Kim Hiền: Dáng mũi đẹp tự nhiên sau 2 tuần nâng mũi sụn sườn

Kim Hiền: Dáng mũi đẹp tự nhiên sau 2 tuần nâng mũi sụn sườn

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Kim Hiền: Dáng mũi đẹp tự nhiên sau 2 tuần nâng mũi sụn sườn
Kim Hiền: Dáng mũi đẹp tự nhiên sau 2 tuần nâng mũi sụn sườn

Sở hữu chiếc mũi đẹp loading 99% chỉ sau 2 tuần nâng mũi. Hãy cùng đồng hành với Kim Hiền trên hành trình tuy ngắn nhưng thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn ấy nhé!

Tình trạng mũi trước sửa

Sống mũi thấp võng, đầu mũi hơi ngắn khiến lỗ mũi bị lộ là những khuyết điểm mà mũi của Kim Hiền gặp phải. Dáng mũi này khiến khuôn mặt cô gái bị thiếu cân đối, nhìn từ góc nghiêng mặt bị hõm vào hẳn so với cằm và miệng.

Kim Hiền nung nấu ý định nâng mũi từ lâu nhưng vẫn còn trở ngại tâm lý. Cũng như mọi người, cô gái lo lắng sợ đau, sợ kết quả không như ý, sợ gặp biến chứng. Tuy nhiên sau thời gian dài tìm hiểu, Thu Hiền đã lựa chọn Dr. Phương Trần bởi những sản phẩm bác sĩ đã làm và sự tận tâm, nhiệt tình ngay từ khâu tư vấn.

Dáng mũi ảnh hưởng xấu đến diện mạo của Hiền, đặc biệt là từ góc nghiêng

Phương pháp chỉnh sửa

Để giải quyết tình trạng của Kim Hiền, bác sĩ Phương đã tư vấn cho bạn thực hiện phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần. Với tình trạng hốc mũi sâu, bác sĩ đã tạo hình cho Hiền một sống mũi S-line tự nhiên và đầu mũi tròn đầy chứ không nhọn. Tổng thể tạo nên một chiếc mũi cao thon nhưng rất tự nhiên và phù họp với gương mặt.

Gặp lại Kim Hiền sau 2 tuần nâng mũi

Mời bạn bấm vào clip và cùng xem quá trình tái khám của Kim Hiền và chiêm ngưỡng diện mạo mới của cô gái trẻ sau khi bác sxi Phương tháo nẹp nhé!

Sự thay đổi sau 2 tuần
Chiếc mũi cao tự nhiên giúp diện mạo Kim Hiền cực kỳ rạng rỡ

Những chia sẻ của Kim Hiền có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo