Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?
Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Phương pháp này có ưu việt nổi bật gì? Nó khắc phục được các nhược điểm nào của mũi? Tất cả những thắc mắc tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn xem và tìm được lời giải đáp thỏa đáng! 

Nâng mũi bọc sụn  là gì?

Nắm rõ bản chất của nâng mũi bọc sụn là cách rất thông minh khi bạn thẩm mỹ mũi. Bởi nhờ thế chúng ta sớm tìm ra kỹ thuật nào phù hợp với bản thân. Do đó, những khuyết điểm ở dáng mũi hiện tại cũng nhanh chóng được cải thiện đáng kể.

Thực tế, nâng mũi bọc sụn là thuật ngữ dùng để chỉ hình thức dùng tấm đệm sinh học hoặc sụn tự thân để bọc nâng đầu mũi. Hiện nay có hai vật liệu chính được dùng khi nâng mũi dòng này là:

Thứ nhất, sụn vành tai

Sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Một số trường hợp cũng có thể dùng sụn vành tai hiến tặng đã qua xử lý. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng dao mổ bóc tách 2cm-2.5cm sụn vành tai để làm tấm đệm bọc cho đầu mũi.

Với đặc điểm rất mỏng, mịn, mượt lại đàn hồi tốt, vật liệu nâng chỉnh mũi kể trên đảm bảo:

 • Bảo vệ tốt cho da đầu mũi, tránh hiện tượng bị rách do sụn nâng cao, kéo dài sống mũi tác động tới.
 • Tạo hình chóp mũi tròn trịa và đầy đặn. Nhờ thế tướng mạo của bạn rất hợp phong thủy nên ngày càng có nhiều khởi sắc trong cuộc sống và công việc.
 • Đặc biệt, sụn vành tai còn tạo điều kiện để bác sĩ định hình dáng mũi hài hòa với vẻ đẹp hình khối của mắt, miệng. Do đó, chúng ta sở hữu dáng mũi với đường cong chữ S rất mềm mại, thật mắt.

Tất cả những yếu tố kể trên giúp bạn có được diện mạo trẻ trung như ý. Nhờ thế các khuyết điểm trên mũi cũng được làm mờ đáng kể. Vì thế ngày càng nhiều khách hàng muốn nâng mũi bọc sụn để trải nghiệm những thế mạnh hiếm có kể trên.

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Sụn vành tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng hoặc người hiến tặng

Thứ hai, sụn Megaderm

Ngoài ra, Megaderm cũng là vật liệu bọc đệm đầu mũi rất lý tưởng. Dòng này được tách chiết từ tế bào biểu bì người. Nhờ công nghệ AlloClean ưu việt, các kháng nguyên và tế bào vỡ đã được loại bỏ hiệu quả.

Do đó, Megaderm mang tới những điểm cộng sau:

 • Tương thích với cơ thể trên 95%. Do đó, bạn tránh hiện tượng đào thải sụn dẫn tới phải nâng mũi cấu trúc tháo ra bọc lại.
 • Giúp bạn có được đầu mũi tròn đầy, cao và hài hòa với khuôn mặt dễ dàng. Bởi Megaderm cũng mỏng, mượt, mịn và rất dễ tạo hình.
 • Chưa hết, Megaderm còn không co ngót hay bị ảnh hưởng bởi môi trường nội cơ thể. Do đó, nhờ vật liệu này mà dáng mũi của bạn còn bền vững, tự nhiên dài lâu trọn đời.

Ngoài ra, Megaderm là giải pháp thay thế tuyệt vời khi sụn vành tai không đủ cả về số lượng và chất lượng.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Megaderm là giải pháp thay thế tuyệt vời khi sụn vành tai không đủ cả về số lượng và chất lượng

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Vậy nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Có được vĩnh viễn không? Nên chọn phương pháp làm đẹp cho mũi này hay kỹ thuật nào tốt hơn? Đây cũng là băn khoăn mà rất nhiều khách hàng muốn biết hiện nay.

Thực tế nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp được chọn. trường hợp nếu bạn nâng mũi cấu trúc, kỹ thuật này giúp chúng ta có dáng mũi bền chắc trọn đời một cách dễ dàng. Trong khi đó nâng mũi bán cấu trúc, chỉ tái lập một phần nhỏ của chiếc mũi. Do đó, thời gian duy trì vẻ đẹp như ý có thể kéo dài từ 10-40 năm.

Thực tế nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp được chọn

Song song với đó, nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu còn quyết định bởi:

 • Thứ nhất, tay nghề của bác sĩ có chuyên nghiệp hay không.
 • Thứ hai, vật liệu nâng chỉnh mũi có đảm bảo bền vững hay không.
 • Thứ ba, cơ thể bạn có đón nhận “thành viên mới” được cấy ghép vào cấu trúc mũi hay không.
 • Thứ tư, quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu có nghiêm túc, đúng hướng dẫn của bác sĩ hay không.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu. Đừng quên kết nối với Drphuongtran.vn để sớm có các tư vấn giá trị hơn quý vị nhé. Thực tế còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thời gian cấu trúc mũi bền vững có thể thay đổi đáng kể.

Với kinh nghiệm chuyên sâu cùng kiến thức bài bản, bác sĩ Trần Phương đã giúp rất nhiều khách hàng trải nghiệm ngoài mong đợi. Tin rằng làm đẹp cho mũi với Dr Phương Trần, quý vị cũng sẽ không thất vọng! 

Xem thêm bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Dr Trần Phương, tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo