Edit Content

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không? Nhược điểm là gì?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không? Nhược điểm là gì?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi biết đến phương pháp nâng mũi này. Dù là nâng mũi sụn sườn toàn phần hay là các phương pháp nâng mũi khác thì cũng đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Vậy bên cạnh dáng mũi đẹp, độ an toàn cao, thời gian bền vững thì những đặc điểm khác phương pháp nâng mũi sụn sườn là gì?

Không thể nâng quá cao

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không? Nhược điểm là gì?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi sụn sườn có tốt không thì phải dựa vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn mong muốn một dáng mũi cao Tây thì phương pháp này sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của bạn nhưng nếu bạn muốn một chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với những đường nét trên gương mặt của người Á Đông thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đồng thời giảm thiểu những biến chứng chó thể xảy ra khi nâng mũi quá cao. Có thể nói, nâng mũi sụn sườn toàn phần không thể nâng quá cao vừa là ưu điểm, vừa là hạn chế của phương pháp này.

Xem thêm: Nâng mũi bị quá cao có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm gì?

Quy trình phẫu thuật phức tạp với nhiều ê kíp bác sĩ

Yếu tố để đánh giá nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ê kíp bác sĩ. Một ca nâng mũi sụn sườn toàn phần cần có sự phối hợp của nhiều ê kíp bác sĩ cùng thực hiện, bao gồm ê kíp bác sĩ gây mê, ê kíp bác sĩ phẫu thuật lấy sụn sườn và cuối cùng ê kíp bác sĩ phẫu thuật nâng mũi. Mỗi ê kíp sẽ chịu trách nhiệm một công việc chuyên môn nhất định để có thể hoàn thành tốt nhất ca phẫu thuật.

Phải thực hiện gây mê tại bệnh viện

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không? Nhược điểm là gì?

Hầu hết các phương pháp nâng mũi đều sẽ được gây tê cục bộ khi tiến hành phẫu thuật. Nhưng riêng đối với nâng mũi sụn sườn toàn phần thì sẽ được diễn ra gây mê tại bệnh viện. Khi nâng mũi sụn sườn toàn phần, bạn sẽ cần phải thực hiện phẫu thuật ở 2 vùng, đó là vùng lấy sụn sườn ở dưới mép vú và phẫu thuật vùng mũi. Việc gây mê sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật cũng như giúp các bác sĩ có thể thao tác tiến hành phẫu thuật được dễ dàng hơn.

Thời gian thực hiện có thể kéo dài đến 180 phút

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không? Nhược điểm là gì?

Nếu bạn thắc mắc nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không thì bạn có thể thấy, thời gian một ca phẫu thuật có thể kéo dài lên đến 3 tiếng vì phương pháp này luôn đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp và sự tỉ mỉ của bác sĩ trong từng thao tác. Đây cũng là lý do vì sao khi lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần phải được diễn ra gây mê tại bệnh viện với những điều kiện và tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Giá thành cao

Yếu tố khiến nhiều người cảm thấy lưỡng lự khi lựa chọn nâng mũi sụn sườn toàn phần chính là chi phí. Một ca nâng mũi theo phương pháp này có mức giá dao động từ 60 đến 100 triệu đồng tùy vào tình trạng thực tế của từng dáng mũi. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như: dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn, không xảy ra biến chứng,…thì đây là m một sự lựa chọn đúng đắn.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi sụn sườn toàn phần có tốt không. Điều quan trọng là hãy tìm kiếm những bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao để vừa sở hữu được chiếc mũi đẹp, vừa đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Xem thêm: So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com