Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: xu hướng ngàn người lựa chọn!

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: xu hướng ngàn người lựa chọn!

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: xu hướng ngàn người lựa chọn!
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: xu hướng ngàn người lựa chọn!

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform đang trở thành xu hướng làm đẹp cho mũi nhờ những ưu việt nổi bật  sau đây! Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao có nhận định kể trên. Những thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị thất vọng đâu! 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. phương pháp này cho phép họ mang tới khách hàng dáng mũi đẹp sang và bền vững. Điều này có được là vì những đặc điểm sau đây:

Kết hợp thiết bị hiện đại dò tìm khuyết điểm của dáng mũi 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là hình thức dùng thiết bị ưu việt có gắn camera siêu nhỏ ở đầu dò. sản phẩm này nhanh chóng phân tích kỹ lưỡng khuyết điểm của dáng mũi hiện tại. Vì thế, bác sĩ sớm có quyết định chính xác nên can thiệp vào cấu trúc mũi như thế nào. Mục đích nhằm giúp khách hàng có diện mạo trẻ trung như ý.

Với sự hỗ trợ kể trên, quá trình nâng mũi trở nên đơn giản và hiệu quả. Những xâm lấn vào cơ thể bạn cũng được hạn chế ở mức tối đa. Đồng thời, bác sĩ còn có thể can thiệp sâu, làm các thủ thuật rất phức tạp. Đây là cách để bạn có form mũi bền chắc, hoàn mỹ đúng ý.

Sử dụng Nanoform để nâng cao, kéo dài sống mũi 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform sử dụng sụn nhân tạo có bề mặt sở hữu hàng triệu lỗ nhỏ cỡ micro. Nó tạo điều kiện để hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi sớm xâm nhập vào cấu trúc. Chúng bao quanh thành một thể thống nhất.

Nhờ thế, bác sĩ dễ dàng định hình dáng mũi đẹp mắt và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Bằng phương pháp này, bạn cũng nhanh chóng có sống mũi cao và dài. Vì thế, diện mạo của chúng ta thêm phần trẻ trung như ý.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform sử dụng sụn nhân tạo có bề mặt sở hữu hàng triệu lỗ nhỏ cỡ micro

Định hình form mũi bền vững như ý

Nanoform có tính trơ, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, các tác động của môi trường nội cơ thể. Điều này đồng nghĩa với việc vật liệu không bị co ngót, biến dạng theo thời gian. Do đó, quý vị có thể sở hữu dáng mũi bền vững trọn đời.

Chưa hết, với khả năng vặn xoắn cực đại, dáng mũi từ Nanoform còn rất tự nhiên và mềm mại. Ngay cả khi bạn day hay kéo mũi cũng không lo bị lệch vẹo. Chính điểm cộng lớn kể trên đã giúp dòng vật liệu này ngày càng có sức hút.

Ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, Nanoform còn có tên gọi là Gore-Tex. Thực chất chúng đều là một, có tính chất như nhau. Vì thế, nếu bạn còn thắc mắc về dòng sản phẩm này, hãy kết nối với bác sĩ Trần Phương để có thêm các tư vấn giá trị hơn.

Nói không với đau, sẹo

Đặc biệt, quá trình nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform còn rất nhẹ nhàng. Trước đó bác sĩ tiến hành gây tê hoặc tiền mê cho khách hàng. Sau đó chuyên gia chỉ rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Do đó, bạn không cảm thấy đau hay khó chịu khi làm tiểu phẫu.

Đặc biệt sau từ 4-6 tuần, dáng mũi gom lại cũng là lúc các xâm lấn được liền lại đáng kể. Do đó, chúng ta còn không lo có sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây cũng chính là lý do ngày càng nhiều người chọn phương pháp kể trên để có form mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Quá trình nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform rất nhẹ nhàng, không đau

Sở hữu dáng mũi tự nhiên, mềm mại trọn đời

Đặc biệt, kỹ thuật kể trên tham gia tái lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi. Vì thế, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp bền vững. Do đó, chúng ta không cần mất thêm chi phí làm đẹp cho mũi.

Mặt khác, chính điều này cũng tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Bạn còn có được khuôn mặt trẻ trung như ý. Vì vậy chúng ta thêm tự tin khi giao tiếp với đối phương.

Xem thêm bảng giá chi tiết các phương pháp nâng mũi hiện nay, tại đây.

Những lưu ý cần biết để nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform thành công như ý

Tuy nhiên, không phải ai nâng mũi cấu trúc 4D cũng có kết quả như ý. Muốn sở hữu vẻ đẹp mềm mại và sự tự nhiên, cùng dáng mũi bền vững, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Xác định rõ dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt

Trước tiên, quý vị cần xác định rõ dáng mũi nào mới phù hợp với đặc điểm khuôn mặt. Việc nắm chính xác các khuyết điểm sẽ giúp bạn sớm có phương pháp cải thiện phù hợp. Đồng thời chúng ta cũng không cảm thấy thất vọng sau khi nâng chỉnh mũi.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Không phải ai nâng mũi cấu trúc 4D cũng có kết quả như ý

Kiêng khem sau hậu phẫu nghiêm túc

Việc kiêng gì sau  hậu phẫu vô cùng quan trọng. Nó giúp dáng mũi sớm gom lại và tránh sẹo lồi cho bạn. Vì thế, hãy tuân thủ nghiêm túc các chỉ dẫn của bác sĩ dễ có kết quả như ý bạn nhé! 

Biết cách chăm sóc mũi 

Ngoài ra, để đảm abro cấu trúc mũi bền vững, tự nhiên, quý vị cần biết cách chăm sóc mũi sau khi thẩm mỹ. Hãy kết nối với bác sĩ Trần Phương để có được những thông tin giá trị về vấn đề này. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo