Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì? Có thể nâng mũi cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tai không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì? Có thể nâng mũi cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tai không?

 • Home
 • -
 • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
 • -
 • Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì? Có thể nâng mũi cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tai không?
Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì? Có thể nâng mũi cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tai không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì? Đây có phải là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng 100% sụn tai? Nếu bạn chưa rõ về thắc mắc này thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nào thật sự ưu việt nên chọn nữa đấy! 

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì

Nâng mũi cấu trúc sụn tai có gì đặc biệt?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp dùng các can thiệp chuyên sâu để tái lập gần như toàn bộ dáng mũi. Với những điểm chúng sau đây, kỹ thuật này đang trở thành “át chủ bài” giúp không ít cơ sở thẩm mỹ “hái ra tiền”. Theo đó:

Về vật liệu

Nâng mũi cấu trúc sụn tai không thể thiếu được sụn vành tai. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy khoảng 2cm- 2.5cm sụn vành tai của khách hàng. Hoặc vật liệu này được người khác hiến tặng và đã qua xử lý đúng cách.

Phần kể trên sẽ được dùng để bọc chỉnh và nâng cao 1/3 mũi. Theo đó phía đầu mũi sẽ trở nên tròn trịa, hài hòa hơn đáng kể so với các hình khối khác trên khuôn mặt của khách hàng. 

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì

Vị trí lấy sụn để Nâng mũi cấu trúc sụn vành tai

Khá nhiều người lầm tưởng ở phương pháp kể trên, sụn vành tai sẽ dùng để tái lập toàn bộ cấu trúc mũi. Thế nhưng không có đơn vị nào thực hiện như vậy cả. Bởi vật liệu nâng chỉnh mũi này có tính chất mỏng, mịn, mượt. Nó rất tuyệt vời khi bảo vệ da mũi, tạo hình dáng mũi với những đường cong mềm mại.

Thế nhưng sẽ là sai lầm lớn nếu bạn dựng trụ mũi, chống trụ mũi, nâng cao và kéo dài sống mũi,…với sụn vành tai. Bởi nó không có sự cứng chắc như yêu cầu nên khiến form mũi dễ bị lệch vẹo.

Vì thế, trong quá trình thẩm mỹ mũi, ngoài sụn vành tai, bác sĩ còn dùng thêm các dòng sau đây:

 • Sụn sườn số 6, số 7 hoặc cả hai phần này để dựng trụ mũi, kéo dài nâng cao sống mũi.
 • Sụn vách ngăn để chống trụ mũi.
 • Hoặc sụn mềm nhân tạo phù hợp để nâng cao, kéo dài sống mũi như ý.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

Về sự tự nhiên

Như đã trình bày kể trên, sụn vành tai rất mỏng mịn và mượt. Nó còn đàn hồi tốt nên giúp bác sĩ tạo hình dáng mũi mềm mại với những đường cong rất thật mắt. Đồng thời đây là sụn tự thân- tức vật liệu lấy từ chính cơ thể con người.

Do đó, hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi sẽ nhanh chóng tiếp nhân vật liệu mới khi được cấy ghép vào mũi. Nhờ thế form mũi của bạn ngày càng bền chắc, tự nhiên như ý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Về độ an toàn

Nâng mũi cấu trúc sụn tai đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi những lý do sau đây:

 • Thứ nhất, vật liệu tự thân tương thích tốt với cơ thể. Vì thế hiện tượng đào thải sụn được kiểm soát tốt.
 • Thứ hai, quá trình nâng mũi diễn ra tại phòng mổ vô trùng. Tất cả các phần xâm lấn với vết mổ đều được sát trùng khử khuẩn đúng cách. Vì thế các tác nhân gây hại, vi khuẩn và mầm bệnh không có cơ hội gây nhiễm trùng khi có vết thương hở.
 • Thứ ba, dụng cụ bảo hộ, trang phục tại phòng mổ và nhiều thiết bị đi kèm khác đều chỉ dùng 1 lần, cho duy nhất một khách hàng. Nhờ thế, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi nâng mũi sụn tự thân.

Về tính bền vững

Nâng mũi sụn vành tai sẽ mang tới vẻ đẹp bền vững trọn đời cho khách hàng. Nhờ thế chúng ta tránh những xâm lấn tiếp theo vì phải nâng mũi bọc sửa lại như nhiều phương pháp khác. Chính vì điều này ,à kỹ thuật kể trên ngày càng được chuyên gia đánh giá cao hơn cả.

Nâng mũi sụn vành tai sẽ mang tới vẻ đẹp bền vững trọn đời cho khách hàng

Bật mí thêm về nâng mũi cấu trúc sụn vành tai 

Với những thông tin vừa rồi, bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi cấu trúc sụn vành tai dùng 100% vật liệu này hay không rồi chứ? Thực tế cách chọn cả sụn nhân tạo cùng sụn tự thân để nâng chỉnh mũi đang là quyết định sáng suốt mà nhiều bác sĩ ưu tiên hơn.

Song song với đó, chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn có được hỗ trợ giá trị từ bác sĩ kinh nghiệm. Hãy đến với Drphuongtran.vn để có được:

 • Những lời khuyên giá trị tìm đúng phương pháp nâng mũi đẹp để cải thiện tốt các khuyết điểm hiện tại.
 • Chọn phương pháp ưu việt nhất giúp dáng mũi bền lâu vĩnh viễn.
 • Mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa giúp dấu vết thẩm mỹ được làm mờ hiệu quả.

Bác sĩ Phương giúp bạn chọn phương pháp ưu việt nhất giúp dáng mũi bền lâu vĩnh viễn

Rất nhiều khách hàng đã có trải nghiệm hài lòng với Dr Phương Trần. Tin rằng bạn cũng sẽ không ngoại lệ trong số đó. Vì thế đừng quên kết nối với chúng tôi để biết nâng mũi cấu trúc sụn tai có hợp với bản thân mình không quý vị nhé! 

Xem thêm: Phân biệt nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo