Phương pháp nào giúp mang đến dáng mũi cao tây đẹp nhất?

Phương pháp nào giúp mang đến dáng mũi cao tây đẹp nhất?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Phương pháp nào giúp mang đến dáng mũi cao tây đẹp nhất?
Phương pháp nào giúp mang đến dáng mũi cao tây đẹp nhất?

Mũi cao kiểu tây là một trong những dáng mũi thịnh hành trong thời kỳ đầu tiên của phẫu thuật thẩm mỹ. Đến giai đoạn hiện nay, đây vẫn là hình mẫu mũi mơ ước được nhiều người ưa chuộng. Vậy mũi cao Tây là gì? Ai phù hợp với dáng mũi này và có những phương pháp nào để nâng dáng mũi này an toàn? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

mũi cao tây

Mũi cao Tây là gì?

Ngay từ khi nâng mũi thẩm mỹ trở nên phổ biến, dáng mũi cao Tây đã là mơ ước của rất nhiều người. Ai mà lại không muốn sở hữu một chiếc mũi cao thẳng giúp gương mặt trở nên sang trọng cá tính. Đặc biệt là những người Á Đông vốn hay có khuyết điểm mũi thấp tẹt. Đến tận thời điểm hiện tại, dù không ít dáng mũi mới xuất hiện với nhiều xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhưng dáng mũi cao  vẫn có một vị trí nhất định trong lòng các tín đồ làm đẹp.

mũi cao tây

Đặc điểm đặc trưng của chiếc mũi như Tây có sống mũi cao thẳng và đầu mũi dài hơi dốc về phía trước, đầu mũi nhỏ gọn. Thực tế cao Tây chỉ để nói về độ cao của sống mũi, còn về hình dáng thì dáng mũi này có thể biến đổi linh hoạt giữa L-line thẳng tắp hoặc S-line lượn mềm. Tuy nhiên, dáng mũi cao kiểu Tây thường được kết hợp với với dáng L-line là nhiều nhất.

Ai phù hợp với dáng mũi cao kiểu Tây?

Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp cá tính, góc cạnh với phong cách Âu Mỹ, chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn dáng mũi cao Tây, bay vút lên, đầu mũi dài, nhỏ gọn. Dáng mũi này đặc biệt phù hợp với với những người có khuông mặt góc cạnh với đường nét khỏe khoắn Âu Mỹ. Sự kết hợp này thường tạo được cảm giác mạnh mẽ nam tính cho nam giới và sắc sảo, quyến rũ cho chị em phụ nữ.

Đối với người muốn sở hữu mũi kiểu Tây nhưng gương mặt đậm nét Châu Á thì bạn buộc phải kết hợp làm thêm một số dịch vụ như mắt, cằm… để gương mặt có thể hài hòa với tổng thể.

mũi cao tây

Bên cạnh các yêu cầu về dáng mặt, khách hàng làm mũi kiểu Tây cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu về cơ địa như da mũi dày, mũi nguyên bản không quá thấp, đầu mũi đủ cao để khi nâng mũi vẫn đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên để biết chắc bản thân có phù hợp với dáng mũi cao kiểu Tây hay không, bạn cần phải được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa.

Xem thêm:Dáng mũi đẹp cho người có gương mặt vuông

Các phương pháp nâng mũi cao tây

Để thực hiện dáng mũi cao như Tây, bạn có thể sử dụng 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Trong đó:

  • Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cấy ghép vật liệu để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp bọc sụn mềm để bảo vệ và điều chỉnh một phần hình dáng của đầu mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc là phẫu thuật thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo ra một chiếc mũi mới. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo hình lại đầu mũi, đưa vật liệu nâng cao sống mũi và có thể can thiệp xương nếu cần thiết.

Cả 2 phương pháp này vừa có thể điều chỉnh độ cao đồng thời chỉnh sửa các chi tiết khác và gia tăng tính an toàn bằng can thiệp thêm vào phần đầu mũi. Sụn nâng mũi cao kiểu tây nên là sụn nhân tạo ở sống và sụn tự thân ở đầu mũi. Như vậy dáng mũi sau nâng có thể đáp ứng được yêu cầu về độ cao mà vẫn giữ được độ tự nhiên tương thích với cơ thể nhờ sụn tự thân.

Trên đây là thông tin giúp trả lời câu hỏi phương pháp nào giúp mang đến dáng mũi cao tây đẹp nhất? Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm

Kiến thức thẩm mỹ theo góc độ chuyên khoa

5/5 (1 Review)
Contact Me on Zalo