Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý?

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý?
Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý?

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là câu hỏi được đông đảo khách hàng đặt ra. Vậy đâu sẽ là chi phí hợp lý nên trải nghiệm, bạn hãy xem ngay bài viết. Tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra con số chính xác để chủ động trong thanh toán

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hình dáng mũi cần khắc phục. Đồng thời, phương pháp thực hiện, tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến điều này. Cụ thể như sau:

Nâng mũi bọc sụn 15 triệu

Sử dụng sụn tai để bọc sụn vùng đầu mũi tạo hình thanh cao nhưng không hề mất đi sự mềm mại. Với những người có đầu mũi ngắn và hếch rất phù hợp để thực hiện phương pháp phẫu thuật này. Hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi, không mang thai, mắc các bệnh về tim mạch, hen suyễn,…

Tuy chỉ là kỹ thuật ngoại khoa nhưng đòi hỏi sức khỏe khách hàng phải ổn định. Hơn hết, chi phí cho ca phẫu thuật này là 15 triệu đồng mang lại cho bạn dáng mũi cao. Từ đây, bạn sẽ sở hữu hình ảnh thanh thoát và độ bền đẹp theo thời gian

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý

Nâng mũi bọc sụn sẽ có giá 15 triệu đồng

Nâng mũi bán cấu trúc 35 triệu

Khách hàng tìm đến nâng mũi bán cấu trúc khi muốn tái lập lại một phần của dáng mũi. Điển hình như các khuyết điểm về sóng mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi. Một lần nữa, sụn tai sẽ được sử dụng để tạo hình vùng đầu mũi thêm thon gọn, hài hòa.

Ngoài việc sử dụng sụn tự thân bác sĩ còn sử dụng cả sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Sự kết hợp nhuần nhuyễn này sẽ tạo nên dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Chi phí để thực hiện là 35 triệu đồng, thời gian hồi phục lâu hơn so với nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi cấu trúc 45 triệu

Đúng như tên gọi, phương pháp thẩm mỹ này sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ phần trụ mũi. Đồng thời khách hàng sẽ được khắc phục khuyết điểm từ sóng mũi, cánh mũi, đầu mũi. Trong khi đó, tạo hình vùng đầu mũi hoàn hảo nhất sẽ cần đến sụn tai giá là 45 triệu đồng.

Những khách hàng có trụ mũi thấp, tù, sống mũi thấp hoặc gồ nên nâng mũi cấu trúc. Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ này còn khắc phục được lỗ mũi hếch rộng, kém duyên. Chỉ sau 60 đến 90 phút ca phẫu thuật sẽ thực hiện xong và đi vào thời gian ổn định.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tai có giá 45 triệu

Tuy nhiên, có những ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai lên đến 75 triệu đồng. Thực tế, giá tiền này hoàn toàn hợp lý vì còn tùy thuộc vào tình trạng mũi cần sửa. Nếu tổn thương lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao con số kể trên hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Ưu điểm nâng mũi bằng sụn tai, bạn đã biết chưa?

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà nâng mũi bằng sụn tai đang ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới chuyên môn mà đông đảo khách hàng đánh giá rất cao phương pháp kể trên. Vậy, bạn đã biết lợi ích tuyệt vời khi thực hiện thẩm mỹ mũi bằng loại sụn tự thân này chưa? Dưới đây là những yếu tố quyết định nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu

Chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi to, ngắn, hếch

Có hai nguyên nhân khiến đầu mũi to cần khắc phục để lấy lại hình ảnh tự nhiên. Đó là mô xương và mô thịt của mũi quá dày làm cho kích cỡ đầu mũi lớn vượt trội. Bên cạnh đó, sụn cánh mũi lớn cũng thúc đẩy phần đầu mũi to, kém duyên.

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cắt mô xơ hoặc cắt bớt một phần sụn cánh mũi. Từ đó, đầu mũi nhanh chóng được thu nhỏ lại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Hơn hết, với mũi ngắn, hếch sử dụng sụn tai để tạo hình cũng mang lại hiệu quả rất cao.

Tương thích cao với cơ thể, hiệu quả lâu dài

Sau khi đặt sụn tai vào đầu mũi chúng sẽ nhanh chóng bám lấy các bộ phận bên trong mũi. Nhờ đó, liên kết vững chắc thành lập, không bị bào mòn theo thời gian, tránh hiện tượng đào thải. Đặc biệt, chất liệu này còn ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, biến chứng sau phẫu thuật.

Đây cũng là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân áp dụng cho nhiều trường hợp mũi khó. Cụ thể như mũi biến dạng do tai nạn, phẫu thuật nhiều lần nhưng chưa có kết quả như ý. Đồng thời, nếu tuân thủ lệnh điều trị của bác sĩ hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu là hợp lý

Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá cao vì tương thích với cơ thể

Hồi phục nhanh, mũi sớm đi vào ổn định

Thông thường, khi nâng mũi bằng sụn tai sau một tháng mũi đã có thể ổn định, dần lên dáng. Thời gian thực hiện trung bình khoảng 120 phút đến 150 phút vô cùng nhanh chóng. Khách hàng có thể ra về trong ngày, không ảnh hưởng nhiều đến công việc, đời sống sinh hoạt.

Thực tế, nâng mũi bằng sụn tai giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mũi, phương pháp phẫu thuật. Vì vậy, để tìm hiểu thông tin cụ thể, chính xác bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ Trần Phương. Đây chính là chuyên gia trong ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Bảng giá phương pháp nâng mũi bằng sụn tai tại Dr Trần Phương

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo