Edit Content

5 bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

5 bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn sẽ giúp bạn có dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Mặt khác bằng cách này khách hàng còn tránh xa biến chứng nâng mũi. Vì thế, đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây để tìm ra địa chỉ uy tín bạn nhé.

Các thông tin mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không lãng phí thời gian của quý vị vô ích đâu! 

Được thành lập bởi đội ngũ có chuyên môn, yêu nghề. Kết hợp với việc thấu hiểu rõ chất lượng có ảnh hưởng lớn thế nào tới sự tồn vong của cơ sở thẩm mỹ, các bác sĩ chủ chốt tại Dr Trần Phương đã dành rất nhiều tâm huyết để hoàn thiện quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn.

Theo đó, mọi khách hàng tới làm đẹp cho mũi tại đây đều được trải qua quy trình 5 bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn – bước quan trọng trong quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Quá trình tư vấn vô cùng quan trọng khi nâng mũi. Bởi lúc này bác sĩ sẽ biết được yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thông qua đó, chuyên gia gợi mở dáng mũi phù hợp để đáp ứng tốt mong đợi của họ.

Mặt khác cũng qua đây, bác sĩ sớm phân tích giúp bạn biết khuyết điểm còn tồn tại ở form mũi. Nhờ thế, chúng ta hiểu hơn nên làm thế nào để sở hữu khuôn mặt với tỷ lệ vàng. Thực tế ở Dr Trần Phương từ chối tới 40% khách hàng tìm đến để làm đẹp cho mũi. 

Trong số đó không ít người bị từ chối với lý do yêu cầu quá cao so với thực tế. Một khi bạn chưa hiểu rõ thế nào là cái đẹp hài hòa và cân bằng, sự tự nhiên. Dù quý vị có bỏ ra nhiều tiền cũng khó có được cảm giác hài lòng. 

Vì thế, Dr Trần Phương không vì mục đích lợi nhuận làm đẹp cho khách hàng nhưng không mang tới cho họ trải nghiệm như ý. Vì thế, khi xác định và hiểu đúng về dáng mũi đẹp, tin rằng quá trình thẩm mỹ mũi sẽ diễn ra rất đơn giản và mang đến cho bạn sự hài lòng như ý dễ dàng hơn bao giờ hết.

5 bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Quá trình tư vấn vô cùng quan trọng khi nâng mũi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Đặc biệt, sau khi tư vấn, khách hàng đồng ý với phương pháp làm đẹp cho mũi của bác sĩ, bạn còn phải trải qua vòng thăm khám sức khỏe chuyên sâu. Ở bước này bác sĩ sẽ sàng lọc để tránh bỏ sót những trường hợp không đủ điều kiện như:

  • Có tiền sử về tim mạch.
  • Đang trong quá trình mang thai.
  • Đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Đang nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Có phản ứng với thành phần của thuốc tê, thuốc gây mê, thuốc an thần.
  • ….

Chính sự cẩn trọng kể trên giúp Dr Trần Phương đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi hoàn mỹ và tránh biến chứng sau nâng mũi cấu trúc. Đây cũng là lý do cơ sở thẩm mỹ kể trên ngày càng được nhiều người tìm tới.

Bước 3: Đo vẽ, xác định dáng mũi phù hợp

Tiếp theo đó, trong quy trình nâng mũi cấu trúc ưu việt tại Dr Trần Phương không thể bỏ qua giai đoạn đo vẽ để xác định dáng mũi phù hợp cho khách hàng. Bằng thao tác này, bác sĩ định vị chính xác phần nào cần can thiệp để cấu trúc mũi thêm bền vững và hài hòa.

Đồng thời, quá trình này còn giúp tránh xa những sai lầm đáng tiếc khi thực hiện thủ thuật chuyên sâu. Sự cẩn trọng luôn luôn được chú ý và đặt đúng vị trí của nó trong mọi ca tiểu phẫu tại đây. Vì thế, bạn có thể yên tâm không phải đối mặt với những trải nghiệm kém hài lòng.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê/tiền mê

Sát trùng là giai đoạn vô cùng quan trọng để tránh mầm bệnh, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể khách hàng thông qua vết thương hở. Vì thế, bạn tránh xa hiện tượng nhiễm trùng, hoại tử da sau đó. Tại Dr Trần Phương, quy trình này được thực hiện rất nghiêm túc và bài bản.

Đặc biệt, dao mổ cùng các thiết bị hỗ trợ đều được sát trùng đúng cách. Những thành phần tiếp xúc với vùng xâm lấn cũng được loại trừ nguy cơ gây nhiễm trùng hiệu quả. Đồng thời trang phục trong phòng mổ vô trùng chỉ sử dụng một lần. Vì thế, quá trình nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Riêng thuốc tê/ thuốc gây mê là loại tốt nhất thị trường. Dòng sản phẩm này có khả năng chống sốc, chống kích ứng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm không lo bị đau, sợ hãi khi thẩm mỹ mũi.

5 bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Sát trùng là giai đoạn vô cùng quan trọng để tránh mầm bệnh, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể khách hàng thông qua vết thương hở

Bước 5: Tiến hành thủ thuật chuyên sâu 

Sau đó, bác sĩ dùng dao mổ bén mượt rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm ở hốc mũi nên không lo lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Mặt khác, các thủ thuật chuyên sâu để nâng cao, kéo dài sống mũi, chóp mũi, thu gọn cánh mũi, loại bỏ xương mũi thô, gồ, bè, gẫy,…được tiến hành rất nhẹ nhàng và chính xác.

5 bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi cấu trúc chuẩn

Khi nâng mũi cấu trúc bác sĩ dùng dao mổ bén mượt rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi

Sau khoảng 45-120 phút tại phòng mổ vô trùng, khách hàng có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng. Thực hiện tốt các chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn sớm có dáng mũi như ý. Vì thế, hãy đến với Dr Trần Phương để trải nghiệm thực tế quy trình nâng mũi cấu trúc ưu việt kể trên quý vị nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại hay giữ được vĩnh viễn

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com