Thu Vi: Thoát khỏi chiếc mũi biến dạng nhờ bác sĩ Trần Phương

Thu Vi: Thoát khỏi chiếc mũi biến dạng nhờ bác sĩ Trần Phương

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Thu Vi: Thoát khỏi chiếc mũi biến dạng nhờ bác sĩ Trần Phương
Thu Vi: Thoát khỏi chiếc mũi biến dạng nhờ bác sĩ Trần Phương

Sau 2 lần phẫu thuật và không may bị biến chứng dẫn đến co rút mũi. Chị Thu Vi “như sống trong địa ngục vì tự ti”. Cho đến khi gặp bác sĩ Trần Phương, chị mới có thể lấy lại sự tự tin chỉ sau 1 tuần nâng mũi sụn sườn. Cùng theo dõi hành trình thay đổi và lắng nghe những chia sẻ cảm động của Thu Vi trên chặng đường này nhé!

Tình trạng mũi trước sửa mũi

Từng sửa mũi 2 lần nhưng kết quả của chị Thu Vi lại không như mơ. Từ chiếc mũi thiếu độ cao, mũi chị giờ đây bị co rút đến biến dạng khiến diện mạo của chị trở nên kỳ dị.

Cực kỳ tự ti vì chiếc mũi dị dạng, chị Vi chỉ có mong ước cháy bỏng là có thể phục hồi lại chiếc mũi của mình để không phải “sống trong địa ngục”. Tuy nhiên chị vẩn cực kỳ e dè với việc tái phẫu thuật thêm lần nữa.

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng, chị tìm đến trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương để cho mình cơ hội lấy lại nhan sắc.

Dáng mũi co rút biến dạng của chị Thu Vi

Phương pháp khắc phục

Ngay từ khâu tư vấn, chị đã cảm thấy bị thuyết phục và rất an tâm nhờ vào sự ân cần và nhiều kinh nghiệm của bác sĩ. Theo lời bác sĩ Phương tư vấn, chị thực hiện phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và mong muốn bác sĩ Phương là người thực hiện phẫu thuật cho mình.

Ngày đến bệnh viện, chị thật sự hoang mang bởi sắp gây mê rồi mà vẫn không thấy bác sĩ Phương. Đến khi ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, chị vẫn không ngừng thắc mắc có đúng bác sĩ Trần Phương là người nâng mũi cho mình. Chỉ tới khi nhận được clip quay phòng mổ, mọi băn khoăn lo lắng của chị mới chấm dứt. Được tận mắt nhìn thấy bác sĩ Phương thực hiện ca phẫu thuật, thấy bác sĩ lấy sụn của mình ra sao, điêu khắc thế nào, chị thật sự cảm thấy an tâm, mong đợi đến ngày tái khám.

Gặp lại Thu Vi vào ngày cắt chỉ

Trở lại trung tâm vào ngày tái khám cắt chỉ sau 2 tuần nâng mũi. Thu Vi đã thay đổi hoàn toàn với chiếc mũi duyên dáng và xinh đẹp. Chị Vi bây giờ đã tự tin hơn, thoát khỏi mặc cảm về chiếc mũi biến dạng xấu xí.

Lần quay lại này, Thu Vi đã gặp gỡ và nói lời cảm ơn với bác sĩ Trần Phương. Cùng chiêm ngưỡng diện mạo mới của chị và lắng nghe những chia sẻ cảm động của chị với bác sĩ nhé.

Diện mạo mới của Thu Vi sau 2 tuần nâng mũi
Một sự lột xác ngoạn mục

Những chia sẻ của Thu Vi có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo