So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác
So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

Chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần luôn là vấn đề khiến nhiều bạn đang có ý định làm đẹp cảm thấy băn khoăn bới việc thực hiện một ca nâng mũi sụn sườn toàn phần khá tốn kém. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp này bởi tính thẩm mỹ và an toàn mà nó mang lại. Hãy cùng so sánh ưu điểm và mức giá của các phương phương pháp nâng mũi hiện nay để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

Chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và nâng sống mũi

Một ca nâng sống mũi ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín với bác sĩ có tay nghề cao sẽ có mức giác dao động từ 15 triệu – 35 triệu tùy vào chất liệu cấy ghép. Đây là một mức giá khá thấp khi so sánh với mức có thể lên đến 100 triệu của nâng mũi sụn sườn toàn phần bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nâng sống mũi đơn thuần mang lại không cao. Nâng sống mũi chỉ có thể can thiệp nâng cao phần sống mũi chứ không thể chỉnh sửa được các chi tiết khác của mũi.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay nhân tạo

Chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và nâng mũi bọc sụn

So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

Trước đây nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi phổ biến không chỉ bởi nó có thể giúp nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng bóng đỏ mà còn do mức giá hợp lý từ 20 triệu – 40 triệu tùy vật liệu cấy ghép. Nhưng hiện nay, phương pháp nâng mũi này không còn giữ được sự quan tâm nhiều như trước bởi các phương pháp nâng mũi khác với nhiều ưu điểm vượt trội hơn đã xuất hiện như nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi sụn sườn.

Chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và nâng mũi cấu trúc

Có thể nói, nâng mũi cấu trúc với mức giá từ 35 triệu – 60 triệu là phương pháp nâng mũi được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Mặc dù chi phí không gọi là rể những với khả năng can thiệp để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì số tiền để sở hữu một chiếc mũi đẹp là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên,tại sao nâng mũi cấu trúc vẫn có mức giá thấp hơn nâng mũi sụn sườn? Đó là bởi sự an toàn của nâng mũi sụn sườn, đặc biệt là sụn sườn toàn phần có thể xem là cao nhất và thời gian duy trì kết quả là bền vững nhất.

Chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần có xứng đáng để bỏ ra

So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

Nếu bạn mong muốn một chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra các biến chứng, thời gian duy trì kết quả là vĩnh viễn, phù hợp cho mũi đã sửa nhiều lần thì nâng mũi sụn sườn toàn phần chính là giải pháp duy nhất dành cho bạn. Một trong những điều khiến khách hàng cảm thấy lưỡng lự khi thực hiện nâng mũi sụn sườn toàn phần chính là mức giá, nhưng mức giá cao để đổi lấy tính thẩm mỹ, tính an toàn và tính bền vững của một chiếc mũi là hoàn toàn xứng đáng.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần cũng như chi phí của các phương pháp nâng mũi hiện nay. “Tiền nào của nấy” là hoàn toàn đúng khi nói đến nâng mũi sụn sườn toàn phần, một mức giá cao nhưng đổi lấy được nhiều giá trị cũng như sự vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi khác.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn toàn phần TPHCM: Làm sao để chọn được địa chỉ uy tín?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo