Nâng mũi cấu trúc tháo ra được không? Khi nào thì có thể loại bỏ vật liệu nâng chỉnh mũi? Liệu việc này có ảnh hưởng gì tới Khứu giác? Nên đến đâu khi cần nâng mũi sửa lại? Những băn khoăn tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải mã trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để có được lời giải đáp thỏa đáng! 

Nâng mũi cấu trúc tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc tháo ra được không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Họ là những người chưa từng thẩm mỹ mũi lần nào muốn biết chính xác hơn về phương pháp làm đẹp kể trên. Song song với đó cũng có đối tượng đã nâng mũi nhưng chưa hài lòng. Vì thế họ muốn tháo vật liệu nâng chỉnh mũi để làm lại mũi. Vậy thực hư có được phép tháo sụn bọc ra khỏi cấu trúc mũi? Việc làm kể trên có ảnh hưởng gì tới khả năng cảm nhận mùi? Nếu bạn đang băn khoăn những điều này thì đây là bài viết rất đáng để tham khảo:

Nâng mũi cấu trúc có thể tháo ra

Nâng mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Vì thế khi làm đúng quy trình, bạn yên tâm không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay khả năng ngửi. Mặt khác, quý vị hoàn toàn có thể tháo vật liệu nâng chỉnh mũi khi cảm thấy không hài lòng. Hoặc khi bản thân gặp phải các trường hợp sau đây:
  • Vật liệu nâng chỉnh mũi bị hở, lộ khiến diện mạo dữ dằn, kém duyên.
  • Đầu mũi có dấu hiệu bị tấy đỏ, trầy xước hoặc da mũi bị rách.
  • Form mũi bị lệch vẹo, không cân đối với khuôn mặt.
  • Chiều dài, chiều cao của sống mũi, chóp mũi chưa thật sự hài hòa, quá ngắn hoặc quá dài.
  • ….
Nâng mũi cấu trúc tháo ra được không

Nâng mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu. Vì thế khi làm đúng quy trình, bạn yên tâm không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay khả năng ngửi

Sau khi tháo vật liệu nâng chỉnh mũi, bạn có thể nâng mũi ở lần tiếp theo hoặc để cấu trúc mũi như nguyên bản đều được. Tuy nhiên, quý vị đừng quên những lưu ý sau đây để đảm bảo sức khỏe. Đồng thời cũng nhờ thế chúng ta không lo diện mạo bị ảnh hưởng làm bản thân mất tự tin. Xem thêm: Tháo mũi đã nâng bao nhiêu tiền và có nguy hiểm không?

Nên đảm bảo tối thiểu thời gian từ 3-6 tháng kể từ khi nâng mũi 

Về nguyên lý, nâng mũi cấu trúc tháo ra không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và khả năng cảm nhận mùi của mũi. Tuy nhiên, bạn biết đấy, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật, rạch một đường nhỏ vùng chân trụ mũi để thực hiện thao tác kể trên. Vì thế dù ít hay nhiều, cơ thể của chúng ta cũng chịu một số tổn thương. Do đó, các chuyên gia khuyên rằng khách hàng nên đảm bảo ít nhất từ 3-6 tháng sau khi vừa nâng mũi cấu trúc mới nên tháo ra. Bởi lúc này cơ thể của bạn đã hòa toàn hồi phục. Do đó, các xâm lấn tiếp theo sẽ nhanh chóng liền lại. Điều này giúp chúng ta có sức khỏe tốt, không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hiện tại. Tuy nhiên, nếu mũi có dấu hiệu hoại tử. Hoặc bạn cảm thấy sưng đau, vết mổ xuất hiện dịch kèm mủ thì nên sớm liên hệ với bác sĩ. Bởi các xử trí kịp thời, nhanh chóng và đúng cách rất quan trọng ở trường hợp này. Nó sẽ giúp mũi tránh xa những biến chứng khó lường do nâng mũi cấu trúc hỏng.
Nâng mũi cấu trúc tháo ra được không

Nếu mũi có dấu hiệu hoại tử. Hoặc bạn cảm thấy sưng đau, vết mổ xuất hiện dịch kèm mủ thì nên sớm liên hệ với bác sĩ

Tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện 

Nếu đã phải nâng mũi cấu trúc tháo ra chắc hẳn quý vị thấy rõ tầm quan trọng của bác sĩ trực tiếp làm đẹp cho mũi. Đồng thời một hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, đạt chuẩn cũng quyết định rất lớn tới sự an toàn, thành công của thủ thuật. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín. Nhờ thế chúng ta tránh xa hiện tượng tiếp tục bị hỏng khi nâng chỉnh mũi lần hai. Nếu bạn chưa biết nên tới đâu thì các gợi mở sau đây rất đáng để đọc đấy!

Mách bạn địa chỉ nâng mũi cấu trúc tháo ra uy tín nên tới 

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cho mũi, bác sĩ Phương đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Sự khéo léo cùng con mắt tinh tế, kinh nghiệm lâu năm của vị chuyên gia này sẽ giúp bạn sớm khắc phục được những điểm trừ trên dáng mũi hiện tại. Hơn thế nữa, bác sĩ Trần Phương còn có thể giúp quý vị sửa lại form mũi bị lệch vẹo. Quá trình nâng mũi cấu trúc tháo ra tại đây cũng rất nhẹ nhàng và an toàn. Do đó, quý vị tránh xa hiện tượng bị biến chứng, tổn thương nghiêm trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Trần Phương còn có thể giúp quý vị sửa lại form mũi bị lệch vẹo

Vì thế, nếu chưa biết nên tới đâu, đừng quên kết nối với Dr Trần Phương bạn nhé. Tin rằng những thế mạnh hiếm có mà bác sĩ Trần Phương đang sở hữu sẽ không làm bạn lãng phí thời gian, tiền bạc một cách vô ích! Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? Tại sao chi phí nâng mũi cấu trúc cao?
0/5 (0 Reviews)