Edit Content

Chi phí nâng mũi cấu trúc hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cấu trúc hiện nay là bao nhiêu?

Sở hữu một dáng mũi cao thanh thoát giúp gương mặt thu hút rạng rỡ là mong ước của rất nhiều chị em. Hiện nay có rất nhiều phương pháp sửa mũi cùng với các vật liệu cấy ghép khác nhau, trong đó nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu, cùng tìm hiểu!

Nâng mũi cấu trúc mang lại hiệu quả như thế nào?

Chi phí nâng mũi cấu trúc hiện nay là bao nhiêu?

Có thể thấy phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những cách đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao và thấy được những thay đổi trong thời gian sớm nhất.

Thay đổi tất cả khiếm khuyết mũi: thẩm mỹ mũi có thể can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nhằm thay đổi các khiếm khuyết rất hoàn hảo, từ việc làm cao sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi, dựng trụ mũi đến cả chỉnh sửa xương mũi nhằm mang lại tổng thể mũi thay đổi hoàn toàn đối với tổng thể mũi trước khi phẫu thuật. Yếu tố này chính là yếu tố để giải đáp đối với băn khoăn không biết chi phí nâng mũi cấu trúc có đắt không.

Mọi khuyết điểm mũi đều có cách nâng mũi phù hợp: điển hình như nếu nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ có thể tác động chính vị trí phần sống mũi vì thế sẽ hiệu quả cho một vài chiếc mũi bị khuyết điểm không quá phức tạp. Tuy nhiên khi chọn sửa mũi cấu trúc cũng nh sụn sườn thì cho dù dáng mũi thấp, mũi ngắn, mũi khoằm, mũi lân,…thì phương pháp này sẽ đều mang đến kết quả tốt nhất.

Mức giá: tại các trung tâm thẩm mỹ thì chi phí nâng mũi cấu trúc quy định nhiều giá khác nhau. Chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, loại sửa mũi kèm loại sụn được chọn để cấy ghép phẫu thuật mũi. Theo đó, kỹ thuật phẫu thuật mũi với sụn sườn có thể xem là phương pháp có giá đắt hơn hết, thế nhưng, với nhiều hiệu quả ưu việt so với như sự an toàn, dáng mũi sau khi nâng sẽ giữ vĩnh viễn cùng thời gian, tạo được dáng mũi thanh thoát, phù hợp khi làm lại mũi do mũi hỏng,…Do đó chị em nên cân nhắc khi quyết định phương pháp nâng mũi để thích hợp với khả năng mà bạn muốn.

Những chất liệu sụn tự thân thường được dùng trong nâng mũi

Những chất liệu sụn tự thân thường được dùng trong nâng mũi

Như đã nói trên, chi phí nâng mũi cấu trúc còn được quyết định bởi việc sử dụng chất liệu dùng để sửa mũi, song song với vật liệu nhân tạo thì làm mũi vẫn có thêm các chất liệu sụn lấy ra từ cơ thể, điển hình như:

– Sụn tai: đây là chất liệu tự thân thường dùng nhiều nhất, vật liệu này được lấy tại vành tai và hiệu quả cho phẫu thuật mũi bọc sụn, ở một số chiếc mũi không quá phức tạp. Hoặc dùng cho phương pháp nâng mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: đây là loại sụn từ khu vực vách ngăn mũi, loại sụn này sẽ dùng kết hợp để tạo trụ mũi để mũi được vững hơn.

– Sụn sườn: là chất liệu sụn tự thân có thể xem là hoàn hảo nhất và có khả năng dùng để can thiệp vào cấu trúc dáng mũi một cách cách toàn diện nhất. Sụn sườn do bác sĩ cắt ra từ xương sườn tại vị trí số 6 hay 7 để tạo hình phụ thuộc vào mục đích chỉnh sửa. Loại sụn này có thể dùng cho tình trạng mũi có nhiều khuyết điểm hoặc trường hợp mũi đã sửa đi sửa lại.

Xem thêm: Chi tiết chi phí nâng mũi cấu trúc

Địa chỉ uy tín để nâng mũi cấu trúc

Chi phí nâng mũi cấu trúc hiện nay là bao nhiêu?

Và khi đã trả lời được chi phí nâng mũi cấu trúc thì bất cứ ai cũng sẽ mong muốn chọn một bác sĩ nâng mũi chất lượng, người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm nhằm đem đến cho khách hàng một chiếc mũi đúng như mơ ước.

Dr Trần Phương được xem là bác sĩ thẩm mỹ chuyên tiến hành các ca sửa mũi từ dễ dàng cho tới kỹ thuật cao, tập trung đến việc đảm bảo an toàn cũng như chất lượng. Với phương châm cố gắng đề cao sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu nên bác sĩ luôn đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt đối với mỗi khâu từ tư vấn, thăm khám, tới tiến hành bắt đầu phẫu thuật.

Bác sĩ Trần Phương là một trong số ít người đạt được lượng khách hàng Việt Kiều đi đến đông đảo nhất hiện nay qua con số vượt hơn hàng nghìn ca. Theo đó, số đông đều lựa chọn sửa mũi cấu trúc và sụn sườn với 100% hài lòng sau khi thực hiện.

Với các nội dung trên đây, chị em có thể thấy được rằng, chi phí nâng mũi cấu trúc còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác, đi cùng với vật liệu thì phải có kiến thức người thực hiện phẫu thuật đông thời là vấn đề mũi gặp phải. Nhưng, nhìn chung, nếu tình trạng mũi từng sửa ít nhất 1 lần thì biện pháp an toàn nhất vẫn là sửa mũi sụn sườn với sự an toàn hầu như 100%.

Xem thêm: Nâng mũi nam giới: Phương pháp nâng mũi cấu trúc nam

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com