Edit Content

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là gì? Thao tác mài xương gồ, thu nhỏ phần thô kém duyên ở dáng mũi có làm ảnh hưởng tới sức khỏe? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Các thông tin mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là gì?

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là thao tác tái lập cấu trúc mũi cho hài hòa, phù hợp với dáng mặt. Với thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện những cải thiện sau đây:

Chỉnh hình mũi bị tai nạn dẫn tới biến dạng

Sau khi phân tích kỹ dáng mũi hiện tại có những khuyết điểm nào, bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng biết phương pháp nào phù hợp với bản thân hơn cả. Trường hợp khách hàng có mũi bị biến dạng do va đập mạnh vì tai nạn, nâng mũi cấu trúc chỉnh xương là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Lúc này chuyên gia sử dụng thiết bị sóng siêu âm có gắn camera siêu nhỏ ở đầu dò để đi sâu phân tích từng chi tiết tại mũi. Sau đó bác sĩ nắn chỉnh, định hình dáng mũi cho phù hợp. Bạn có thể được dùng thêm sụn mềm nhân tạo để nâng cao, kéo dài sóng mũi giúp diện mạo thêm trẻ trung, đẹp sang.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Mũi có gồ kém duyên

Ở trường hợp khách hàng có mũi gồ, bác sĩ sử dụng thiết bị hiện đại có kết hợp với sóng siêu âm có khả năng chỉnh hình, mài xương gồ. Vì thế, xương mũi thẳng, trạo hình form mũi bền chắc và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Như vậy có thể thấy, nâng mũi cấu trúc chỉnh xương không hề làm bạn bị đau hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Thay vào đó, các thao tác rất nhẹ nhàng với sóng siêu âm hiện đại giúp chúng ta cải thiện tốt các điểm trừ hiện tại dễ dàng.

Vì điều này mà ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp kể trên. Nhờ thế, họ thêm tự tin vì những khuyết điểm lớn được làm mờ hiệu quả.

Mũi quặp dữ dằn

Mũi gặp, nâng mũi diều hâu hay mũi khoằm cũng là một trong những tướng mũi xấu mà nhiều người muốn cải thiện. Chọn nâng mũi cấu trúc chỉnh xương sẽ giúp bác sĩ giúp bạn mài một phần xương gồ, bè dễ dàng.

Đồng thời, các phần mô sụn thừa, bè ngang cũng được giải quyết một cách an toàn. Do đó, quý vị có thể yên tâm không lo bị nhiễm trùng, tổn thương sâu. 

Mặt khác, phương pháp kể trên cũng rất phù hợp với những người có tướng mũi hếch, mũi lệch vẹo,…Vì thế, bạn nên sớm tìm hiểu nâng mũi cấu trúc chỉnh xương ở đâu uy tín để có những tư vấn chuyên sâu. Các thông tin giá trị tiếp theo mà chúng tôi nói tới cũng là gợi mở thú vị bạn nên quan tâm đấy! 

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Như vừa trình bày kể trên, nâng mũi cấu trúc chỉnh xương sử dụng dao siêu âm Plasma có khả năng mài xương gồ bè dễ dàng. Sự can thiệp của sóng siêu âm sẽ giúp bạn tránh xa những xâm lấn sâu gây tổn thương cơ thể.

Đồng thời với đó, chúng ta còn có được dáng mũi như ý chỉ trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa,. nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu. Vì thế, cách làm này không ảnh hưởng tới khả năng cảm nhận mùi hay sức khỏe tổng thể của khách hàng.

Tuy nhiên, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được bác sĩ có tay nghề. Bởi đây là yếu tố quyết định đến sự hoàn mỹ của dáng mũi. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ nâng mũi cấu trúc chỉnh xương an toàn tại HCM.

Bạn có thể xem thêm tại đây để biết được nâng mũi cấu trúc có thật sự an toàn không.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Mách bạn địa chỉ nâng mũi an toàn tại HCM

Xuất hiện với phong thái điềm tĩnh và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Trần Phương gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi sự yêu nghề, những tư vấn giá trị. Đến đây, bạn sớm biết đâu là dáng mũi mang tới cho khuôn mặt của bản thân tỷ lệ vàng như ý.

Vì thế, đừng quên sớm tới với Drphuongtran.vn để có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi sau đây bạn nhé:

  • Nhận được những phân tích chuyên sâu giúp bạn biết khuyết điểm của dáng mũi hiện tại.
  • Tìm ra phương pháp phù hợp để tái lập dáng mũi bền vững như ý.
  • Mang  tới vật liệu được FDA công nhận, đảm bảo an toàn khi nâng chỉnh mũi.
  • Có chi phí cạnh tranh để tiết kiệm khi làm đẹp cho mũi.
  • Được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm và trách nhiệm.

Rất nhiều khách hàng đã có được dáng mũi ưng ý và bền vững nhừ Dr Phương Trần. Đây cũng là lý do khiến 40% số người tìm đến bác sĩ Phương đều là Việt Kiều. Sự yêu thích và đánh giá cao của các khách hàng thông thái kể trên là minh chứng rõ nét cho thấy năng lực của bác sĩ Trần Phương.

Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Vì thế, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số kể trên. Hãy liên hệ ngay với Drphuongtran.vn để có thêm các thông tin giá trị về nâng mũi cấu trúc chỉnh xương bạn nhé! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com