Edit Content

Địa chỉ nâng mũi uy tín – Chuyên sâu nâng mũi sụn sườn

Địa chỉ nâng mũi uy tín – Chuyên sâu nâng mũi sụn sườn

Trong các phương pháp nâng mũi hiện đại, nâng mũi sụn sườn được xem là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất. Giúp khắc phục nhiều khuyết điểm mũi, cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn và không biến chứng. Tuy nhiên đây là phương pháp phức tạp không phải cơ sở nào cũng thực hiện được. Vậy, làm sao để tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín để nâng mũi sụn sườn? Cùng tham khảo bài viết sau.

địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi cấu trúc mà bác sĩ dùng chính sụn sườn của khách hàng để chỉnh sửa, tái cấu trúc và tạo ra một chiếc mũi hoàn toàn mới. Sụn sườn là vật liệu linh hoạt, có thể dùng tại nhiều vị trí như sống mũi, trụ mũi, vách ngăn,…

Nâng mũi sụn sườn có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm dáng mũi như thấp, lệch, vẹo, gồ, gãy… Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp tối ưu cho dáng mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc mũi gặp biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ.

Những điều cần lưu ý khi nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật nâng mũi phức tạp, đòi hỏi hàm lượng chuyên môn cao trong từng công đoạn. Do đó khách hàng nhất định không được qua loa, khi quyết định nâng mũi sụn sườn phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín.

Một địa chỉ nâng mũi uy tín đủ điều kiện thực hiện nâng mũi sụn sườn sẽ đáp ứng được các yếu tố sau :

Bác sĩ uy tín – giàu kinh nghiệm tạo hình mũi

Kỹ thuật bóc tách lấy sụn sườn rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn phẫu thuật cùng với đó là kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ để tạo hình mũi. Bởi sụn sườn lấy ra cần được gọt dũa tạo hình lại với khối lượng chính xác trước khi cấy ghép

Có quy trình xét nghiệm và đánh giá sụn sườn tiền phẫu

Trước khi tiến hành nâng mũi sụn sườn, khách hàng cần được xét nghiệm tiền phẫu và đánh giá ảnh chụp X Quang. Nhằm xác định chất lượng, vị trí và khối lượng sụn sườn.

Đảm bảo môi trường phẫu thuật:

Nâng mũi sụn sườn tự thân bắt buộc phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện – nơi có hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ hiện đại và đảm bảo vô trùng.

Đảm bảo chất lượng ở cả khâu lấy sụn và nâng mũi

Nâng mũi sụn sườn cần được thực hiện bởi 2 ekip bác sĩ riêng biệt: 1 ekip lấy sụn & 1 phẫu thuật mũi, nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn ở từng khâu.

Gây mê suốt quá trình

Theo quy định Bộ Y tế, tất cả các các ca phẫu thuật mũi sụn sườn đều phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện. Do đó cần có bác sĩ gây mê và bác sĩ hồi hồi sức cấp cứu để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Địa chỉ nâng mũi uy tín nâng mũi sụn sườn tại TP.HCM

Từ các điều kiện trên, có thể thấy nâng mũi sụn sườn là kỹ nâng mũi phức tạp, cần hàm lượng chuyên môn cao. Do đó số lượng các trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ có khả năng thực hiện nâng mũi sụn sườn đạt tiêu chuẩn tại Tp.HCM không hề nhiều. Khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín và đảm bảo để nâng mũi sụn sườn tự thân.

địa chỉ nâng mũi uy tín

Tọa lạc tại 377 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, tp HCM, trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương là một trong những cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi sụn sườn. Đây là một địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

7 LỢI ÍCH KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN CÙNG DR. PHƯƠNG TRẦN

  • Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Trần Phương.
  • Xét nghiệm tiền phẫu hoàn toàn miễn phí.
  • 2 ekip phẫu thuật riêng biệt, đảm bảo tính chuyên môn trong từng khâu phẫu thuật.
  • Thực hiện tại bệnh viện với điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Luôn có bác sĩ gây mê và hồi sức riêng, kiểm soát an toàn trong suốt quá trình.
  • Quá trình phẫu thuật minh bạch được ghi hình trực tiếp và gửi lại cho khách hàng.
  • Chăm sóc hậu phẫu theo quy trình riêng, dưới sự theo dõi của bác sĩ và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn sườn tự thân có phải lựa chọn tốt nhất khi nâng mũi?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com