Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay
Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay

Có được chiếc mũi đẹp luôn là ao ước với nhiều người giúp tạo nên được gương mặt hài hòa. Trên thị trường đã ra mắt nhiều phương pháp làm mũi đi cùng các loại sụn với tên gọi riêng. Tất nhiên câu hỏi lớn nhất khi muốn tiến hành làm mũi đó là chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân ra sao?

Tại sao nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân?

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay

Có thể thấy phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp đem lại hiệu quả cải thiện ấn tượng và thể hiện kết quả nhanh chóng.

Khắc phục mọi khiếm khuyết mũi: phẫu thuật mũi có khả năng thay đổi chi tiết tất cả của chiếc mũi với mục địch chỉnh sửa tất cả khuyết điểm rất nhanh chóng, từ việc nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, can thiệp trụ mũi thậm chí chỉnh sửa xương mũi để đem lại dáng mũi đẹp hơn hoàn toàn so với dáng mũi cũ. Yếu tố này có thể nói là một trong những yếu tố quyết định dành cho câu hỏi về chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân.

Các vấn đề về dáng mũi đều có phương pháp nâng mũi phù hợp: chẳng hạn như đối với nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn có thể tác động tập trung vị trí phần sống mũi cho nên phương pháp này hiệu quả với các tình trạng mũi có vấn đề không quá phức tạp. nhưng khi chọn thẩm mỹ mũi cấu trúc và sụn sườn thì với mũi thấp, mũi hếch, mũi khoằm, mũi gãy,…thì kỹ thuật này vẫn có thể mang đến dáng mũi sau phẫu thuật làm bạn hài lòng.

CHi phí: nhìn chung thì chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân vô cùng nhiều giá khác nhau. Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ được đưa ra dựa vào tay nghề của người thực hiện, cơ sở trang thiết bị, cách nâng mũi cũng như vật liệu dùng để tạo hình sửa mũi. Cùng với đó, kỹ thuật phẫu thuật mũi với sụn sườn được xem là kỹ thuật có chi phí cao nhất, thế nhưng, bằng nhiều ưu điểm vượt trội hơn như độ tương thích tuyệt đối, kết quả ổn định theo năm tháng, đem lại dáng mũi hoàn hảo, có thể áp dụng cho mũi sửa nhiều lần,…Thế nên chị em chú ý tìm hiểu lúc chọn được loại nâng mũi nhằm thích hợp đối với ngân sách của bản thân.

Các chất liệu sụn phổ biến được ưu tiên khi làm mũi

Có thể thấy, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ được quyết định bởi nhu cầu sử dụng sụn dùng trong tạo hình dáng mũi, kèm theo sụn bên ngoài thì nâng mũi còn có thêm các loại sụn tự thân, chẳng hạn:

– Sụn tai: là chất liệu tự thân thường dùng thông dụng nhất, được lấy tại vành tai và phù hợp dùng để phẫu thuật mũi bọc sụn, ở một số tình trạng mũi đơn giản. Hoặc sử dụng cho sửa mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: là loại sụn ở vùng vách ngăn của mũi, loại vật liệu này sẽ được áp dụng kết hợp với mục đích dựng trụ mũi cho dáng mũi được chắn chắn hơn.

– Sụn sườn: là loại sụn được đánh giá là hoàn hảo nhất và có thể dùng để can thiệp vào cấu trúc chiếc mũi một cách hiệu quả nhất. Sụn sườn sẽ cắt ra từ xương sườn tại vị trí số 6 hoặc 7 nhằm điêu khắc tùy vào nơi chỉnh sửa. Loại sụn này phù hợp với mũi có nhiều khuyết điểm và cả mũi đã sửa nhiều lần.

Chi tiết bảng giá nâng mũi, tại đây.

Sửa mũi an toàn chất lượng ở đâu?

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay

Chắc hẳn lúc đã trả lời được chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân thì chị em sẽ mong muốn tìm được một trung tâm sửa mũi chất lượng, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm nhằm giúp cho khách hàng một gương mặt đúng như mơ ước.

Dr Trần Phương là một bác sĩ nâng mũi chuyên tiến hành các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp, luôn thực hiện an toàn và chất lượng. Với tâm niệm cố gắng đặt sự an toàn đối với khách hàng lên hàng đầu cho nên bác sĩ luôn đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt với toàn bộ bước từ giải thích, kiểm tra, đến bước vào làm phẫu thuật.

Dr Trần Phương là một trong số người có lượng khách hàng Việt Kiều tìm đến đông đảo nhất hiện nay với con số trên hàng nghìn ca. Trong đó, hầu hết đều quyết định chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc sụn sườn cùng 100% yêu thích sau khi nâng.

Qua các nội dung đã nêu, bạn có thể nhân ra rằng, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác, đi cùng với vật liệu thì phải có kiến thức người phẫu thuật và khuyết điểm mũi gặp phải. Dù vật, có thể thấy, đối với chiếc mũi đã nâng ít nhất một lần thì giải pháp an toàn nhất đó là phẫu thuật mũi sụn sườn do tỷ lệ an toàn có thể coi là tuyệt đối.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo