Nâng mũi bị kéo mắt: Biến chứng có thể phòng tránh

Nâng mũi bị kéo mắt: Biến chứng có thể phòng tránh

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi bị kéo mắt: Biến chứng có thể phòng tránh
Nâng mũi bị kéo mắt: Biến chứng có thể phòng tránh

Một trong những vấn đề được rất nhiều diễn đàn làm đẹp chia sẻ đó chính là thắc mắc về việc phẫu thuật nâng mũi có bị kéo mắt không. Mặc dù không phải là một biến chứng gây nguy hiểm nhưng nếu xảy ra tình trạng này sẽ ít nhiều làm mất thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy thật sự nguyên nhân khiến nâng mũi bị kéo mắt là gì?

Nâng mũi quá cao

Việc sử dụng chất liệu sụn cấy ghép có kích thước quá lớn để đáp ứng mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao không phù hợp chính là lý do khiến vùng da khu vực mũi bị kéo căng, gây nên tình trạng kéo mắt. Do đó, để không gặp phải trường hợp này, bạn nên lựa chọn những dáng mũi phù hợp với cấu trúc cũng như tình trạng hiện tại của gương mặt. Không phải lúc nào một chiếc mũi cao Tây cũng là dáng mũi đẹp nhất, mà một chiếc mũi hoàn hảo phải mang đến sự thanh thoát, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi quá cao

Da mũi quá ít, mỏng

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng nâng mũi bị kéo mắt chính là phần da mũi quá ít nên khi đưa chất liệu sụn cấy ghép để làm cao sống mũi đã khiến vùng da mắt bị kéo ra. Đây là vấn đề hoàn toàn do cơ địa nên giải pháp duy nhất là bạn chỉ có thể nâng mũi với những dáng mũi vừa phải, phù hợp với mức độ của phần da mũi để đảm bảo thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, nếu da mũi mỏng khi nâng mũi cũng rất dễ gây ra hiện tượng đỏ sống mũi, hoặc thủng da mũi nếu như sử dụng các loại chất liệu sụn cấy ghép không đảm bảo.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Tay nghề của bác sĩ kém

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ biết cách làm thế nào để tránh khỏi hoặc hạn chế được tình trạng nâng mũi bị kéo mắt một cách hiệu quả. Từ khâu thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được dáng mũi, phương pháp nâng mũi cũng như chất liệu sụn nâng mũi phù hợp để từ đó phòng ngừa được những biến chứng không mong muốn. Ngược lại, nếu lựa chọn thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ không uy tín thì không chỉ nguy cơ xảy ra hiện tượng bị kéo mắt mà còn có nguy cơ xảy ra nhiều rủi ro nguy hiểm khác.

Nâng mũi ở đâu đảm bảo thẩm mỹ và an toàn?

Nâng mũi ở đâu đảm bảo thẩm mỹ và an toàn?

Dr Trần Phương là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin cậy và nhắc đến khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó nổi bật nhất là phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ Trần Phương với nhiều năm kinh nghiệm, luôn nghiên cứu để mang đến những hiệu thẩm mỹ tốt nhất đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Dr Trần Phương còn là một trong những địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Đây là một kỹ thuật nâng mũi ưu việt nhất hiện nay, giúp phòng tránh hiệu quả các biến chứng và mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã biết được những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi bị kéo mắt cũng như trả lời được cho câu hỏi nâng mũi có bị kéo mắt không. Tình trạng nâng mũi bị kéo mắt sẽ xảy ra nếu như bạn lựa chọn vật liệu nâng mũi không phù hợp, do phần da mũi không đủ nhiều khi tiến hành nâng mũi và cuối cùng là do địa chỉ bạn lựa chọn nâng mũi không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Những nguyên nhân dẫn đến sửa mũi bị lệch vách ngăn thường gặp?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo