Edit Content

Lời “giải oan” cho nâng mũi sụn Pureform bị gắn mác kém tự nhiên

Lời “giải oan” cho nâng mũi sụn Pureform bị gắn mác kém tự nhiên

Nâng mũi sụn Pureform bị gắn mác kém tự nhiên, thô cứng và không mềm mại. Vậy thực hư vật liệu nâng chỉnh mũi này có nhiều yếu điểm như vậy không? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian đâu. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ gợi mở giá trị nào quý vị nhé! 

Nâng mũi sụn Pureform là gì?

Nâng mũi sụn Pureform khác biệt lớn nhất ở vật liệu nâng chỉnh mũi. Theo đó, dòng sụn mềm nhân tạo này có kết cấu làm 100% từ chất ePTFE. Chất này còn có tên gọi đầy đủ là Polytetrafluoroethylene. Đây là thành phần thường thấy trong rất nhiều sản phẩm, công nghệ làm đẹp.

Pureform còn có nhiều tên gọi khác như Gore-Tex, Nanoform, Surgiform,….Nó sở hữu những đặc điểm chính sau đây:

Bề mặt có hàng triệu lỗ nhỏ

Điểm nổi bật nhất mà Pureform mang tới chính là bề mặt chứa hàng triệu lỗ nhỏ. Kích thước của nó chỉ cỡ bằng micro nên dễ dàng để hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi xâm nhập vào bên trong. Nhờ thế, Pureform được bao bọc thành một thể thống nhất nhanh chóng.

Đây là cách giúp tướng mũi thêm bền vững và chắc chắn. Đồng thời, khả năng tương thích của dòng vật liệu này với cơ thể cũng vượt trội hơn hẳn. 

nâng mũi sụn Pureform

Pureform làm 100% từ chất ePTFE. Chất này còn có tên gọi đầy đủ là Polytetrafluoroethylene

Có khả năng vặn xoắn cực đại

Hơn thế nữa, Pureform còn có độ vặn xoắn cực đại. Vì thế, ngay cả khi bạn day hay kéo mũi, form mũi vẫn bền vững, tự nhiên chứ không bị lệch vẹo. Cũng nhờ điểm cộng kể trên, bác sĩ dễ dàng định hình dáng mũi phù hợp với tướng mạo.

Do đó, khách hàng sở hữu khuôn mặt với tỷ lệ vàng hài hòa. Bằng cách này bạn còn thêm tự tin và trẻ trung hơn nữa khi giao tiếp. Chưa hết, nó cũng tránh cho bạn hiện tượng bị lệch vẹo mũi khi vô tình va chạm mạnh hoặc bị tai nạn.

Không co ngót 

Tuyệt vời hơn nữa, cũng giống như các loại sụn nhân tạo ưu việt hiện nay, Pureform không co ngót. Nó không phản ứng với các chất trong môi trường nội cơ thể. Đồng thời bạn cũng không lo vật liệu bị biến dạng, xuống cấp theo thời gian.

Do đó, chúng ta dễ dàng duy trì dáng mũi bền vững dài lâu như ý. Đây cũng chính là lý do giúp nâng mũi sụn Pureform ngày càng được đánh giá cao. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng dòng vật liệu nâng chỉnh mũi này không tốt. 

Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo để biết rõ hơn về nhận định kể trên. Đồng thời, chúng ta còn có cái nhìn đầy đủ và chính xác về sản phẩm này. Tin rằng đó sẽ là gợi mở giúp quý vị tìm ra lựa chọn sáng suốt hơn bao giờ hết.

Bảng giá chi phí nâng mũi tùy theo từng loại sụn tại Dr Trần Phương, xem thêm tại đây.

nâng mũi sụn Pureform

Pureform không co ngót nên bền vững trọn đời

Những “tiếng oan” về nâng mũi sụn Pureform 

Pureform kém tương thích

Nhiều người cho rằng nâng mũi sụn Pureform dễ làm họ đối mặt với dấu hiệu nâng mũi bị đào thải sụn. Bởi vật liệu dòng này kém tương thích với cơ thể. Thực tế sụn nhân tạo vốn dĩ luôn bị gắn mác khó tương thích với cơ địa khách hàng.

Thế nhưng không phải trường hợp nào cũng như vậy. Thậm chí các nghiên cứu kỹ lưỡng cho thấy, dòng vật liệu nâng chỉnh mũi kể trên còn có khả năng tương thích trên 95% với cơ địa người. Đặc biệt cũng chưa có khách hàng cụ thể nào cho thấy dòng vừa rồi làm người thẩm mỹ mũi bị tấy đỏ, bóng đầu mũi hay hở lộ sụn.

Vì thế, không thể nói rằng Pureform tương thích kém. Mặt khác, các nghiên cứu chuyên sâu còn chỉ ra, Polytetrafluoroethylene rất dễ kết hợp với các chất trong cơ thể. Nó không gây ra phản ứng phụ nào gây hại cho sức khỏe. Đây cũng là lý do thành phần này xuất hiện ngày càng nhiều trong các sản phẩm thẩm mỹ.

Pureform không an toàn

Cho rằng Pureform không an toàn là nhận định rất phiến diện. Bởi sản phẩm này đã được FDA chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành rộng rãi. 

Tiếng nói của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ là lời khẳng định rất khách quan và thuyết phục. Nó cho thấy dòng vật liệu kể trên xứng đáng được bạn ưu tiên sử dụng.

Pureform làm dáng mũi thô cứng thiếu tự nhiên

Ngoài ra, Pureform không hề làm mũi thô cứng và kém tự nhiên. Mặt khác với khả năng vặn xoắn cực đại, dòng này còn tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ định hình dáng mũi. Vì thế những đường cong mềm mại ở mũi còn sớm xuất hiện và rất thật mắt.

nâng mũi sụn Pureform

Pureform không hề làm mũi thô cứng và kém tự nhiên

Chưa kể chính hàng triệu lỗ nhỏ trên bề mặt Pureform còn giúp hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi sớm bao bọc lấy nó. Vì điều này mà cấu trúc mũi mới tái lập còn thêm bền chắc.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu rõ hơn nâng mũi sụn Pureform là gì. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy đến với Dr Trần Phương ngay sau bài viết này để có nhiều tư vấn chuyên sâu hơn quý vị nhé!

Xẹm thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com