại và thật mắt lại của dáng mũi được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bền vững vĩnh viễn

Chính xác là nâng mũi cấu trúc có thể giúp chúng ta sở hữu form mũi bền lâu vĩnh viễn. Bởi lẽ bác sĩ sẽ dùng các thủ thuật chuyên sâu để tái lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi. Thế nhưng nếu cho rằng 100% khách hàng dùng phương pháp này sẽ có dáng mũi trọn đời đẹp sang. Thì đây e là nhận định có phần hơi phiến diện.

Để có được form mũi hoàn chỉnh, ổn định và thật mắt trọn đời, còn cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Ấy là sự tương thích của vật liệu nâng chỉnh mũi với cơ địa của khách hàng.
  • Là quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu có đúng như hướng dẫn của bác sĩ hay không.
  • Là vật liệu dùng trong nâng mũi có phù hợp, an toàn, đảm bảo tránh co ngót dưới tác động của ngoại cảnh cũng như môi trường bên trong cơ thể bạn.

Vì lẽ đó, bạn nên tìm hiểu để biết phương pháp nâng mũi cấu trúc nào mới thật sự phù hợp với mình. Chỉ bằng cách này chúng ta mới sớm sở hữu dáng mũi bền lâu như ý.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

5 lầm tưởng lớn nhất về nâng mũi cấu trúc dựng trụ ít người biết

Để có được form mũi hoàn chỉnh, ổn định và thật mắt trọn đời, còn cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tất cả các ca nâng mũi cấu trúc đều phải dựng trụ

Với quan điểm cho rằng cần dựng trụ mới mới giúp form mũi bền vững trọn đời. Nhiều nơi đã khiến khách hàng hiểu lầm tất cả mọi ca nâng mũi đều phải dựng trụ mũi. Thế nhưng thực tế thì còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chẳng hạn nếu bạn chỉ có yếu điểm vùng đầu mũi hoặc cánh mũi, thì bác sĩ không cần phải dựng trụ mũi. Lúc này chuyên gia sẽ cắt bao xơ, cuộn cánh mũi. Đồng thời họ dùng thủ thuật chuyên sâu để tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

Nhờ thế chúng ta còn sớm có được dáng mũi như ý mà vẫn hạn chế tối đa những xâm lấn gây tổn thương tới cơ thể.

5 lầm tưởng lớn nhất về nâng mũi cấu trúc dựng trụ ít người biết

Không phải tất cả các trường hợp làm đẹp mũi đều là nâng mũi cấu trúc dựng trụ

100% vật liệu dựng trụ là sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn được lấy từ chính vách ngăn mũi của khách hàng. Phần vật liệu này mềm, mỏng nhưng cũng đủ vững chắc để chống trụ mũi. Vì thế, bác sĩ thường dùng dòng kể trên để tạo ra tướng mũi chắc chắn hơn cho bạn.

Thế nhưng khá nhiều nơi lại tưởng rằng phần này được dùng làm trụ mũi. Thực tế thì sụn sườn mới được chỉ định để tạo dựng trụ mũi như ý cho khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp các dòng sụn nhân tạo phù hợp cho phần này.

Điều kể trên nhằm đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra suôn sẻ. Bởi một số khách hàng chất lượng sụn tự thân không đủ tốt để đảm bảo dáng mũi bền vững. Đồng thời nếu lạm dụng quá đà, vách ngăn mũi của bạn sẽ yếu đi. Lúc này chúng ta còn đối mặt với những hệ lụy khác về mặt sức khỏe.

Vừa rồi là những lầm tưởng về nâng mũi cấu trúc dựng trụ mà khá nhiều khách hàng mắc phải. Một số thông tin trên mạng hiện nay lại trình bày theo hướng suy diễn. Nó thiếu căn cứ thuyết phục nên dễ làm bạn bị nhầm lẫn.

Do vậy, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ để có phương pháp thẩm mỹ mũi chính xác, phù hợp. Hãy kết nối với bác sĩ Trần Phương để có nhiều chia sẻ hay hơn bạn nhé. Trên chuyên trang Drphuongtran.vn hiện cũng có rất nhiều bài viết giá trị. Hoặc bạn có thể trực tiếp liên hệ với bác sĩ Trần Phương để có những lời khuyên cụ thể.

Tin rằng những bí quyết quý giá mà bác sĩ mang tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Hơn thế nữa chúng ta còn sớm trả lời được câu hỏi có nên nâng mũi cấu trúc dựng trụ không đấy!

Xem thêm bảng giá chi tiết các phương pháp nâng mũi hiện nay, tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com