Edit Content

Nâng mũi nam Hàn Quốc – Đẹp chuẩn sao hallyu

Nâng mũi nam Hàn Quốc – Đẹp chuẩn sao hallyu

Làn sóng làm đẹp phong cách Hàn Quốc đổ bộ không chỉ tại Việt Nam mà trên khắp Đông Nam Á, tạo nên hình mẫu mới cho vẻ đẹp nam giới. Nâng mũi nam Hàn Quốc là phương pháp giúp cánh mày râu sở hữu dáng mũi cao thẳng nam tính nhưng vẫn thanh tú và toát nên khí chất ngời ngời. Đây là một trong những phương pháp được ưa thích nhất bởi nam giới trong thời gian gần đây, đặc biệt là giới nghệ sĩ.

nâng mũi nam ở đâu đẹp

Nâng mũi cho nam có giống nâng mũi cho nữ

Trong khi nâng mũi nữ thường chú trọng tạo vẻ đẹp tinh tế, mềm mại, nữ tính thì nâng mũi nam Hàn Quốc lại có xu hướng cao thẳng, tạo nên vẻ nam tính mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo được nét tự nhiên, không thô cứng hay bị đơ.

Cấu trúc mũi nam khác với mũi nữ. Mũi nam thường có xu hướng xương mũi to bè, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, sống mũi hơi gồ lên. Bên cạnh đó, da mũi cũng dày và thô hơn với mạng lưới mạch máu phát triển mạnh hơn. Do đó khi nâng mũi nam sẽ khó khăn hơn, cần sự tỉ khi thực hiện can thiệp. Thời gian phẫu thuật cũng sẽ lâu hơn vì bác sĩ thường phải can thiệp chỉnh sửa xương. Thời gian hồi phục cũng kéo dài bởi phần mô và mạch máu trên mũi khá dày.

Bên cạnh đó, điều tạo nên sự khác biệt rõ nét nhất ở nâng mũi nam và nâng mũi nữ là đường nét góc cạnh, toát lên sự nam tính mạnh mẽ. Góc giữa nhân trung và mũi khi nâng mũi nam Hàn Quốc sẽ lớn hơn nâng mũi nữ, có độ lớn từ 95 đến 98,5 độ. Góc giữa sống mũi và trán từ 145 đến 148 độ.

Nâng mũi nam Hàn Quốc có ưu điểm gì

Nâng mũi nam Hàn Quốc cho khách hàng cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp lung linh chuẩn sao Hàn. Toát nên vẻ nam tính mạnh mẻ nhưng vẫn giữu được độ tự nhiên thanh tú, hài hào gương mặt. Với phương pháp tiêu biểu là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo hình dáng mũi đẹp và tối ưu độ an toàn.

Phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng:

 • Nam giới có mũi thấp
 • Dáng mũi bị gãy hoặc gồ nhẹ
 • Đầu mũi thiếu độ tròn đầy
 • Người mong muốn nâng mũi hạn chế biến chứng
 • Người mong muốn có dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn

Ưu điểm nâng mũi nam Hàn Quốc bao gồm:

 • Dáng mũi phù hợp với nam giới Việt Nam
 • Giảm thiểu khả năng xuất hiện biến chứng bóng đỏ lộ sống
 • Khắc phục các khuyết điểm: mũi thấp, lõm nhẹ, gồ nhẹ, đầu mũi thiếu độ tròn đầy
 • Dáng mũi nâng đạt chuẩn tỉ lệ vàng, dáng mũi cao thẳng và đầu mũi tròn đầy đặn
 • Công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn.
nâng mũi nam ở đâu đẹp

Địa chỉ nâng mũi nam Hàn Quốc

Để sửa nâng mũi nam Hàn Quốc đạt hiệu quả cao, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ các công nghệ nâng mũi hiện đại cũng như cấu trúc khuông mặt nam giới.

Bác sĩ Trần Phương là một trong những bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi tại Việt Nam. Tốt nghiệp Đại Học Y và sở hữu nhiều chứng chỉ tạo hình mũi chuyên sâu, bác sĩ Phương không ngừng trao dồi kiến thức và nâng cao tay nghêc ủa mình. Trên quá trình hành nghề, bác sĩ Trần Phương đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước, cả nam và nữ.

Khi nâng mũi cùng Dr. Phương Trần, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau

 • Thăm khám và tư vấn trực tiếp bới bác sĩ.
 • Xét nghiệm tiền phẫu hoàn toàn miễn phí.
 • Sử dụng công nghệ 3D dựng dáng mũi mô phỏng phù hợp với khách hàng
 • Quá trình phẫu thuật minh bạch được ghi hình trực tiếp và lưu lại trong hồ sơ riêng của khách.
 • Chăm sóc hậu phẫu theo quy trình riêng, dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ Bác sĩ Trần Phương để được giải đáp MIỄN PHÍ. Hỗ trợ tư vấn 24/7.

Xem thêm:

Xu hướng thẩm mỹ nam. Những điều cần lưu ý khi nâng mũi nam

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com