Edit Content

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần được biết đến là phương pháp nâng mũi có độ an toàn cao nhất hiện nay bởi chất liệu được sử dụng để cấy ghép tạo dựng cấu trúc mũi là hoàn toàn tự thân, tránh được các biến chứng về vật liệu cấy ghép như dị ứng, đào thải sụn, tụt sụn,….một cách tốt nhất. Ngoài ra, kết quả nâng mũi của phương pháp này còn mang đến thời gian duy trì lâu và bền vững hơn cả. Vậy nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu sụn sườn

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn toàn phần đầy đủ nhất

Sụn sườn là loại vật liệu “vàng” trong nâng mũi, ở mỗi ca nâng mũi sụn sườn toàn phần, bác sĩ chỉ có thể lấy ra một lượng sụn nhất định để tiến hành cấy ghép tạo hình dáng mũi. Bác sĩ sẽ phải tính toán sao cho phần sụn sườn được sử dụng hợp lý nhất để vừa có thể giúp nâng cao sống mũi, vừa can thiệp vào trụ mũi, đầu mũi, vách ngăn,…một cách tối ưu nhất. Phẫu thuật lấy sụn sườn cũng cần phải có một ê kíp riêng biệt để quá trình được diễn ra suôn sẻ nhất.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật phức tạp của bác sĩ

Một ca nâng mũi sụn sườn toàn phần cần phải có sự tham gia của nhiều ê kíp cùng phối hợp thực hiện, bên cạnh đó ca qua trình phẫu thuật cũng phải được diễn ra gây mê tại bệnh viện. Mỗi ê kíp sẽ chịu trách nhiệm một việc riêng bao gồm ê kíp gây mê hồi sức thực hiện việc gây mê và đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định cho khách hàng xuyên suốt ca phẫu thuật, ê kíp bác sĩ chịu trách nhiệm lấy sụn sườn và ê kíp bác sĩ tiến hành điều khắc sụn sườn để nâng mũi.

Xem thêm: Có hay không việc xảy ra biến chứng nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn sườn toàn phần, bác sĩ sẽ tiến hành một loạt các kiểm tra, xét nghiệm để chắc chắn rằng khách hàng có đủ sức khỏe và tinh thần để đáp ứng cho ca phẫu thuật kéo dài suốt 180 phút. Bác sĩ sẽ sẵn sàng từ chối thực hiện nếu như khách hàng gặp phải các vấn đề về sức khỏe hoặc thuộc nhóm những đối tượng không được phép phẫu thuật như: người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang điều trị một số bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền và ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí cho một ca nâng mũi sụn sườn toàn phần hiện nay có mức giá dao động từ 85 triệu đến 100 triệu đồng. Đây không hẳn là một mức giá rẻ nhưng với những ưu điểm và những lợi thế mà phương pháp này mang lại thì đây là một mức giác xứng đáng để bạn lựa chọn.

Hiện nay, tại TPHCM bạn có thể lựa chọn nâng mũi sụn sườn toàn phần tại Dr Trần Phương. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực không chỉ về kết quả sau khi phẫu thuật mà còn là vì thái độ của toàn bộ ê kíp bác sĩ tại đây. Điểm đặc biệt là khi thực hiện nâng mũi sụn sườn toàn phần, toàn bộ quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật sẽ được ghi lại một cách chi tiết để gửi trả cho khách hàng sau khi đã nâng mũi xong, giúp khách hàng yên tâm về sự minh bạch tại Dr Trần Phương trong việc sử dụng vật liệu cấy ghép đến việc bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn toàn phần đầy đủ nhất

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com