Edit Content

Nâng mũi sụn tự thân 100%: Chưa hẳn là giải pháp hoàn hảo!

Nâng mũi sụn tự thân 100%: Chưa hẳn là giải pháp hoàn hảo!

Nâng mũi sụn tự thân 100% chưa hẳn đã là giải pháp hoàn hảo. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào quý vị nhé. Các gợi mở mà Drphuongtran.vn mang tới sẽ là ý kiến hay để bạn có thêm phương pháp giá trị khi làm đẹp cho mũi.

Khá nhiều tài liệu khẳng định nâng mũi cấu trúc sụn tự thân 100%  tương thích tốt với cơ thể khách hàng. Vì thế phương pháp này đảm bảo an toàn vượt trội. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Thực tế những yếu tố sau còn có thể khiến bạn đối mặt với nhiều trải nghiệm không mấy hài lòng đấy.

Mời quý vị cùng đọc ngay để có quyết định chính xác khi làm đẹp cho mũi. Cụ thể:

Nâng mũi sụn tự thân 100% đối mặt với ảnh hưởng sức khỏe 

Khi chưa tìm hiểu kỹ về nâng mũi sụn tự thân 100%, khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng phương pháp này cho phép chúng ta dễ dàng tiến hành nâng chỉnh mũi. Thế nhưng để có được vật liệu chất lượng, khách hàng phải thực hiện nhiều lần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng hơn.

Đồng thời nếu lấy quá nhiều sụn tự thân, cơ thể của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hiện tại, có một số nguyên tắc ngầm mà nhiều cá nhân chưa biết. Cụ thể, các chuyên gia khuyên rằng:

  • Chỉ nên lấy từ 2cm- 2.5cm sụn vành tai để nâng bọc đầu mũi. Bởi lấy quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặt khác hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi cũng không đủ dưỡng chất để duy trì hình thái tự nhiên nguyên bản của vật liệu này.
  • Chỉ nên bóc tách sụn sườn số 6, số 7 hoặc cả hai phần này để dựng trụ mũi, kéo dài và nâng cao sống mũi. Chưa có cơ thể nào lấy các sụn sườn ở ngoài hai vị trí kể trên.
  • Riêng sụn vách ngăn nếu lấy quá nhiều sẽ làm vách ngăn mũi bị yếu. Vô hình chung nó ảnh hưởng tới khứu giác, đường thở và những vấn đề khác liên quan tới sức khỏe của bạn.
Nâng mũi sụn tự thân 100%: Chưa hẳn là giải pháp hoàn hảo!

Nếu lấy quá nhiều sụn tự thân, cơ thể của bạn có thể bị ảnh hưởng

Vì thế, căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định rõ ràng. Thực tế không phải khách hàng nào cũng phù hợp với nâng mũi cấu trúc sụn tự thân. Bạn nên xác định rõ điều này để có được quyết định đúng.

Sụn tự thân dễ co ngót theo thời gian

Nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ, sụn tự thân có thể co ngót theo thời gian. Nếu như lạm dụng quá mức, dáng mũi sẽ biến dạng hoặc mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ để đảm bảo có diện mạo như ý, bền vững.

Tuy nhiên, thông tin kể trên không đồng nghĩa với việc khẳng định nâng mũi sụn tự thân 100% kém bền vững. Thực tế khi biết kết hợp một cách thông minh với các vật liệu nâng chỉnh mũi khác, phương pháp này lại mang tới kết quả hoàn mỹ rất đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

Nâng mũi sụn tự thân 100%: Chưa hẳn là giải pháp hoàn hảo!

Sụn tự thân có thể co ngót theo thời gian

Khách hàng phải thực hiện nhiều xâm lấn trên cơ thể 

Dễ nhận thấy, khi nâng mũi cấu trúc sụn tự thân 100%, bạn sẽ phải thực hiện cùng lúc nhiều xâm lấn. Cụ thể:

  • Bác sĩ sẽ rạch và bóc tách sụn vành tai.
  • Chuyên gia rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp chân ngực để lấy sụn sườn số 6, số 7 hoặc cả hai phần này 
  • Ngoài ra, bạn còn phải lấy sụn vách ngăn để chống trụ mũi.

Như đã biết, một vết thương hở cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm trùng. Lúc này cơ thể rất dễ bị tổn thương. Vì thế càng hạn chế các xâm lấn, vết rạch mổ ít bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Nhờ vậy quá trình dáng mũi gom lại tự nhiên như ý cũng được rút ngắn đáng kể.

Nâng mũi sụn tự thân 100%: Chưa hẳn là giải pháp hoàn hảo!

Khi nâng mũi cấu trúc sụn tự thân 100%, bạn sẽ phải thực hiện cùng lúc nhiều xâm lấn

Kỹ thuật bóc tách sụn tự thân và nâng chỉnh mũi phức tạp

Chưa kể tới, kỹ thuật bóc tách sụn tự thân không hề đơn giản. Chỉ khi được thực hiện thật cẩn trọng, chuyên nghiệp mới giúp bạn tránh sẹo, sưng, nhiễm trùng, biến dạng tai,…Do đó, quý vị cần tìm hiểu thật kỹ cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ có tay nghề trực tiếp thẩm mỹ mũi.

Nhờ vậy chúng ta còn được đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn như ý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian tiểu phẫu kéo dài

Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, thông thường một ca nâng mũi chỉ diễn ra khoảng 45-120 phút. Thế nhưng một ca nâng mũi sụn sườn có thể lên tới 6h đồng hồ. Chưa kể tới cơ thể nâng mũi 100% sụn tự thân còn có thể diễn ra lâu hơn.

Chi phí cao 

Những những điều điều này còn làm chi phí nâng mũi cấu trúc sụn tự thân 100% cao hơn. Nhiều nơi báo giá từ 60- 120 triệu/ca nâng mũi. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn phương pháp này. Nếu cần thêm các tư vấn, hãy kết nối  với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm thông tin hay hơn bạn nhé! 

Xem thêm: Các biến chứng khi nâng mũi sụn sườn tự thân có thể gặp phải

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com