Thực hư chuyện nâng mũi bọc sụn vành tai dễ co ngót, kém bền vững?

Thực hư chuyện nâng mũi bọc sụn vành tai dễ co ngót, kém bền vững?

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Thực hư chuyện nâng mũi bọc sụn vành tai dễ co ngót, kém bền vững?
Thực hư chuyện nâng mũi bọc sụn vành tai dễ co ngót, kém bền vững?

Nâng mũi bọc sụn vành tai dễ bị co ngót, làm tai biến dạng, không bền vững,…là những lời “hù dọa” khiến khách hàng ám ảnh. Vậy thực tế ra sao? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế, đừng  bỏ lỡ bất cứ kiến thức hay nào quý vị nhé.

Có thể từ gợi mở này, bạn còn tìm ra đâu là bí quyết làm đẹp cho mũi thật phù hợp với mình nữa đấy! 

Nâng mũi bọc sụn vành tai dễ bị co ngót, đúng hay sai?

Nâng mũi bọc sụn vành tai sử dụng sụn vành tai để làm vật liệu nâng chỉnh mũi. Theo đó, tấm đệm bọc mịn, mượt, mỏng này sẽ nâng cao và kéo dài phầu đầu mũi. Nhờ thế, bạn có được vẻ đẹp rất thật mắt, tự nhiên sau khi cải thiện các khuyết điểm.

Thế nhưng, một số tài liệu cho rằng dòng sụn tự thân kể trên có thể co ngót theo thời gian. Chính tác động của nhiệt độ môi trường bên trong cơ thể khách hàng đã gây ra điều này. Mặt khác, dưỡng chất tại hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi không đủ nuôi dưỡng sụn cũng khiến dấu hiệu kể trên ngày càng rõ rệt.

Điều này này đúng nhưng không trầm trọng như nhiều người vẫn nghĩ. Thực tế sự co ngót của sụn vành tai rất nhỏ. Đây là những điều chỉnh để vật liệu tương thích tốt hơn với sự thay đổi của cơ thể. Vì thế vô hình chung dáng mũi của bạn còn thêm mềm mại và thật mắt.

Do đó, khi nâng cao và kéo dài đầu mũi trong giới hạn cho phép, phương pháp kể trên sẽ giảm bớt sức căng và lực tì đè cho da đầu mũi đáng kể. Vì thế, bạn còn duy trì được tướng mũi bền chắc dễ dàng hơn bao giờ hết.

nâng mũi bọc sụn vành tai

Một số tài liệu cho rằng dòng sụn tự thân kể trên có thể co ngót theo thời gian

Nâng mũi bọc sụn vành tai làm tai biến dạng?

Song song với đó, phải chăng việc bóc tách sụn vành tai sẽ làm tai bị biến dạng? thực tế thì điều này hoàn toàn không xảy ra. Lý do vì bác sĩ chỉ dùng khoảng dưới 2.5cm vật liệu này. Do đó, nó không gây ảnh hưởng gì tới diện mạo của bạn cả.

Chưa kể hết, cách bóc tách rất nhẹ nhàng và khéo léo của chuyên gia còn đảm bảo không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Vì thế, bạn có thể yên tâm sở hữu diện mạo trẻ trung như ý với kỹ thuật này. Thế mới thấy rằng các thông tin trên mạng hiện nay rất đa chiều. Vì vậy quý vị nên tìm hiểu và tham khảo một cách có chọn lọc. Đây mới là cách thông minh giúp chúng ta tìm ra bí quyết thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả như ý muốn.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai, đâu là phương pháp tốt nhất?

Nâng mũi bọc sụn vành tai không bền vững?

Thực tế vật liệu nâng chỉnh mũi chỉ quyết định một phần nhỏ sự bền vững của form mũi. Bởi phương pháp và kỹ thuật thực hiện mới là yếu tố lớn ảnh hưởng tới điều này. Theo đó,

 • Nâng mũi bọc sụn vành tai vĩnh viễn trong trường hợp bạn dùng kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc. Vì lúc này các tái lập cấu trúc mũi được thực hiện một cách chuyên sâu. Vì thế những thay đổi rất lớn từ dáng mũi cho tới xương mũi, cánh mũi,…đều được cải thiện hiệu quả.
 • Nâng mũi bọc sụn vành tai chỉ duy trì vẻ đẹp từ 10- 40 năm nếu như bạn nâng mũi bán cấu trúc. Đúng như tên gọi, kỹ thuật kể trên chỉ tham gia cải thiện một phần nhỏ tướng mũi. Vì thế, thời gian này đã rất lý tưởng rồi.
 • Ngoài ra, chính sự đón nhận của cơ thể bạn với vật liệu nâng chỉnh mũi cũng quyết định lớn tới sự bền vững kể trên.

Vì thế, càng tìm hiểu chuyên sâu, bạn càng sớm biết đâu mới là lựa chọn sáng suốt mà bản thân nên ưu tiên.

nâng mũi bọc sụn vành tai

Vật liệu nâng chỉnh mũi chỉ quyết định một phần nhỏ sự bền vững của form mũi

Những thế mạnh hiếm có của nâng mũi bọc sụn vành tai nhiều người chưa biết

Với các chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu hơn về nâng mũi sụn vành tai rồi chứ. Thực tế, phương pháp này ngày càng được đánh giá cao. Sở dĩ có nhận định kể trên là vì những điểm cộng lớn sau:

 • Thứ nhất, sụn vành tai rất mịn, mượt nên tạo hình dáng mũi mềm mại dễ dàng. Những đường cong thật mắt ở dầu mũi sẽ giúp diện mạo của bạn trở nên dễ nhìn hơn.
 • Thứ hai, sụn vành tai là sụn tự thân nên tương thích rất tốt với cơ thể. Do đó, tướng mũi củ chúng ta bền vững nhanh chóng. Đồng thời quý vị tránh nâng mũi cấu trúc biến chứng đáng kể.
 • Thứ ba, dòng vật liệu nâng chỉnh mũi kể trên còn có thể bảo vệ da mũi khỏi bóng đỏ, bị rách vượt trội.
nâng mũi bọc sụn vành tai

Phương pháp nâng mũi sụn vành tai ngày càng được đánh giá cao

Vì thế, hãy sớm tới với bác sĩ Phương để có những tư vấn giá trị hơn bạn nhé. Những thông tin mà Dr Phương Trần mang tới sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nào ưu việt và phù hợp với bản thân mình hơn đấy! 

Xem thêm bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai tại Dr Trần Phương, tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo