Edit Content

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không dựa vào những yếu tố nào?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không dựa vào những yếu tố nào?

Khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi thì bất kỳ ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với những đường nét trên gương mặt. Một trong những phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội chính là nâng mũi sụn sườn toàn phần. Vậy sự thật để đánh giá nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không thì dựa vào những yếu tố nào?

Chiếc mũi cao tự nhiên

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không dựa vào những yếu tố nào?

Yếu tố đầu tiên để đánh giá nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không chính là dáng mũi. Đối với phương pháp này, bạn không thể lựa chọn một dáng mũi cao Tây nổi bật mà thay vào đó bạn sẽ có một chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát, phù hợp với gương mặt Á Đông. Nguyên nhân là bởi phần sụn sườn lấy ra từ cơ thể có số lượng giới hạn, đồng thời nếu như sử dụng sụn sườn có kích thước quá lớn để đặt sống mũi sẽ rất dễ xảy ra biến chứng do phần sụn sườn đó không được cơ thể nuôi dưỡng một cách đầy đủ.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Không xảy ra các biến chứng

Yếu tố thứ hai để đánh giá nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không chính là việc không xảy ra các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, tụt sụn,….Phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần được đánh giá là phương pháp an toàn nhất hiện nay bởi khả năng phòng tránh được tối đa các biến chứng, đặc biệt là những biến chứng liên quan đến vật liệu cấy ghép. Phần sụn sườn sau khi đã ổn định sẽ được cơ thể nuôi dưỡng tiếp tục phát triển một cách bền vững nên những biến chứng về đỏ đầu mũi, tụt sụn, đào thải cấy ghép,…sẽ không xảy ra.

Khắc phục mũi đã hỏng an toàn

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không dựa vào những yếu tố nào?

Đối với mũi phải sửa đi sửa lại nhiều lần thì yếu tố để biết nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không chính là sự an toàn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi đã thực hiện phẫu thuật càng nhiều lần thì nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ càng cao bởi cấu trúc mũi đã bị tổn thương dẫn đến nhạy cảm. Ở trường hợp này, nếu thực hiện nâng mũi với các phương pháp thông thường sử dụng vật liệu nhân tạo thì tỷ lệ xảy ra biến chứng nặng hơn là rất cao. Nhưng đôi với nâng mũi sụn sườn toàn phần thì những nguy cơ này sẽ được kiểm soát một các triệt để.

Trên đây là những yếu tố giúp bạn có thể đánh giá một chiếc mũi đã nâng sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần có đẹp không. Hiện nay không có quá nhiều những bác sĩ thực hiện phương pháp này bởi nâng mũi sụn sườn toàn phần luôn đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp, tiến hành gây mê tại bệnh viện với nhiều ê kíp bác sĩ cùng phối hợp với nhau.

Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo địa chỉ Dr Trần Phương. Bác sĩ Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi sụn sườn toàn phần. Điểm đặc biệt khi thực hiện nâng mũi tại Dr Trần Phương chính là ca phẫu thuật sẽ được ghi hình lại một cách chi tiết từng thao tác của bác sĩ từ lúc gây mê, lấy sụn sườn đến nâng mũi. Bạn có thể yên tâm về tính minh bạch trong việc sử dụng vật liệu sụn sườn để cấy ghép cũng như những bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn toàn phần đầy đủ nhất

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com