Edit Content

Top địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM

Top địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn của dáng mũi. Ngày nay, nâng mũi trở thành lựa chọn của rất nhiều người khi quyết định thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi tại các đô thị lớn lại là vấn đề không dễ dàng. Bài viết dưới đây xin cung cấp một số địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM cho bạn tham khảo.

địa chỉ nâng mũi uy tín hà nội

Phương pháp khắc phục các khuyết điểm dáng mũi

Khác với dáng mũi các nước phương Tây, có xu hướng cao và to, dáng mũi của người Á Đông lại gặp các khuyết điểm ngắn thấp, gãy gập hoặc tẹt bè. Với các khuyết điểm này, những biện pháp như kẹp nâng mũi, matxa, trang điểm hoặc tiêm chất làm đầy đều chỉ có hiệu quả ngắn hạn. Không thể khắc phục triệt để những khuyết điểm trên mà chỉ gây tốn thời gian, tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng sức khỏe.

Đối với những nhược điểm trên, biện pháp hiệu quả nhát chính là phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi không chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Tùy vào đặc điểm cần khắc phục của từng dáng mũi khác nhau sẽ có những kỹ thuật nâng mũi tương ứng:

  • Với dáng mũi thấp, đầu mũi đủ đẹp, chỉ thiếu độ cao sống mũi: Sử dụng phương pháp nâng sống mũi
  • Với dáng mũi thấp, đầu mũi hơi thiếu độ tròn đầy, da mũi mỏng: Sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn
  • Với dáng mũi nhiều khuyết điểm như thô to, đầu mũi ngắn, lệch vẹo, gãy gập…: Sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc
  • Với dáng mũi bị biến dạng, mất cấu trúc, dị ứng chất liệu nhân tạo: Sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân

Xem thêm: Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Nhìn chung, nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng cần thực hiện tại các địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo kết quả đẹp và an toàn.

Mẹo tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM

Để tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, bạn có thể tự mình tham khảo và tìm hiểu theo các bước đơn giản như sau:

  • Tham khảo từu người thân, bạn bè, hội nhóm để lập ra một danh sách gồm 4-5 địa chỉ thẩm mỹ bạn được gợi ý
  • Vào các trang thông tin chính thức của cơ sở/bác sĩ bên trên, xem các hình ảnh và đánh giá của khách hàng để lọc ra 2-3 địa chỉ bạn cảm thấy phù hợp
  • Liên hệ trực tiếp với bác sĩ/ tư vấn viên của cơ sở để được tư vấn và báo giá. Từ đó đánh giá chất lượng dịch vụ, phương pháp và giá cả dịch vụ để chọn địa chỉ thích hợp nhất với bản thân.
địa chỉ nâng mũi uy tín hà nội

Một số địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM

Dưới đây là một số địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM mà bạn có thể tham khảo:

  • Bác sĩ nâng mũi Trần Phương Tp.HCM

Xem thêm: Review dịch vụ nâng mũi bác sĩ Trần Phương

  • Khoa chỉnh hình viện 108 Hà Nội

Xem thêm: Review dịch vụ nâng mũi tại Viện 108

  • Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Xem thêm: Đánh giá bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trên đây là một số thông tin có thể giúp có thể tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín Hà Nội và Tp.HCM. Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com