Edit Content

Kinh hoàng mất một phần tai sau phẫu thuật sửa mũi

Kinh hoàng mất một phần tai sau phẫu thuật sửa mũi

Vừa qua tại Trung Quốc, một phụ nữ 31 sau trải qua phẫu thuật sửa mũi tại một bệnh viện ở Thành Đô, đã hoảng hốt khi phát hiện phần sụn tai của mình bị cắt bỏ mà chưa được chị chấp thuận.

Phẫu thuật sửa mũi

Trường hợp oái oăm này là của chị Zhao, phẫu thuật sửa mũi tại bệnh viện Angel Wing ở Thành Đô vào ngày 1/9. Đây là lần sửa mũi thứu 2 của cô trong vòng 5 năm, nhưng lần này lại không may mắn gặp phải tai nạn mất tai.

Ban đầu ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, cô cảm thấy an tâm. Nhưng chỉ 4 ngày sau khi nhìn vào gương, Zhao bỗng nhiên phát hiện ra tai phải của mình bị mất phần sụn nhỏ ở ngoài tai, chỉ có điều là không ai thông báo cho cô về điều đó.

Búc xúc, Zhao lập tức liên hệ với bệnh viện và nhận được câu trả lời đây là quy trình bình thường và cô đã đồng ý bằng cách ký một thỏa thuận có đề cập đến việc sử dụng “sụn để nâng mũi”.

Thực tế, sụn tai được sử dụng để nâng mũi sẽ được lấy ở đằng sau tai nhằm tránh ảnh hưởng đến ngoại hình của khách hàng. Tuy nhiên bệnh viện Angel Wing lại cho rằng, sụn từ sau màng nhĩ có thể gây teo tai nên họ phải dùng phần sụn trước.

Phẫu thuật sửa mũi

Chị Zhao đã yêu cầu bệnh viện hoàn trả lại tiền và bồi thường thiệt hại, cũng như phẫu thuật mới để sửa lại tai. Cô phàn nàn rằng là cảm thấy xấu hổ về vẻ ngoài của tai và thậm chí không thể sử dụng bông ngoáy tai bởi “nó cứ rơi ra ngoài”. Xung đột của Zhao với bệnh viện đã dẫn đến những cuộc tranh cãi nảy lửa mà cảnh sát phải can thiệp. Hiện tại, vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Trường hợp của Zhao cũng là bài học xương máu cho các tín đồ làm đẹp. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức và lựa chọn kỹ càng địa chỉ uy tín trước khi phẫu thuật nâng mũi.

(Theo Dân trí)

Xem thêm:

Tin tức thẩm mỹ mới nhất

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com