Edit Content

Nên nâng mũi trước hay sau Tết?

Nên nâng mũi trước hay sau Tết?

Năm mới luôn là thời điểm thích hợp để bạn đổi mới và tân trang cho bản thân. Tuy nhiên nên nâng mũi trước hay sau Tết còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Cùng tham khảo bài viết sau để có thể tự xác định thời điểm làm đẹp thích hợp cho bản thân.

nên nâng mũi trước hay sau tết

Những điều cần chuẩn bị trước khi nâng mũi

Trước khi cân nhắc nên nâng mũi trước hay sau Tết, bạn cần phải nắm một vài kiến thức cơ bản về nâng mũi cũng như có sự chuẩn bị kỹ càng cho hành trình làm đẹp của mình. Từ đó sẽ có cơ sở để đưa ra các quyết định đúng đắn, lựa chọn được thời điểm nâng mũi thích hợp và đạt được kết quả mơ ước.

Những điều cần biết trước khi nâng mũi để lựa chọn nên nâng mũi trước tết hay sau tết

Đặc điểm dáng mũi và cơ địa bản thân

Mỗi khách hàng sẽ có dáng mũi với những đặc điểm riêng. Tùy thuộc vào các đặc điểm đó và cơ địa mới có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi riêng phù hợp. Ví dụ, nếu bạn là người có mũi thấp và da mũi mỏng, bạn không thể làm những dáng mũi quá cao và thực hiện phương pháp nâng mũi đơn thuần. Thay vào đó bạn sẽ phải thực hiện các phương pháp chỉnh sửa phức tạp hơn và dáng mũi nâng cũng chỉ nên cao vừa phải. Bởi vậy, việc hiểu rõ cơ địa và đặc điểm mũi của mình sẽ giúp bạn dễ dàng và tỉnh táo hơn khi đưa ra các quyết định thực hiện nâng mũi.

Dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt

nên nâng mũi trước hay sau tết

Để xác định dáng mũi mơ ước trước khi nâng, bạn không nên chạy theo trào lưu hay một hình mẫu nhất định. Thực tế gương mặt mỗi người có những đường nét khác nhau. Một chiếc mũi đẹp phải là chiếc mũi tự nhiên hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt bạn. Do đó, bạn cần trao đổi kỹ và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa để có thể thiết kế nên dáng mũi phù hợp dành riêng cho mình.

Thời gian dành ra để nâng mũi và nghỉ dưỡng sau nâng

Đây là điều bạn cần quan tâm khi quyết định nâng mũi trước tết hay sau tết. Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, thường các ca nâng mũi thực hiện khá nhanh chỉ cần từ 0,5 đến 3 tiếng đồng hồ. Đa phần đều không cần nghỉ dưỡng mà có thể về nhà ngay. Tuy nhiên do có sự tác động của dao kéo nên sau phẫu thuật mũi sẽ thường sưng đau, bầm và chảy dịch. Khách hàng cần phải mang nẹp định hình trong 7 ngày và cắt chỉ sau 14 ngày nâng mũi.

nên nâng mũi trước hay sau tết

Thời gian mũi ổn định và vào form

Sau khi cắt chỉ, mũi tuy đã lành thương nhưng vẫn chưa ổn định hoàn toàn, còn tương đối nhạy cảm. Thời gian vào form có thể từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên chỉ trong 1 tháng đầu tiên, mũi của bạn đã phần nào ổn định và trông khá tự nhiên. Nếu được thực hiện tốt, chỉ với 1 tháng sẽ không còn dấu vết phẫu thuật trên mũi bạn.

Xem thêm: Sau nâng mũi nên làm gì để mũi mau lành, nhanh vào form?

Những điều cần chuẩn bị trước khi nâng mũi để lựa chọn nên nâng mũi trước tết hay sau tết

Tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Cơ sở thực hiện và bác sĩ phẫu thuật chiếm vai trò quan trọng, quyết định đến 40% kết quả nâng mũi. Bạn không nên vì lợi ích kinh tế mà lựa chọn những cơ sở giá rẻ, cơ sở kém chất lượng hoặc hoạt động chui. Tránh dẫn tới những hậu quả nguy hiểm.

Tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Sắp xếp công việc dành thời gian nâng mũi và nghỉ dưỡng

Đây có thể được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định nên nâng mũi trước hay sau tết. Trong và sau nâng mũi luôn cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe cũng như ổn định dáng mũi. Vậy nên bạn cần phải sắp xếp công việc và thời gian của mình cho phù hợp. Tránh để bị ảnh hưởng.

Chuẩn bị tâm lý bình tĩnh vững vàng

Nâng mũi cần thời gian dài để ổn định do đó, bạn phải kiên nhẫn, bình tĩnh và tin vào bác sĩ phẫu thuật. Tuyệt đối không nên hấp tấp nóng vội sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm không đáng có.

nên nâng mũi trước hay sau tết

Tuân thủ các chỉ định trước nâng mũi

Giữ vệ sinh vùng phãu thuật, không thức khuya, tránh sử dụng chất kích thích, thông báo đầy đủ tình trạng sức khỏe của mình cho bác sĩ là những điều bạn bắt buộc phải làm trước khi nâng mũi.

Thời điểm nào là thích hợp? Nên nâng mũi trước hay sau Tết?

Để cân nhắc nên nâng mũi trước hay sau tết, bạn nhất định phải đảm bảo đã chuẩn bị đầy đủ cũng như nắm rõ các yếu tố trên. Bên cạnh đó bạn cũng phải xem xét thêm về yếu tố thời gian, nếu bạn dự định nâng mũi trước Tết thì bạn cần thực hiện trước ít nhất là một tháng sau nâng mũi.

Thời điểm nào là thích hợp?

Có thể thấy nâng mũi trước tết sẽ tốt hơn nâng mũi sau tết ở điểm bạn sẽ có một diện mạo đẹp hơn vào những ngày đầu năm. Cũng như được thực hiện nâng mũi với chi phí rẻ nhờ vào các chương trình ưu đãi cuối năm từ các trung tâm thẩm mỹ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian, công việc và điều kiện kinh tết của mình. Do đó nâng mũi sau Tết cũng là một lựa chọn hợp lý.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi có nên nâng mũi trước hay sau tết. Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm: Kiến thức thẩm mỹ theo góc độ chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com