Review nâng mũi cấu trúc của bác sĩ Trần Phương- xem ngay!

Review nâng mũi cấu trúc của bác sĩ Trần Phương- xem ngay!

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Review nâng mũi cấu trúc của bác sĩ Trần Phương- xem ngay!
Review nâng mũi cấu trúc của bác sĩ Trần Phương- xem ngay!

Review nâng mũi cấu trúc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào quý vị nhé! Các gợi mở hay mà chúng tôi nói tới tin rằng còn giúp bạn tìm ra địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn nữa đấy! 

review nâng mũi cấu trúc

Review nâng mũi cấu trúc: thời gian bao lâu, có đau không, bền vững ra sao?

Review nâng mũi cấu trúc chi tiết sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về phương pháp làm đẹp cho mũi này. Vì thế tin rằng thông qua đây, quý vị còn biết đâu là kỹ thuật phù hợp với bản thân mình nữa đấy:

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì xong?

Thông thường, bác sĩ chỉ cần từ 45-120 phút là có thể hoàn thiện một ca nâng mũi. Tuy nhiên cũng có trường hợp cần tới 3h-6h đồng hồ mới có thể nâng chỉnh mũi như ý khách hàng. Vì thế để biết chính xác nâng mũi cấu trúc bao lâu xong, bạn nên tìm tới cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Những tư vấn và thông tin mà bác sĩ chuyên sâu chia sẻ sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi cấu trúc. Nhờ thế, chúng ta còn chủ động tinh thần, sắp xếp công việc để tránh ảnh hưởng tới những kế hoạch khác.

review nâng mũi cấu trúc

Thông thường, bác sĩ chỉ cần từ 45-120 phút là có thể hoàn thiện một ca nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nâng mũi cấu trúc không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi thực tế trước tiến hành thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ đã tiêm tê cục bộ hoặc làm phương pháp tiền mê cho khách hàng. Vì thế, bạn có những trải nghiệm rất nhẹ nhàng.

Thậm chí nhiều khách hàng cho biết họ hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được. Một số khác còn tiếc nuối vì đã không nâng mũi sớm hơn. Bởi chỉ sau chưa đầy 2h đồng hồ, diện mạo của họ đã thay đổi đáng kể. điều này giúp họ thêm tự tin, cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn hẳn.

Sau khi nâng mũi, khoảng 3-5 ngày đầu da vùng mũi có dấu hiệu căng và hơi tức. Mặt khác bạn có thể thấy những vết bầm, tím lan đến mắt. Tuy nhiên chỉ cần thực hiện chườm mát và uống thuốc theo chỉ dẫn, những triệu chứng này sẽ dần biến mất.

Đại đa số khách hàng review nâng mũi cấu trúc đều thừa nhận quá trình hậu phẫu rất dễ chịu. Họ có thể sinh hoạt làm việc như bình thường mà không gặp cản trở gì.

review nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc không hề đau như nhiều người vẫn nghĩ

Review nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại?

Sau khoảng 7 ngày nâng mũi, bác sĩ sẽ tháo nẹp mũi cho bạn. Thông thường khách hàng sẽ được chỉ định cắt chỉ vào ngày thứ 10. Lúc này dáng mũi có vẻ hơi to và sưng hơn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Thế nhưng đây là dấu hiệu rất bình thường.

Bạn hãy để tinh thần thật thoải mái vì thực tế sau khoảng từ 4-6 tuần dáng mũi mới gom lại. Lúc này chúng ta mới có diện mạo tự nhiên. Chóp mũi sau quá trình gom lại rất mềm mại. Riêng form mũi chắc chắn và không còn cảm giác lỏng lẻo nữa.

Tuy nhiên còn tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian tướng mũi lành lại có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Do đó, hãy thả lỏng cơ thể để có những trải nghiệm dễ chịu nhất bạn nhé. Điều này rất có lợi cho chúng ta để diện mạo thật sự tươi trẻ và tự nhiên đấy! 

Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo không?

Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo không là băn khoăn mà rất nhiều khách hàng muốn biết. Thực tế quá trình thực hiện thủ thuật chuyên sâu diễn ra rất nhẹ nhàng. Theo đó bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm trong hốc mũi nên khó có thể phát hiện ra.

Sau từ 4-6 tuần, vết thương sẽ lành lại và không còn dấu vết thẩm mỹ. Vì thế nâng mũi cấu trúc không để lại sẹo. phương pháp này giúp bạn có diện mạo trẻ đẹp như ý dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trường hợp cắt bao xơ cánh mũi được thao tác ở phía ngoài, kết hợp việc kiêng khem không đúng cách có thể dẫn tới sẹo lồi.

Do đó, quý vị hãy thận trọng kiêng nâng mũi cấu trúc một cách nghiêm túc. Đây là bí quyết sống còn giúp chúng ta có được dáng mũi thật sự mềm mại và hoàn mỹ như ý đấy! 

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại hay giữ được vĩnh viễn

review nâng mũi cấu trúc

 Nâng mũi cấu trúc không để lại sẹo

Review nâng mũi cấu trúc của bác sĩ Trần Phương- đọc ngay! 

Tìm đúng bác sĩ có tay nghề là bí quyết giúp bạn có dáng mũi đẹp sang và mềm mại. Không phải ngẫu nhiên 40% khách hàng tìm tới bác sĩ Trần Phương lại là Việt kiều- những khách hàng thông thái, có nhiều sự lựa chọn. Chính kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Trần Phương đã mang tới sức hút lớn kể trên.

Chưa kể tới, làm việc bằng cái tâm cùng phong cách điềm đạm, kiến thức chuyên sâu đã giúp vị chuyên gia này mang tới phương pháp làm đẹp cho mũi ưu việt. Thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương là nơi đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên, thật mắt. Các cải thiện tại mũi sẽ giúp bạn làm bật nét duyên ngầm vốn có. 

Ngoài ra, quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn tại đây còn đảm bảo khách hàng tránh xa biến chứng nâng mũi cấu trúc. Vì thế hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các thông tin giá trị về địa chỉ uy tín này bạn nhé! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo