Edit Content

Bảng giá nâng mũi 2020 – Dr Trần Phương

Bảng giá nâng mũi 2020 – Dr Trần Phương

Có được chiếc mũi cao có thể xem là ước ao đối với chị em nhằm tạo nên được khuông mặt hài hòa. Công nghệ thẩm mỹ có rất nhiều xu hướng sửa mũi cùng với các vật liệu cấy ghép kèm các tên riêng. Và câu hỏi lớn nhất lúc muốn tiến hành nâng mũi chính là bảng giá nâng mũi 2020?

Đặc điểm của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Bảng giá nâng mũi 2020 - Dr Trần Phương

Không thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng cùng như cho thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Chỉnh sửa tất cả khuyết điểm mũi: thẩm mỹ mũi có khả năng chỉnh sửa sâu vào cấu trúc mũi để điều chỉnh những khiếm khuyết rất trọn vẹn, từ việc làm cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa trụ mũi thậm chí chỉnh sửa xương mũi để mang lại tổng thể mũi khác hoàn toàn so với chiếc mũi cũ. Ưu điểm này chính là câu trả lời để biết được đối với thắc mắc về bảng giá nâng mũi 2020.

Các tình trạng mũi đều có kỹ thuật làm mũi thích hợp: ví dụ như trường hợp nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn có thể can thiệp chính vào phần sống mũi vì thế chỉ phù hợp với các chiếc mũi đang có vấn đề không nhiều. nhưng khi chọn thẩm mỹ mũi cấu trúc cũng nh sụn sườn thì với dáng mũi thấp, mũi hếch, mũi gồ, mũi lân,…thì kỹ thuật này cũng đều đem lại kết quả hài hòa nhất.

Chi phía: trên thị trường thì giá nâng mũi khá đa dạng. Bảng giá nâng mũi 2020 sẽ dựa vào trình độ chuyên môn bác sĩ thẩm mỹ, điều kiện vật chất, phương pháp phẫu thuật mũi và chất liệu được sử dụng để cấy ghép nâng mũi. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được đánh giá là kỹ thuật có bảng giá đắt hơn cả, mặc dù như vậy, với các điểm mạnh ưu việt hơn như không dị ứng, thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn qua thời gian, đem đến dáng mũi thanh thoát, có thể áp dụng với mũi sửa nhiều lần,…Thế nên chị em chú ý tham khảo lúc chọn được phương pháp nâng mũi để đáp ứng đối với tài chính mà bạn muốn.

Các loại vật liệu cấy ghép phổ biến được ưu tiên để sửa mũi

Như đã nói trên, bảng giá nâng mũi 2020 sẽ được quyết định bởi việc chọn lựa chất liệu trong cấy ghép, bên cạnh vật liệu nhân tạo thì làm mũi còn dùng thêm những chất liệu sụn từ cơ thể, điển hình như:

– Sụn tai: đây là loại sụn được dùng thông dụng nhất, sụn sẽ lấy ra tại vành tai và phù hợp dùng để phẫu thuật mũi bọc sụn, ở những tình trạng khuyết điểm không quá phức tạp. Hay dùng cho sửa mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: là loại sụn được lấy ra từ vùng vách ngăn của mũi, loại sụn này sẽ dùng kết hợp với mục đích dựng trụ mũi nhằm giú cấu trúc mũi được vững hơn.

– Sụn sườn: là chất liệu sụn tự thân có thể xem là vượt trội nhất và hoàn toàn có thể sử dụng để can thiệp vào cấu trúc chiếc mũi một cách an toàn nhất. Sụn sườn do bác sĩ phẫu thuật ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hoặc 7 dùng để tạo hình phụ thuộc vào mục đích cấy ghép. Sụn tự thân này thích hợp cho tình trạng mũi nhiều khiếm khuyết hay trường hợp mũi đã sửa đi sửa lại.

Chi tiết bảng giá nâng mũi 2020

Làm thế nào để chọn được bác sĩ nâng mũi uy tín?

Bảng giá nâng mũi 2020 - Dr Trần Phương

Và khi đã biết được bảng giá nâng mũi 2020 thì bất cứ ai cũng sẽ muốn chọn được một địa chỉ làm mũi đáng tin cậy, bác sĩ phải có trình độ cao thì mới mang lại cho khách hàng một chiếc mũi như kỳ vọng.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương là bác sĩ thẩm mỹ chuyên thực hiện nhiều khách hàng sửa mũi từ đơn giản cho đến phức tạp, luôn chú ý đảm bảo an toàn đi đôi chất lượng. Dựa vào cách làm việc luôn đề cao sự an toàn của khách hàng lên trên do đó bác sĩ luôn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt đối với mỗi bước từ giải thích, thăm khám, tới đi vào thực hiện sửa mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có lượng khách hàng Việt Kiều tìm đến đông nhất hiện nay qua số lượng lên đến hàng nghìn ca. Theo đó, phần lớn đều quyết định chọn sửa mũi cấu trúc hoặc sụn sườn với 100% vừa ý sau khi thực hiện.

Qua các thông tin đã nêu, chị em sẽ nhân ra rằng, bảng giá nâng mũi 2020 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đi đôi với vật liệu thì còn do tay nghề người thực hiện phẫu thuật cũng như tình trạng mũi hiện tại. Tuy nhiên, có thể thấy, nếu tình trạng mũi đã nâng nhiều hơn một lần thì giải pháp an toàn nhất vẫn là phẫu thuật mũi sụn sườn do độ an toàn có thể coi là tuyệt đối.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng mũi giỏi tại TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com