3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?

3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • 3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?
3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Giải đáp sau đây từ bác sĩ Trần Phương sẽ giúp bạn hiểu nâng mũi cấu trúc có tốt không. Nhờ thế chúng ta còn biết đâu là lựa chọn sáng suốt khi làm đẹp mũi. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào quý vị nhé!

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Chẳng cần mất quá nhiều thời gian để trả lời câu hỏi nâng mũi cấu trúc có tốt không. Bởi lẽ nếu không có nhiều điểm cộng, phương pháp kể trên đã không trở nên phổ biến như hiện nay. Thế nhưng, khá nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung rõ nó ưu việt như thế nào.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các chia sẻ sau đây rất đáng để đọc. Sở dĩ nâng mũi cấu trúc được giới học thuật đánh giá cao là vì:

Không đau

Trước khi nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng. Có nhiều trường hợp còn được làm thủ thuật tiền mê. Lúc này thuốc mê cùng một lượng thuốc an thần phù hợp sẽ được đưa vào cơ thể bạn bằng cách truyền.

Vì thế, ngay cả dấu hiệu châm chít của kim tiêm cũng không xuất hiện. Do đó có thể thấy phương pháp này rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Ngay cả những khách hàng sợ đau, sợ máu, sợ mổ,…cũng không lo phải đối mặt với các trải nghiệm kém hài lòng.

Không sẹo

Song song với đó, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc còn không để lại sẹo. Bởi bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ ở chân trụ mũi. Vị trí này nằm dưới hốc mũi, trong lỗ mũi nên đối phương rất khó phát hiện. Mặt khác, sau khoảng 4-6 tuần, khi dáng mũi gom lại cũng là lúc dấu vết thẩm mỹ mũi hoàn toàn biến mất.

Nhờ thế, bạn có diện mạo đẹp sang, hợp thời và tạo thiện cảm với đối phương rất dễ dàng. Do vậy, thật tiếc nếu như quý vị còn chần chừ chưa làm đẹp mũi bằng kỹ thuật hiện đại này đấy! 

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi cấu trúc có tốt không thì thắc mắc về việc nâng mũi có đau không cũng được nhiều người đặt ra khi có ý định nâng mũi. Xem thêm tại đây.

3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Không cần nghỉ dưỡng

Một đặc điểm khác để đánh giá nâng mũi cấu trúc có tốt không chính là thời gian nâng mũi cấu trúc chỉ khoảng từ 45-120 phút. Sau đó khách hàng có thể rời cơ sở thẩm mỹ để trở về nhà. Bạn hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Do đó, chúng ta không lo bị ảnh hưởng các kế hoạch đã dự tính trước đó. Hay bị xáo trộn các thói quen thường ngày. Vì thế phương pháp kể trên còn phù hợp với nhiều người bận rộn. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ đi làm đẹp mũi mà không cần mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Không biến chứng

Chưa hết, nâng mũi cấu trúc an toàn ở những đơn vị uy tín còn giúp chúng ta có được:

  • Các thủ thuật chuyên sâu được bác sĩ có tay nghề thực hiện nên rất chính xác, tránh sai lầm.
  • Toàn bộ quá trình nâng mũi được tiến hành tại phòng mổ vô trùng. Nhờ thế quý vị tránh xa nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử da và các hệ lụy tương tự.
  • Bác sĩ sử dụng phương pháp nâng mũi hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Nhờ thể chúng ta không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đặc biệt, các điểm cộng kể trên còn giúp quý vị kiểm soát tốt biến chứng nâng mũi cấu trúc và là câu trả lời cho nâng mũi cấu trúc có tốt không. Vì thế đừng chần chừ tìm xem địa chỉ nào chuyên nghiệp để thay đổi diện mạo như ý một cách an toàn bạn nhé! 

Không cần tháo ra bọc lại

Nâng mũi cấu trúc mang tới vẻ đẹp bền vững vĩnh viễn. Khách hàng không cần phải tháo ra bọc lại nhiều lần. Do đó, quý vị còn tiết kiệm đáng kể tiền bạc. Bởi chúng ta không mất nhiều chi phí làm đẹp mũi 

Tuy nhiên, quý vị cũng nên lưu ý, còn tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian dáng mũi bền vững có thể thay đổi. Do đó, hãy tìm chuyên gia có tâm để sở hữu những lời khuyên giá trị hơn trước khi làm đẹp mũi bạn nhé! 

3 giải đáp từ chuyên gia giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Nâng mũi cấu trúc mang tới vẻ đẹp bền vững vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc ưu việt như thế nào so với nâng mũi không phẫu thuật?

Để biết được nâng mũi cấu trúc có tốt không, bạn có thể so sánh nâng mũi cấu trúc với phương pháp thẩm mỹ thịnh hành hiện nay là nâng mũi không phẫu thuật. Vậy giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm nào nổi bật? Thực tế hình thức làm đẹp mũi không phẫu thuật đã có từ rất lâu. Lúc này bác sĩ dùng chỉ sinh học hoặc chất làm đầy để tác động vào cấu trúc mũi.

Với cách kể trên, bạn tốn ít chi phí và thời gian hơn cả khi thẩm mỹ mũi. Thế nhưng độ bền của tướng mũi cũng chỉ duy trì được từ 9-12 tháng(đối với cách dùng chất làm đầy). Hoặc khoảng 3 năm(đối với biện pháp dùng chỉ sinh học).

Dễ nhận thấy cách kể trên không duy trì được dáng mũi bền vững trọn đời. Chưa kể tới vẻ đẹp tự nhiên và thật mắt, sự chắc chắn,…mà nó mang lại cũng rất đa dạng, khó  như ý.

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu rõ vì sao giữa nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi cấu trúc lại có sự khác biệt lớn đến thế. Hãy đọc thêm những thông tin hay tại Dr Trần Phương để thêm nhiều kiến thức giá trị về vấn đề này quý vị nhé!

Nếu cần tư vấn bản thân nâng mũi cấu trúc có tốt không, đừng ngại kết nối với bác sĩ Trần Phương để có những giải đáp chuyên sâu hơn nữa! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo