Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?
Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn đã biết nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu dựa vào những yếu tố nào chưa? Hãy đọc ngay bài viết này để đi sâu tìm hiểu chính xác nhé. Tin rằng bạn sẽ không còn băn khoăn cho vấn đề này với luận giải chi tiết dưới đây

Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng không biết nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu. Thực tế, có đến 4 yếu tố tác động trực tiếp đến việc này. Để hiểu hơn bạn đừng chần chừ theo dõi ngay thông tin sắp trình bày sau đây:

Công nghệ nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tai được đánh giá cao cũng như thích hợp tạo hình vùng đầu mũi. Thời gian duy trì dáng mũi này phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ bạn sử dụng. Cụ thể là hai phương pháp là bọc sụn và cấu trúc.

Sụn tai được chiết tách từ cơ thể khách hàng có phần trăm tương thích gần như là tuyệt đối. Khi bác sĩ tiến hành đặt loại sụn tự thân này vào mũi chúng nhanh chóng duy trì. Tất cả nhờ cơ chế thẩm thấu, chất dinh dưỡng nuôi dưỡng phần sụn tai.

Kích thước sụn tai đã hợp lý hay chưa

Thời gian duy trì kết quả nâng mũi còn phụ thuộc vào kích thước sụn tai đã hợp lý hay chưa. Thông thường, trải qua thời gian sụn tự thân sẽ bị co ngót so với hình dạng ban đầu. Nếu không có tính toán chính xác dáng mũi sẽ bị biến dạng, lệch vẹo bất thường.

Điều này đòi hỏi khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mình sắp làm đẹp đáng tin cậy hay không. Đồng thời, đội ngũ ekip phẫu thuật, cơ sở vật chất có đủ điều kiện vô trùng đạt tiêu chuẩn. Có vậy, quá trình thẩm mỹ mới diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa hệ lụy đáng tiếc.

Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Kích thước sụn tai cũng ảnh hưởng đến nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ đóng vai trò tiên quyết đến nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu và có an toàn không. Thông thường chuyên gia sẽ thực hiện bóc tách từ 2cm đến 2.5cm phần sụn tai của khách hàng. Sau đó, tùy thuộc vào dáng mũi thực tế bác sĩ tiến hành đẽo gọi kích thước phù hợp.

Nếu có sự tính toán chính xác sụn tai sẽ nhanh chóng bám trụ vào mũi tạo thành khối thống nhất. Theo thời gian, đó trở thành một phần của cơ thể nên phát triển ổn định. Từ đó, bạn chẳng còn thắc mắc nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một phần quan trọng khi duy trì dáng mũi. Nếu khách hàng không kiêng khem, vệ sinh đúng cách còn gây nên viêm nhiễm, chảy mủ, lâu lành. Do vậy, chế độ hậu phẫu cực quan trọng và cần chú trọng đến từng hành động nhỏ nhất.

Cụ thể như, không tự ý vặn vẹo mũi, tò mò thường xuyên sờ vào mũi. Nên kiêng ăn hải sản, rau muống, xôi nếp, …để tránh sưng nề, mưng mủ khó kiểm soát. Tăng cường bổ sung vitamin thúc đẩy quá trình lành vết thương và sức đề kháng của cơ thể.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ăn uống, kiêng khem đúng sau phẫu thuật sẽ giúp dáng mũi luôn ổn định, lâu dài

Tại sao nên nâng mũi bằng sụn tai?

Sử dụng sụn tai trong phẫu thuật đang được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao. Hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt và mang lại vô số những lợi ích cả về lâu dài. Do vậy, bạn nên cân nhắc đến phương pháp này nếu muốn chỉnh sửa dáng mũi theo ý muốn

Tương thích cao với cơ thể

Sụn vành tai chính là chất liệu tuyệt vời tạo nên đầu mũi cao, thon gọn, đẹp mắt. Ngoài chức năng thẩm mỹ chúng còn bảo vệ chiếc mũi mang lại hình ảnh mềm mại, cân đối. Đặc biệt, dù can thiệp “dao kéo” nhưng chỉ sau thời gian hồi phục dấu vết phẫu thuật không còn.

Chính vì vậy, sự tự nhiên một lần nữa “ghi điểm” cho phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này. Hơn hết, sụn tương thích cao với cơ thể nên không xảy ra hiện tượng đào thải, biến chứng. Các mô của sụn tai nhanh chóng liên kết với mô của mũi tạo thành một thể thống nhất.

Không xâm lấn quá nhiều ở vùng mũi

Đối với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai không xâm lấn quá nhiều ở vùng mũi. Bác sĩ chỉ thực hiện rạch một đường nhỏ ở mũi rồi tiến hành đưa chất liệu sụn vào. Ngoài việc tạo hình đầu mũi đẹp, sụn tai sẽ kết hợp với sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi.

Nhờ sự tương thích cao nên quá trình hồi phục sau nâng mũi được rút ngắn đáng kể. Khách hàng sẽ được xuất viện về nhà ngay, thời gian nghỉ dưỡng cũng nhanh hơn. 

Nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi bằng sụn tai thời gian hồi phục rất nhanh, có thể về trong ngày

Hiệu quả thẩm mỹ bền vững, vượt trội

Ngoài việc sở hữu chiếc mũi mềm mại, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ kém duyên. Khi thực hiện phương pháp này bạn còn hướng tới sự lâu dài cùng thời gian. Phẫu thuật đúng quy trình với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao chắc chắn sẽ thành công.

Tin rằng sau khi đọc bài viết này bạn đã biết nâng mũi bằng sụn tai được bao lâu dựa vào yếu tố nào. Để nhận thêm tư vấn chi tiết đừng chần chừ kết nối với bác sĩ Trần Phương ngay hôm nay. Đây chính là chuyên gia trong ngành thẩm mỹ sẽ giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết nâng mũi bằng sụn tai tại Dr Trần Phương

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo